Traffic Tour MOD APK v1.6.2 (tiền không giới hạn) cho Android

traffic tour mod apk unlimited money

Tổng quan về game Traffic Tour MOD APK

Tựa game đua xe đường phố đã trở nên hấp dẫn các game thủ. Traffic Tour MOD APK tiền không giới hạn cho android là một trò chơi đua xe arcade bất tận mới đưa bạn đến một cấp độ khác của mô phỏng lái xe mượt mà và chất lượng đồ họa cao, được thiết kế cho những người hâm mộ đua xe giao thông với các tính năng nâng cao làm cho trò chơi đua xe này trở thành trò chơi ô tô hàng đầu miễn phí trên Google Play .

traffic tour mod apk

Bạn muốn lấy một chiếc xe hơi sáng bóng đẹp đẽ ra ngoài tham gia giao thông? Vượt qua những chiếc xe khác, lái xe vào dòng xe cộ đang tới và kích nổ nitro để vượt qua đối thủ của bạn trong chế độ nhiều người chơi. Traffic Tour MOD APK là một trong những trò chơi lái xe hay nhất hiện nay, với rất nhiều loại xe để bạn lựa chọn, không giới hạn thời gian và không cần đổ xăng. Lái xe bất tận chưa bao giờ thú vị đến thế.

Nhiều chế độ cực hay

Với năm chế độ chơi khác nhau, Traffic Tour MOD APK sẽ giúp bạn giải trí trong nhiều giờ liên tục. Bạn có thể kiểm tra kỹ năng lái xe của mình trong Free Run hoặc đưa nó lên một cấp độ cạnh tranh hơn trong chế độ nhiều người chơi. Không có thử thách nào lớn hơn trong một trò chơi đua xe so với việc đấu với một đối thủ thực sự – vì vậy, hãy thử nghiệm các kỹ năng của bạn và xem bạn có thể đi được bao xa. Chế độ nhiều người chơi cũng cho phép bạn kích hoạt nitros để tăng tốc vượt qua đối thủ.

traffic tour mod apk unlimited money

Bạn cũng có thể thử nghiệm các kỹ năng của mình trong chế độ Thử thời gian của Traffic Tour MOD APK, nơi bạn sẽ cần hoàn thành các vòng trước khi hết giờ. Trên hết, còn có chế độ Endless, nơi bạn có thể lái xe xung quanh lúc rảnh rỗi. Chế độ này phù hợp hơn cho những ngày bạn chỉ muốn thư giãn thay vì cạnh tranh với những người chơi khác.

Bạn cũng có thể khám phá chế độ nghề nghiệp trong Traffic Tour MOD APK, cung cấp các nhiệm vụ đầy thử thách như các cuộc đua và thử thách thời gian, đồng thời chứng kiến bạn tiến bộ qua một cốt truyện phức tạp trong khi đặt bàn đạp đến kim loại xung quanh thị trấn.

traffic tour mod apk all cars unlocked

Nếu bạn chưa quen với Traffic Tour MOD APK, thì bạn sẽ muốn bắt đầu ở Chế độ bất tận hoặc Chế độ chạy tự do, vì những chế độ này ít cạnh tranh hơn các chế độ trò chơi khác và cho phép bạn thực hành kỹ năng của mình trước khi thách đấu những người chơi khác. Đặt cho mình những thử thách và sau đó chuyển sang thử thách thời gian và chế độ nghề nghiệp, hoặc nhảy thẳng vào phần nhiều người chơi để xem bạn đấu với những người chơi dày dạn kinh nghiệm hơn từ khắp nơi trên thế giới như thế nào.

Vượt qua mọi người để thưởng tiền mặt. Khi bạn đang lái xe quanh thị trấn, có thể bạn sẽ nhận thấy rằng bạn nhận được một phần thưởng nhỏ khi vượt qua lưu lượng giao thông trên 100km mỗi giờ. Tiếp tục làm điều này để kiếm nhiều tiền hơn và có một số niềm vui trong suốt chặng đường. Bạn muốn chơi các trò chơi tương tự Traffic Tour MOD APK thì hãy thử Extreme Car Driving Simulator.

download traffic tour mod apk all cars unlocked

Lái xe vào ban đêm

Mang bánh xe ra ngoài để quay sau khi trời tối sẽ giúp bạn nhận được nhiều tiền thưởng hơn nữa. Chơi trò chơi vào buổi tối hoặc đêm và sau đó chia sẻ kết quả của bạn với bạn bè và trò chơi sẽ thưởng cho bạn. Trên thực tế, có rất nhiều cách để nhận được phần thưởng tiền mặt trong Traffic Tour MOD APK, điều này khiến nó trở thành một trò chơi thú vị hơn nữa.

traffic tour mod apk unlimited money

Thu thập các bản thiết kế là cách tốt nhất để mở khóa những chiếc xe mới. Một số trong số chúng sẽ đơn giản, trong khi số khác sẽ hiếm và rất đáng để lưu giữ. Cố gắng tìm và thu thập càng nhiều bản thiết kế trong game để mở khóa càng nhiều xe mới càng tốt.

Nhiều góc nhìn khác nhau

Có ba chế độ camera khác nhau trong Traffic Tour MOD APK. Bạn có thể lái xe ở chế độ góc nhìn thứ ba, đây là chế độ camera phổ biến nhất, cho phép bạn nhìn thấy chiếc xe của mình từ phía sau và tận hưởng tất cả vẻ đẹp tỏa sáng của nó. Bạn cũng có thể đặt nó ở chế độ góc nhìn thứ nhất, nơi bạn đang nhìn ra kính chắn gió.

download traffic tour mod apk unlimited money latest

Chế độ này thực sự khó hơn vì có nhiều sự phân tâm hơn và bạn không có được tầm nhìn rõ ràng, nhưng nó cũng là chế độ thực tế nhất và một số người chơi chắc chắn sẽ thích chế độ này hơn.

Game info

  • Tên  game đầy đủ : Traffic Tour- Traffic Rider & Car Racer game
  • Phát triển bởi : Wolves Interactive
  • Thể loại : Đua Xe
  • Phiên bản hiện tại : 1.6.2 – mới nhất
  • Yêu cầu : Android 4.4 trở lên
  • Dung Lượng : 74 MB
  • Google Play : com.wolvesinteractive.traffictour

Tính năng mod

Game mod tiền không giới hạn, mở khoá tất cả xe. Người chơi giờ đây đã có thể sở hữu nhiều loại siêu xe vô cùng nhanh.

Tải game Traffic Tour MOD APK Mới Nhất cho Android

Tham gia vào đường đua tự do rộng lớn và giành được quán quân chạy nhanh nhất thế giới. Điều khiển chiếc xe của bạn thật chuyên nghiệp để đối thủ không thể nào bắt kịp. Chúc mọi người chơi game vui vẻ.

APK MOD

How to install Data

1.) Install APK MOD

2.) Extract DATA to Android/Obb Folder

3.) Enjoy the game!

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *