Zooba MOD APK v2.15.2 (Skills không giới hạn) cho Android

zooba mod apk

Tổng quan về game Zooba MOD APK

Đây không phải là một game sinh tồn, đây là game Battle Royale. Trong Zooba MOD APK cho android, người chơi sẽ điều khiển một trong nhiều chiến binh thú được huấn luyện tinh nhuệ lâu năm. Hãy cùng đồng đội của bạn đánh bại team địch với chiến thuật và kỹ năng đặc biệt. Không giống như các tựa game chiến thuật như Ghosts of War MOD APK hay Tanks A Lot MOD APK. Zooba sẽ cho bạn một trải nghiệm cực kì mới mẻ với vòng bo lửa khắc nghiệt và nhiều trang bị hấp dẫn.

zooba mod apk

Nhiều chế độ hay để bạn khám phá

Điều bất ngờ thú vị đến cho bạn đây, Zooba MOD APK có đến 4 chế độ đều chơi online với những người chơi khác. Ở chế độ solo, các bạn cùng tất cả đối thủ khác tham gia vào một bản đồ rộng lớn. Khi đó, người chơi hãy tranh thủ nhặt được thứ gì đó như súng, áo giáp, đạn, vân vân nhanh nhất có thể. Nếu chẳng may kẻ địch có vũ khí trước, hắn sẽ hạ gục bạn trong chốc lát.

zooba mod apk unlimited money

Trang bị có ở trên bản đồ Zooba MOD APK rất đa dạng, chúng không hề xuất hiện theo một trình tự hay chu kỳ nào cả. Với một cây shootgun, game thủ nên đứng gần mục tiêu để gây ra lượng sát thương cực lớn. Ngoài ra, chúng còn có thể bị đẩy lùi do lực của khẩu súng của bạn quá lớn. Người chơi có thể hồi máu nhờ First Aid Kit nhặt ở trên đường, chúng có hình dáng chữ thập màu trắng.

zooba mod apk unlimited skills

Chơi cùng bạn bè

Không chỉ đơn phương độc mã, Zooba MOD APK có luôn chế độ Squads cho các bạn đồng hành cùng bạn bè tham gia vào trận chiến. Người chơi sẽ lập một tổ đội tối đa 5 người cùng chiến đấu, với số lượng như thế này thì việc chiến thắng khá là dễ dàng. Sát cánh và yểm trợ cùng nhau qua những đợt tấn công của kẻ thù. Tạo ra một chiến thuật tấn công và phòng thủ hợp lý để đồng đội của bạn không hi sinh vô ích.

zooba mod apk unlimited gems

Skill đa dạng cho từng nhân vật

Điều khác biệt trong mỗi chiến binh thú ở Zooba MOD APK không chỉ là hình dáng mà còn sở hữu các kỹ năng riêng biệt. Hãy thử sử dụng bất kỳ một nhân vật nào đó bạn sẽ thấy rằng họ luôn sẵn sàng bật chiêu cuối nếu được sự cho phép của người chơi. Ví dụ mình chọn chiến binh rùa, các bạn khi sử dụng tuyệt chiêu sẽ là tạo một lớp giáp ảo không thể bị xuyên phá. Tác dụng của nó là chống lại các đòn tấn công ở bên ngoài vô cùng lợi hại.

zooba mod apk unlimited money and gems download

Vòng bo lửa định mệnh

Đặc trưng của những tựa game Battle Royale đó chính là vòng bo. Nếu bạn chưa biết đến nó thì mình sẽ giải thích một chút, nó chính là cái vòng gây sát thương khi có ai đó chạy ra khỏi phạm vi của cái vòng đó. Với mỗi đợt thu nhỏ của Zooba MOD APK, sát thương của chúng tăng cao và đạt đến đỉnh điểm khi nó nhỏ nhất. Trong giai đoạn cuối, hãy tận dụng các vũ khí đẩy lùi để đá kẻ thù ra ngoài vòng bo lửa này. Số lượng máu của hắn sẽ trở về không ngay lập tức.

zooba mod apk unlimited money and gems download latest version

Thông tin

  • Tên game đầy đủ : Zooba: Fun Shooting Battle – Free Online Games
  • Phát triển bởi : Wildlife Studios
  • Thể loại : Hành Động, Bắn Súng
  • Phiên bản hiện tại : 2.15.2 – mới nhất
  • Yêu cầu : Android 6.0 trở lên
  • Dung Lượng : 145 MB
  • Google Play : com.wildlife.games.battle.royale.free.zooba

Tính năng mod

Game mod skills không giới hạn, các bạn có thể sử dụng Sprint ngay lập tức mà không cần hồi chiêu. Đây là khả năng lướt của nhân vật với tốc độ nhanh có thể né được đạn và vũ khí nguy hiểm khác.

Tải game Zooba MOD APK Mới Nhất cho Android

Biến mình thành một chiến binh thực thụ với khả năng tính toán đường đi nước bước của đối thủ. Trở thành người sống sót duy nhất trong bản đồ. Chúc mọi người chơi game vui vẻ.

APK MOD

How to install Data

1.) Install APK MOD

2.) Extract DATA to Android/Obb Folder

3.) Enjoy the game!

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *