WWE Mayhem MOD APK v1.40.144 (tiền không giới hạn) cho Android

wwe mayhem mod apk

Tổng quan về game WWE Mayhem MOD APK

Trở thành một WWE chuyên nghiệp nhất thế giới. Trong WWE Mayhem MOD APK tiền không giới hạn cho android, người chơi sẽ vào vai một trong những WWE huyền thoại như John Cena, The Rock, vân vân để đấu vật với một đối thủ rất nặng ký. Nhiệm vụ của bạn rất đơn giản, sử dụng tất cả kỹ năng vật của mình để hạ gục đối phương. Nếu trong vòng ba tiếng kêu mà không đứng lên được thì bạn là người chiến thắng.

wwe mayhem mod apk

Nhiều siêu sao WWE thế giới

Bạn muốn biến mình thành ai trong WWE Mayhem MOD APK. Game có hệ thống chọn nhân vật khá đặc sắc khi người chơi có thể tự chọn nhân vật cho bản thân mình. Ngoài ra nếu bạn để ý số sao trên họ thì bạn sẽ biết được rằng nếu sao càng cao thì càng mạnh. Quả đúng là như thế thật, cấp độ sao càng cao thì mỗi siêu sao có nhiều kỹ năng đặc biệt hơn.

wwe mayhem mod apk unlimited money

Skill vô cùng đẹp mắt

Chắc hẳn bạn đang tò mò rằng đấu vật như thế nào thì hãy chơi WWE Mayhem MOD APK để biết rõ hơn. Game thủ sau khi chọn được nhân vật mà mình yêu thích có thể sử dụng tuyệt chiêu trên màn hình bên trái. Mỗi nhân vật có 3 chiêu cuối rất lợi hại mà không phải ai cũng sở hữu được. Mình có chọn nhân vật John Cena để chiến đấu, tuyệt chiêu cuối cùng của anh ta là tàng hình bằng cách giơ bàn tay trước mặt và niệm câu thần chú “mày không thấy tao”.

wwe mayhem mod apk unlimited money and gold

Lối chơi đối kháng hấp dẫn

Mang trong mình là một game hành động đối kháng nên WWE Mayhem MOD APK rất được ưu chuộng trên toàn thế giới. Nếu bạn chưa biết thể loại này là gì thì mình sẽ giải thích ngắn gọn. Có hai nhân vật ở hai góc màn hình là bên trái (thường là người chơi) và bên phải là đối phương. Mục tiêu của bạn là đánh làm cho thanh máu của đối thủ trở về 0 là chiến thắng. Sử dụng kỹ năng bằng các nút có trên màn hình. Hãy trở nên thật nhạy bén sau mỗi cú va chạm nhé. Ngoài ra, có một tựa game đối kháng hay cũng không kém đó là Shadow Fight 3 MOD APK.

wwe mayhem mod apk unlimited money and gold download

Đua top thế giới

Nếu chỉ đấu vật thông thường thôi thì sẽ không còn hấp dẫn nữa. Đừng lo, WWE Mayhem MOD APK có cả hệ thống thi đua bảng xếp hạng khi ai đạt được điểm thách đấu cao nhất là được đứng hàng đầu thế giới. Tham gia nhiều cuộc chiến với những người chơi khác để thăng hạng. Họ không chỉ nguy hiểm mà còn được trang bị những vật phẩm tối ưu nhất. Đừng khinh xuất và hãy cố gắng giành chiến thắng.

wwe mayhem mod apk download unlimited money and gold

Thông tin

  • Tên game đầy đủ : WWE Mayhem
  • Phát triển bởi : Reliance Big Entertainment (UK) Private Limited
  • Thể loại : Hành Động
  • Phiên bản hiện tại : 1.40.144 – mới nhất
  • Yêu cầu : Android 4.1 trở lên
  • Dung Lượng : 32 + 880 MB (data)
  • Google Play : com.reliancegames.wwemayhem

Tính năng mod

Game mod tiền không giới hạn, người chơi có thể sở hữu tất cả các siêu sao WWE có trong cửa hàng một cách nhanh nhất. Ngoài ra, trang bị những item cần thiết cho cuộc đấu vật sắp tới. Phần chiến thắng sẽ là của bạn.

Tải game WWE Mayhem MOD APK Mới Nhất cho Android

Biến mình trở thành những chiến binh đấu vật mạnh mẽ nhất thế giới. Tham gia vào cuộc chiến mà chỉ có kẻ mạnh mới là người thắng cuộc. Sau khi cài game, các bạn giải nén data vào Android/Obb nếu thấy thư mục com.reliancegames.wwemayhem là thành công. Chúc mọi người chơi game vui vẻ.

APK MOD

DATA MOD

Some types of MOD Unlimited Money such as: endless money, increase when buying, do not decrease when buying, buy everything even if the money is 0.

How to install Data

1.) Install APK MOD

2.) Extract DATA to Android/Obb Folder

3.) Enjoy the game!

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *