Zombario MOD APK v0.2.4 (tiền không giới hạn) cho Android

zombario mod apk

Tổng quan về game Zombario MOD APK

Thêm một tựa game bắn zombie vô cùng lôi cuốn với mọi game thủ. Zombario mod tiền không giới hạn cho android là game săn zombie với phong cách 2d hoạt hình sinh động. Tuy giống với việc đi cảnh như Stickman Legends mod nhưng nó lại khác ở chỗ có thể bắn súng, đặt bẫy và nhiều điều mới khác. Trong game, bạn là một anh chiến binh với khả năng phi thường. Kỹ năng của bạn rất đặc biệt đó là vừa nhảy, chạy mà cũng có thể bắn trúng mục tiêu. Di chuyển vô cùng dễ dàng mà mình cũng cảm thấy rất thích.

Zombario MOD APK

Nhiều cấp độ cho bạn

Từ những cấp độ đầu, Zombario mod apk cho bạn làm quen với những kỹ năng bình thường như chạy, nhảy. Tiếp đến là cái mà mình thích nhất đó chính là Parkour. Kỹ năng này rất linh hoạt bằng cách có 2 bức tường cạnh nhau, bạn nhảy qua bên lần lượt lên được tút lên cao luôn vô cùng hay. Có hơn trăm cấp độ từ dễ tới khó. Ở một số màn, có những chỗ bí mật mà bạn không thể nhìn thấy được. Nếu khám phá ra nó nhận ngay hòm báu vật mở ra nhiều vũ khí mới.

Nhiều kỹ năng siêu đỉnh

Zombario mod tiền không giới hạn

Zombario mod có không những một mà hơn 50 kỹ năng đặc biệt dành cho bạn. Qua màn thật nhiều thu thập tiền để nâng cấp rồi sử dụng trong trận chiến. Có những kỹ năng nội tại như hồi máu, tăng dame, tăng crit may mắn, vân vân. Nếu mở khoá được tất cả các kỹ năng, bạn chính là boss đấy.

Môi trường linh động

Ngoài Parkour, bạn còn đặt được cả bẫy cho zombie nữa đó. Sử dụng tất cả các kỹ năng nhào lộn đặt bẫy liên tiếp mà lũ zombie không thể làm gì bạn. Tuy nhiên, chúng cũng có khả năng đó. Hãy tập trung trên mặt đất hoặc những bức tường khi bạn nhảy vì rất có thể chúng đã đặt ngay mìn ở đó.

tải game Zombario mod tiền cho android

Thông tin

  • Tên game đầy đủ : Zombario
  • Phát triển bởi : Black Temple
  • Thể loại : Arcade, Bắn Súng
  • Phiên bản hiện tại : 0.2.4 – mới nhất
  • Yêu cầu : Android 5.0 trở lên
  • Dung Lượng : 133 MB
  • Google Play : com.blacktemple.zombario
  • Tính năng mod : Game mod tiền không giới hạn, nâng cấp, mua đồ và trang bị vũ khí miễn phí để chiến thắng kẻ thù.

Tải game Zombario MOD APK mới nhất cho android

Sau khi cài game, bạn mở lên và trải nghiệm bản mod nhé. Chúc mọi người chơi game vui vẻ.

APK

APK MOD 0.2.2

Some types of MOD Unlimited Money such as: endless money, increase when buying, do not decrease when buying, buy everything even if the money is 0.

How to install Data

1.) Install APK MOD

2.) Extract DATA to Android/Obb Folder

3.) Enjoy the game!

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *