Tiny Rails MOD APK v2.10.03 (tiền không giới hạn) cho Android

tiny rails mod apk

Tổng quan về game Tiny Rails MOD APK

Phiêu lưu và khám phá những vùng đất mới trên đường ray. Trong Tiny Rails MOD APK tiền không giới hạn cho android, người chơi quản lý một hệ thống tàu hoả trong đó chứa đầy đủ những đồ vật và hành khách. Nhiệm vụ của bạn là đưa họ đến đúng trạm dừng yêu cầu mà không xảy ra sự cố gì. Với mỗi lần thành công, bạn được thưởng rất nhiều vàng để chi trả và nâng cấp. Trò chơi này làm tôi nhớ đến Bus Simulator Ultimate MOD APK thay vì lái xe lửa thì chúng ta là một người lái xe bus đưa hành khách đến nơi.

tiny rails mod apk

Khám phá nhiều vùng đất mới

Trở thành một nhà thám hiểm tài ba với Tiny Rails MOD APK. Không cần phải đi bộ đến những nơi xa xôi, với chiếc xe lửa này thì người chơi sẽ được khám phá nhiều địa danh có ở trên trái đất. Chúng ta có thể coi đây là một ngôi nhà di động khi chỉ cần xây dựng một toa tạp hoá là bạn có thể mua bất cứ đồ ăn và thưởng thức.

tiny rails mod apk unlimited money

Biến hoá chiếc xe lửa của bạn

Trở thành một nhà kiến trúc sư, nhà sáng tạo tài ba trong Tiny Rails MOD APK. Không cần quá cầu kỳ về mặt kỹ thuật, người chơi có thể mua và lắp ráp các toa tàu theo sở thích của bạn. Xây dựng hẳn một phòng ngủ có ở trên xe với những chiếc máy lạnh và đệm. Hành khách sẽ cảm thấy thích thú khi đặt chân lên chiếc xe lửa của bạn.

tiny rails mod apk unlimited money and gems

Trong cửa hàng của Tiny Rails MOD APK, game thủ có thể thấy những trang bị hấp dẫn dành cho chiếc xe của chúng ta. Chẳng hạn như biến tàu hoả trở thành một cung điện trong những bộ phim thần thoại aladdin và cây đèn thần. Khá là hấp dẫn khi bạn có thể ở trong một lâu đài cổ xưa với đầy đủ tiện nghi mà còn đang di chuyển nữa.

tiny rails mod apk unlimited everything

Nâng cấp ngôi nhà của bạn

Cũng giống như Township MOD APKCity Island 5 MOD APK, ở Tiny Rails MOD APK người chơi cần phải nâng cấp các toa tàu của chúng ta để có thể chứa nhiều diện tích hơn. Không những thế, chúng còn giúp bạn cải thiện doanh thu rõ rệt hơn khi chất liệu, độ bền và khả năng chống chịu tốt. Đây là một trong những yếu tố quan trọng giúp hành khách yên tâm hơn trong vấn đề an toàn khi tham gia vào chuyến hành trình dài ngày.

tiny rails mod apk latest version

Thông tin

  • Tên game đầy đủ : Tiny Rails
  • Phát triển bởi : Tiny Titan Studios
  • Thể loại : Mô Phỏng
  • Phiên bản hiện tại : 2.10.03 – mới nhất
  • Yêu cầu : Android 4.4 trở lên
  • Dung Lượng : 88 MB
  • Google Play : com.tinytitanstudios.TrainChu

Tính năng mod

Game mod tiền không giới hạn. Game thủ hãy mua và nâng cấp các toa tàu trở nên thật chuyên nghiệp trong mắt người dân. Biến chiếc xe của bạn trở thành ngôi nhà thứ 2 của họ.

Tải game Tiny Rails MOD APK Mới Nhất cho Android

Điều khiển tàu toả ở một vận tốc cân đối để hành khách có thể cảm nhận được những địa danh xung quanh. Chinh phục, khám phá nhiều vùng đất mới không chỉ có ở các thành phố mà còn ở những nơi huyền ảo không có ở ngoài đời thực. Game khá nhẹ đồng thời cách chơi rất đơn giản khiến bạn không cảm thấy khó chịu khi làm quen. Chúc mọi người chơi game vui vẻ.

APK MOD

How to install Data

1.) Install APK MOD

2.) Extract DATA to Android/Obb Folder

3.) Enjoy the game!

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *