Zombie Combat Simulator MOD APK v1.3.6 (free shopping) cho Android

zombie combat simulator mod apk

Tổng quan về game Zombie Combat Simulator MOD APK

Những game về thể loại bắn zombie đã không còn xa lạ gì với chúng ta ví dụ như Zombie Hunter Mod, Zombie Hunter Sniper. Trong Zombie Combat Simulator mod free shopping cho android, bạn sẽ chỉ huy đội quân đặc nhiệm của mình tham gia vào cuộc chiến chống lại lũ zombie đang cố cắn và ăn thịt chúng ta. Đây cũng được coi là trình mô phỏng, là phòng tập huấn luyện các chiến binh đánh bại zombie hoặc cũng là một trận chiến thực sự.

Zombie Combat Simulator MOD APK

Chế độ Sandbox zombie

Ở chế độ này, bạn có thể tuỳ chỉnh các thông số của nhân vật và quái để luyện tập. Để thử tính gan dạ và kiên trì, hãy cho số lượng zombie ra thật nhiều. Bọn chúng có thể xuất hiện ở bất cứ đâu trên khu vực nào đó mà bạn không thể nào lường trước được. Trang bị cho mình những khẩu súng có nhiều đạn và uy lực cao đề phòng zombie xuất hiện quá đông mà bạn không thể làm chủ được tình hình.

Co-op cùng bạn bè

Tải game Zombie Combat Simulator mod tiền cho android

Bạn cảm thấy chơi Zombie Combat Simulator mod một mình quá nhàm chán? Hãy thử ngay chế độ online với khá nhiều tuỳ chọn đặc biệt mà bạn ưng ý. Khi chúng ta có một đội gồm các người chơi trên thế giới cùng nhau, bạn không cần phải lo lắng rằng zombie lấn áp một mình bạn nữa. Nhiều người chơi cũng tạo cho mình cảm giác an toàn khi có người đằng sau ứng cứu kịp thời nếu chơi một mình bạn sợ jump scare.

Điều khiển quân số

Đây là game một người hoặc nhiều người với một người điều khiển. Nghe hơi khó hiểu phải không? Tức là thay vì bạn chơi một nhân vật thì game có tuỳ chọn cho bạn điều khiển được nhiều người cùng lúc trong một bản đồ giống như đế chế vậy. Hơn thế nữa, hệ thống Zombie Combat Simulator mod linh hoạt hơn khi bạn thay đổi góc nhìn thứ nhất và thứ 3 linh hoạt không cần phải qua nhiều thao tác phức tạp.

Zombie Combat Simulator mod free shopping

Thông tin

  • Tên game đầy đủ : Zombie Combat Simulator
  • Phát triển bởi : Airblade Studio
  • Thể loại : Mô Phỏng, Bắn Súng
  • Phiên bản hiện tại : 1.3.6 – mới nhất
  • Yêu cầu : Android 4.3 trở lên
  • Dung Lượng : 49 MB + 231 MB (data)
  • Google Play : com.illusiveray.zcs
  • Tính năng mod : Game mod free shopping (mua đồ trong cửa hàng miễn phí) nhưng chỉ áp dụng cho những vật phẩm nào bằng tiền thật thôi nha. Hãy thoải mái mua những item yêu thích cho đội quân của mình.
  • Game có chức năng chơi offline và online

Tải game Zombie Combat Simulator MOD APK mới nhất cho Android

Sau khi cài game (file apk), các bạn giải nén data vào Android/Obb. Nếu thấy thư mục com.illusiveray.zcs là thành công. Chúc mọi người chơi game vui vẻ.

APK

APK MOD 1.3.5p

DATA MOD

How to install Data

1.) Install APK MOD

2.) Extract DATA to Android/Obb Folder

3.) Enjoy the game!

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *