Zombie Hunter Sniper MOD APK v3.0.29 (tiền không giới hạn) cho Android

zombie hunter sniper mod apk

Tổng quan về Zombie Hunter Sniper MOD APK

Một tựa game bắn zombie phổ biến trên Google Play. Zombie Hunter Sniper mod apk tiền không giới hạn cho android kể về cuộc chiến của con người chống lại một đội quân zombie hùng hậu và hung tàn. Hãy chuẩn bị lương thực, vũ khí và những trang bị khác có thể mang đi để sinh tồn và cứu lấy thế giới này. Game có phong cách chơi khá giống Sniper 3D Assassin nhưng có nhiều mục tiêu hơn. Tận hưởng game bắn zombie có đồ hoạ 3D vô cùng đẹp.

zombie hunter sniper

Cốt truyện

Câu chuyện Zombie Hunter Sniper mod apk bắt đầu ở tương lai, khi cuộc sống của con người quá ổn định và không phải lo gì cả. Một tập đoàn nào đó đã điều chế ra một loại thuốc có khả năng làm con người trở lên sống lâu hơn bằng cách làm giảm quá trình lão hoá qua việc hấp thụ oxi và ánh sáng. Thuốc được điều chế có vẻ tốt nhưng sau một thời gian nó bộc phát tác dụng phụ trở thành viruss. Chúng tấn công các tế bào, mạch thần kinh và xông thẳng lên não để chiếm quyền điều khiển cơ thế.

Những người họ trở thành con người khác với mục đích là tàn sát những người còn ý thức. Và rồi, cuộc chiến zombie trong Zombie Hunter Sniper mod apk bắt đầu. Bây giờ, thành phố toàn là zombie bao quanh độc chiếm lấy được gọi là Dead Zone. Người chơi hãy cố gắng tìm ra thuốc chữa cùng với những người chưa bị nhiễm khác để đưa thế giới trở lại yên bình như xưa. Sử dụng vũ khí hạ gục những tên zombie muốn ăn thịt bạn.

zombie hunter sniper mod apk unlimited money

Nhiều vũ khí có sức tấn công vô cùng lợi hại

Zombie Hunter Sniper mod apk có cả kho vũ khí gồm những loại khác nhau : súng lục, súng tỉa, súng bazoka,… Hãy bắn thật chuẩn xác bởi zombie có thể chạy và chốn ở bất kỳ đâu mà bạn không thể thấy hết. Nâng cấp vũ khí làm nó mạnh hơn. Thay thế, ghép những phụ kiện xịn xò cho vũ khí của bạn. Hiệu ứng deadshot được kích hoạt khi bạn nhắm vào đầu zombie, tức là góc nhìn camera sẽ theo viên đạn vô cùng ấn tượng.

download zombie hunter sniper mod apk unlimited money

Mỗi vị trí trong Zombie Hunter Sniper mod apk đều có những khó khăn và thuận lợi riêng, tuỳ thuộc vào khả năng vận dụng của bạn mà cho ra nhiều phương án đề phòng tốt nhất. Tiết kiệm lượng đạn khi chạy trốn, tránh những lần tấn công không cần thiết bởi vì số lượng vũ khí của chúng ta có hạn. Tận dụng những lúc zombie bị hạ gục để thay đạn, đây là một trong những khoảnh khắc hiếm hoi khi bọn chúng luôn luôn rình rập.

Thông tin

  • Tên game đầy đủ : Zombie Hunter Sniper: Apocalypse Shooting Games
  • Phát triển bởi : Genera Indie Games
  • Thể Loại : Hành Động, Bắn Súng
  • Phiên bản hiện tại : 3.0.29 – mới nhất
  • Yêu cầu : Android 4.1 trở lên
  • Dung Lượng : 57 MB
  • Google Play : com.generamobile.zhunter.gp
  • Tính năng mod trong game : mod tiền vàng không giới hạn, bạn mua đồ và nâng cấp trang bị, item miễn phí.

Tải game Zombie Hunter Sniper MOD APK Mới Nhất cho Android

Trở thành một chiến binh không sợ bất cứ kẻ thù zombie nào. Đưa thành phố của bạn trở lại yên bình như lúc trước. Đánh bại những thế lực xấu xa đang âm mưu xâm chiếm lấy trái đất. Game không cần tải data, các bạn tải game và cài đặt như bình thường. Chúc mọi người chơi game vui vẻ.

APK MOD

Some types of MOD Unlimited Money such as: endless money, increase when buying, do not decrease when buying, buy everything even if the money is 0.

How to install Data

1.) Install APK MOD

2.) Extract DATA to Android/Obb Folder

3.) Enjoy the game!

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *