Zombie Defense MOD APK v12.7.2 (tiền không giới hạn) cho Android

Zombie Defense MOD APK v12.7.2 (tiền không giới hạn) cho Android

Admin15:05 Chiến Thuật - Thủ Thành


Tổng quan về game Zombie Defense MOD APK

Được phát triển bởi Home Net Games, Zombie Defense mod tiền không giới hạn cho android đưa bạn vào một thế giới mà ở đó zombie đang xâm chiếm khắp thành phố. Đây là game thủ thành zombie mà nhiều người ưa thích. Xây dựng đội hình nắm giữ vị trí an toàn để hạ gục những tên zombie đang cố gắng tàn phá ăn thịt loài người. Ẩn nấp ở nơi khó tìm thấy để bọn chúng không thể dễ dàng tấn công chúng ta được.

Zombie Defense MOD APK

Nhiều vũ khí hấp dẫn

Zombie Defense mod có rất nhiều loại súng hỗ trợ quân đội của bạn. Hãy mua và nâng cấp cải thiện khả năng phòng thủ đội hình. Sau mỗi màn, bạn được nhận ngay điểm tiến hoá và một số tiền để nâng cấp trang bị cho team. Bạn nên tận dụng những khả năng của súng cho đạt hiệu quả tốt nhất. Khẩu súng lửa là một trong những vũ khí có sức huỷ diệt mạnh nhất trong Zombie Defense mod, tuy nhiên nó chỉ hữu dụng khi ở gần mục tiêu. Hãy đạt khoảng một đến hai khẩu ở tiền tuyến đầu hoặc ở những ngã ba, ngã tư để đạt hiệu quả tối đa.

Zombie Defense mod tiền

Nhiệm vụ khó nhằn nhưng hấp dẫn

Game thủ thành ấn tượng nhất khi hoàn thành nhiệm vụ. Tuy nhiên, không phải nhiệm vụ nào cũng dễ dàng. Bạn sẽ trải nghiệm ngay những loài zombie mới tấn công khi lên màn cao hơn. Trong mỗi năm đến 10 màn, một con boss khổng lồ sẽ xuất hiện với tuyệt chiêu riêng.

Related :  Stick War Legacy MOD APK v2020.2.66 (tiền không giới hạn) cho Android

Bạn đang có nhiều chiến binh và khẩu súng xịn sao? Đừng coi thường chúng, boss có khả năng cường hoá giáp và máu khiến súng súng của bạn bắn không thấy “xi nhê” trong một thời gian. Chính vì vậy, chúng ta cần tính những đường đi thích hợp để đạt hiệu quả sát thương cao nhất.

tải game Zombie Defense mod tiền mới nhất cho android

Chế độ game đa dạng

Zombie Defense mod có gồm ba chế độ mà nhiều người chơi đó là :

 • Chế độ Vô tận (Infinite) : Bạn sẽ chiến đấu đến không còn gì với lũ zombie. Cái kết của chế độ này là bạn không bao giờ thắng mà chỉ có thua mà thôi. Nào! Hãy sử thức xem bạn chịu được tới wave bao nhiêu nhé.
 • Chế độ Đặc Biệt : Chế độ này là chế độ dễ kiếm phần thưởng nhất. Mặc dù là vậy nhưng nó không dễ chút nào bởi vì bạn sẽ toàn gặp boss mà thôi.
 • Chế độ Thường : Đây là kiểu chơi bình thường theo từng wave của game, khi chơi lên wave cao bạn gặp được boss với phần thưởng hấp dẫn hơn.

Thông tin

 • Tên game đầy đủ : Zombie Defense
 • Phát triển bởi : Home Net Games
 • Thể Loại : Chiến Thuật, Thủ Thành
 • Phiên bản hiện tại : 12.7.2 – mới nhất
 • Yêu cầu : Android 4.1 trở lên
 • Dung Lượng : 46 MB
 • Google Play : com.HomeNetGames.ZombieDefense
 • Tính năng mod : Game mod tiền không giới hạn, bạn mua vũ khí và trang bị hoàn toàn miễn phí.

Tải game Zombie Defense MOD APK

Game không cần tải data, các bạn cài và chơi thôi nha. Chúc mọi người chơi game vui vẻ.

Related :  Breach and Clear MOD APK v2.4.168 (tiền không giớ hạn) cho Android

APK

APK MOD 12.6.2


Game mod tiền thường là 99999999 (rất nhiều số chín hoặc số khác). Trong trường hợp vào game mà bạn thấy tiền ít thì hãy mua một món đồ nhỏ nào đó, tiền bạn không những giảm mà còn tăng lên.
Miễn phí và không có vi rút. Cập nhật thường xuyên game android mod hay nhất.
Nếu link tải bị giới hạn, các bạn đăng nhập Google Drive rồi tải lại nhé.

Comments

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments