Zombie Catchers MOD APK v1.30.13 (tiền không giới hạn) cho Android

zombie catchers mod apk

Tổng quan về game Zombie Catchers MOD APK

Trải nghiệm một cảm giác mới mẻ khác ở trong trò chơi độc đáo này. Trong Zombie Catchers MOD APK tiền không giới hạn cho android, người chơi sẽ đi bắt zombie ở khắp nơi trên hành tinh. Không giống với các tựa game như Plants vs Zombies 2 MOD APK hoặc là DEAD TARGET MOD APK với nhiệm vụ của bạn là phải chống lại khỏi một đội quân zombie tàn ác. Với trò chơi này, game thủ sẽ làm điều ngược lại bằng cách cầm một khẩu súng săn rồi sau đó bắt những tên zombie đang lấp ló ngoài kia.

zombie catchers mod apk

Truy tìm zombie bằng những thiết bị công nghệ cao

Bạn là một kẻ đi săn, Zombie Catchers MOD APK đã tạo ra rất nhiều những thây ma có mặt ở khắp nơi xung quanh chúng ta. Tuy nhiên, để tìm được chúng bạn cần một máy dò tìm có khả năng phát tín hiệu. Sau khi đã thấy được mục tiêu, hãy dùng mồi nhử để dụ rồi tóm gọn chúng. Những tên bị dính đạn sẽ nổi lên trên không trung chờ cho phi thuyền của bạn mang về.

zombie catchers mod apk unlimited money

Chiến đấu với nhiều zombie khác nhau

Nếu bạn đã từng chơi Into the Dead 2 MOD APK thì cũng đã biết rằng zombie thường cao như con người và rất là manh động. Tuy nhiên, trong Zombie Catchers MOD APK bọn chúng không những thông minh mà còn chế tạo ra nhiều phát minh ấn tượng khác nhau. Điển hình như những cỗ máy giúp bọn chúng có thể bay lên trên cao tránh được những viên đạn từ người chơi. Đừng lo, chúng ta có rất nhiều loại súng tấn công cho những trường hợp như thế này.

zombie catchers mod apk unlimited money and plutonium

Chế biến zombie

Mình cũng không ngờ rằng trò chơi lại có thể nghĩ ra cái này. Zombie Catchers MOD APK sẽ biến zombie thành những thức uống với đầy đủ các màu sắc khác nhau. Sau khi thu thập đủ các loại zombie về phi thuyền của mình, bạn sẽ sử dụng cỗ máy để biến bọn chúng thành những loại nước uống tươi ngon. Khách hàng ở đây chính là con người, họ không hề biết thức uống mình đang dùng được làm từ những nguyên liệu nào.

zombie catchers mod apk unlimited plutonium and money download

Nâng cấp vũ khí trở nên thật bá đạo

Trong Zombie Catchers MOD APK, một số zombie có khả năng kháng cự được trang bị của bạn. Chính vì thế, sau khi có được một số tiền kha khá, bạn hãy sử dụng chúng để nâng cấp các loại súng của mình mạnh mẽ hơn. Biến chúng thành một trong những món đồ gây ảnh hưởng lớn trong một khu vực. Chẳng hạn như với khẩu súng điện, phạm vi lây lan của nó phụ thuộc vào cấp độ sức mạnh.

zombie catchers hack mod apk unlimited plutonium and money

Thông tin

  • Tên game đầy đủ : Zombie Catchers – Dead Winter
  • Phát triển bởi : Deca Games
  • Thể loại : Hành Động, Bắn Súng
  • Phiên bản hiện tại : 1.30.13 – mới nhất
  • Yêu cầu : Android 4.4 trở lên
  • Dung Lượng : 65 MB
  • Google Play : fi.twomenandadog.zombiecatchers

Tính năng mod

Game mod tiền không giới hạn. Các bạn có thể mua và nâng cấp bất cứ món đồ nào có trong cửa hàng tuỳ thích. Sở hữu tất cả các vật phẩm mạnh nhất từ trước đến nay.

Tải game Zombie Catchers MOD APK Mới Nhất cho Android

Nếu bạn đã cảm thấy mệt mỏi khi phải chạy trốn trong những game bắn zombie khác thì hãy thử trò chơi này. Nó sẽ giúp bạn trả thù bọn chúng và khiến bạn cảm thấy vui vẻ hơn. Chúc mọi người chơi game vui vẻ.

APK MOD

How to install Data

1.) Install APK MOD

2.) Extract DATA to Android/Obb Folder

3.) Enjoy the game!

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *