Warplanes WW2 Dogfight MOD APK v2.1.1 (tiền không giới hạn) cho Android

warplanes ww2 dogfight mod apk

Tổng quan về game Warplanes WW2 Dogfight MOD APK

Bạn có thích các thể loại game bắn máy bay không? Trong Warplanes WW2 Dogfight mod tiền không giới hạn cho android, bạn sẽ được điều khiển những chiến cơ có từ thời thế chiến thứ 2. Đây là thời kỳ chiến tranh khi các nước đang rất căng thẳng với nhau. Bạn là một chiến binh không quân, đất nước đang lâm nguy và chúng ta không thể từ bỏ.

Warplanes WW2 Dogfight MOD APK

Nhiều máy bay hạng nặng

Nhìn chung, Warplanes WW2 Dogfight mod apk cung cấp cho chúng ta rất nhiều máy bay nhưng chủ yếu là những loại xung chiến được trang bị vũ khí đầy đủ. Chỗ ngồi của nó khoảng hai đến ba người, tuy nhiên bạn có thể chiến đấu một mình nếu đủ kỹ năng chiến đấu. Những chiến cơ có gắn các khẩu súng ở hai bên, không những thế một số loại cao cấp còn được gắn cả tên lửa đuổi theo (loại này tìm kiếm mục tiêu dựa vào nhiệt phát ra từ máy bay đối thủ).

Để sở hữu được phi cơ chiến, bạn cần một số tiền không hề nhỏ nếu muốn loại cao cấp nhất. Tuy rằng là nó cao cấp và mạnh thật nhưng bạn cũng có thể nâng cấp máy bay của bạn từ thiết giáp cho đến đạn. Khi đạt được cấp độ tối đa thì chiến cơ của chúng ta không ngán ai bao giờ. Còn một điều nữa sẽ làm game thủ thích thú khi game có hơn 50 loại máy bay được tích hợp sẵn khả năng đặc biệt sẽ là của bạn (bởi vì game được mod tiền không giới hạn và mở khoá rồi mà).

Warplanes WW2 Dogfight mod money

Đồ hoạ 3D chân thực

Warplanes WW2 Dogfight mod apk sở hữu đồ hoạ hiệu ứng của một game 3D đích thực. Trải nghiệm cảm giác được tham gia vào những trận chiến khốc liệt mà không cần phải luyện tập nhiều. Bạn đã chuẩn bị sẵn kho đạn chưa? Bắn hạ gục máy bay của đối thủ để được kinh nghiệm, tiền vàng và huy chương. Hiệu ứng bùng nổ vô cùng đẹp mắt được chau chuốt đến từng milimét kết hợp với đường đạn được bắn ra từ hai bên của chiến cơ tạo ra một đường vẽ ánh sáng hoàn mỹ.

Hơn thế nữa, âm thanh của game được khắc hoạ lại như thời thế chiến. Nếu để ý khi chơi Warplanes WW2 Dogfight mod apk, bạn sẽ nhận ra rằng tất cả đồng đội đều nói chuyện với nhau qua bộ đàm radio và thường kết thúc câu báo cáo hoặc ra lệnh bằng từ over.

Warplanes WW2 Dogfight mod tiền không giới hạn

Nhiều bản đồ trận địa khác nhau

Nếu chỉ chiến đấu một bản đồ duy nhất thì vô cùng nhàm chán phải không nào? Đừng lo, Warplanes WW2 Dogfight mod apk có hơn 10 bản đồ cùng những bố cục địa hình khác nhau mà bạn cũng khó có thể thuộc hết được nó trong thời gian ngắn. Hãy chú ý những nơi có núi cao, tận dụng nó để né đạn và chờ phục kích kẻ địch. Tuy nhiên, đối thủ cũng có thể làm thế với bạn cho nên hãy để ý những nơi đó.

Thông tin

  • Tên game đầy đủ : Warplanes: WW2 Dogfight
  • Phát triển bởi : Home Net Games
  • Thể Loại : Hành Động, Bắn Súng
  • Phiên bản hiện tại : 2.1.1 – mới nhất
  • Yêu cầu : Android 4.1 trở lên
  • Dung Lượng : 113 MB
  • Google Play : com.HomeNetGames.Warplanes
  • Tính năng mod : Game mod tiền vàng, bạc, huy chương không giới hạn, loại bỏ quảng cáo (Ad-Free) và mở khoá tất cả máy bay. Các bạn thoả sức điều khiển và nâng cấp những chiến cơ riêng theo phong cách yêu thích nhé.

Tải game Warplanes WW2 Dogfight MOD APK Mới Nhất Cho Android

APK MOD

Dự Phòng

APK MOD-Mirror

Some types of MOD Unlimited Money such as: endless money, increase when buying, do not decrease when buying, buy everything even if the money is 0.

How to install Data

1.) Install APK MOD

2.) Extract DATA to Android/Obb Folder

3.) Enjoy the game!

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *