Ultimate Ninja Blazing MOD APK v2.28.0 (chakras không giới hạn) cho Android

ultimate ninja blazing mod apk

Tổng quan về game Ultimate Ninja Blazing MOD APK

Bạn đã bao giờ xem bộ phim anime đình đám thế giới Naruto chưa? Trong Ultimate Ninja Blazing MOD APK cho android, người chơi được tham gia vào cốt truyện mạch chính của bộ phim này. Bắt đầu vào game, bạn sẽ điều khiển Hokage đệ nhất Hashirama Senju chiến đấu với Cửu Vĩ Kurama do Madara điều khiển. Không ngoài mong đợi, game thủ đã chiến thắng và còn thu phục được hắn.

ultimate ninja blazing mod apk

Nhiều ninja mạnh nhất

Bạn thích nhân vật nào trong Naruto? Với Ultimate Ninja Blazing MOD APK, người chơi có thể sở hữu tất cả các anh hùng ninja mạnh nhất từ trước đến nay. Sở hữu ngay naruto với sức mạnh của lục đạo, sasuke với sức mạnh của rinnegan. Mỗi nhân vật đều sở hữu cốt truyện riêng và bạn phải khám phá toàn bộ. Bạn muốn biết cuộc đời của itachi? Hãy chọn anh ta và trải nghiệm nhé.

ultimate ninja blazing mod apk unlimited pearls

Cốt truyện thống nhất

Rất giống với những gì được thể hiện trên Anime, Ultimate Ninja Blazing MOD APK dẫn dắt chúng ta từ những cốt truyện này đến cốt truyện khác. Điển hình như nhiệm vụ đưa sasuke trở về làng, như bạn đã thấy trong phim rằng phải đến cuối bộ truyện mới đưa về được. Sau khi phong ấn Kaguya Otsutsuki, hai ninja mạnh nhất là Naruto và Sasuke lại đọ sức với nhau. Kết quả trận đấu là hoà và hai người đều mất một phần của cánh tay.

ultimate ninja blazing mod apk unlimited money

Hệ thống skill đặc biệt

Trong Ultimate Ninja Blazing MOD APK, mỗi ninja đều sở hữu cho mình những bí thuật vô cùng lợi hại. Ví dụ như tộc Uchiha có không chỉ một mà tới tận 5 bí thuật khá mạnh. Sau khi thức tỉnh được Mangekyou Sharingan, họ sẽ có tuyệt chiêu của hai mắt ví dụ như tsukuyomi và amaterasu. Sức mạnh khi kết hợp cả hai chính là susanoo vô cùng bá đạo.

ultimate ninja blazing mod apk unlimited chakra

Chơi cùng bạn bè

Ngoài những nhiệm vụ cốt truyện, Ultimate Ninja Blazing MOD APK cho phép bạn chơi cùng bạn bè ở khắp nơi trên thế giới. Nếu người chơi cảm thấy sức mạnh nhẫn thuật của mình là mạnh nhất thì hãy thử so tài cùng người chơi khác nhé. Trong chế độ Multiplayer, game thủ còn được sát cánh cùng động đội để đánh những con boss khó khăn nhất.

naruto ultimate ninja blazing mod apk unlimited money

Hiệu ứng đồ hoạ tuyệt vời

Không chỉ sở hữu cốt truyện hay và hệ thống skill đặc biệt, game còn cho chúng ta chiêm ngưỡng hiệu ứng đồ hoạ tuyệt đẹp. Bạn hãy tưởng tượng những bí thuật của mình sẽ như thế nào khi sử dụng. Góc nhìn sẽ thay đổi mỗi khi người chơi dùng tuyệt chiêu. Ví dụ như chiêu Odama Rasengan, sau khi thi triển nhẫn thuật game sẽ chuyển cảnh góc quay bùng nổ khá bắt mắt. Một tựa game đối kháng tương tự rất hay mà các bạn cũng có thể khám phá là Marvel Contest of Champions MOD APK.

Download naruto ultimate ninja blazing mod apk unlimited money

Thông tin

  • Tên game đầy đủ : Ultimate Ninja Blazing
  • Phát triển bởi : BANDAI NAMCO Entertainment Inc.
  • Thể loại : Hành động
  • Phiên bản hiện tại : 2.28.0 – mới nhất
  • Yêu cầu : Android 5.1 trở lên
  • Dung Lượng : 73 MB
  • Google Play : Ultimate Ninja Blazing Games

Tính năng mod

Game mod chakras không giới hạn, người chơi giờ đây có thể thoải mái thi triển các nhẫn thuật mạnh nhất mà không sợ tốn chakras. Chiến thắng mọi kẻ địch một cách dễ dàng.

Tải game Ultimate Ninja Blazing MOD APK Mới Nhất cho Android

Tham gia vào thế giới ninja hay nhất từ trước đến nay. Bạn là anh hùng naruto đang trong cuộc hành trình trở thành Hokage. Biến mình trở thành một siêu anh hùng hoàn thành tất cả nhiệm vụ và đưa thế giới trở lại hoà bình. Chúc mọi người chơi game vui vẻ.

APK MOD

How to install Data

1.) Install APK MOD

2.) Extract DATA to Android/Obb Folder

3.) Enjoy the game!

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *