The Wolf MOD APK v2.0.4 (tiền không giới hạn) cho Android

the wolf mod apk

Tổng quan về game The Wolf MOD APK

Tham gia vào cuộc sống sinh tồn ở một khu rừng xanh rộng lớn. Trong The Wolf MOD APK tiền không giới hạn cho android, bạn là một con sói dũng mãnh đang sống một mình trên một hòn đảo không một bóng người. Sở dĩ như vậy là ở nơi này bạn sẽ gặp các loài động vật có trong hệ sinh thái rừng như hổ, voi, thỏ, vân vân. Tất cả những gì bạn cần làm là săn bắt thú để kiếm thức ăn, lập hội chiến đấu với những con quái thú và thách đấu với người chơi khác.

Trở thành một kẻ săn thú

Không có gì có thể ngăn cản bạn làm những điều mình thích trong The Wolf MOD APK. Bắt đầu vào game, người chơi được chọn loài sói của mình như giới tính, thuộc tính sức mạnh như tấn công, phòng thủ, máu và tốc độ. Sau đó, game thủ sẽ được đưa đến một nơi rất đẹp có cái hồ rất to bên cạnh. Đây là nơi mà những người chơi khác đều bắt đầu. Hãy để ý những loài vật nhỏ khác như thỏ, cừu, vân vân. Chúng chính là nguồn thức ăn chủ yếu của bạn sau này.

Thách đấu với người chơi khác

Nếu chỉ chơi như các trò chơi săn thú bình thường thì đâu còn gì là gây cấn nữa đúng không? The Wolf MOD APK sẽ cho bạn một chức năng mà nhiều người chơi khác đều có đó là thi đấu. Bạn sẽ đấu với một đối thủ khác có trong trò chơi. Miễn là cả hai người đồng ý thì trận chiến sẽ diễn ra. Đừng khi thường bất kì ai có trong thế giới này bởi vì họ cũng là một người chơi kỹ năng. Thay vào đó, các bạn hãy phân tích và phán đoán hướng đi của kẻ thù sau đó phản công lại. Phần chiến thắng sẽ thuộc về bạn.

Đồng hành cùng bạn bè

Ngoài khả năng sinh tồn một mình, loài sói thường sống bằng cách tạo ra một đàn riêng biệt. The Wolf MOD APK có hệ thống party để game thủ có thể mời những người chơi khác đồng hành cùng mình. Kinh nghiệm khi hạ gục được mục tiêu sẽ san sẻ cho nhau. Chính vì tính năng này mà nhóm của bạn sẽ lên max level rất nhanh. Ngoài ra còn một điều hấp dẫn hơn nữa là chúng ta còn có thể làm nhiệm vụ nhanh hơn gấp nhiều lần khi làm một mình.

Chinh phục nhiều boss mạnh nhất

Thế giới rừng xanh bao la rộng lớn, bạn tuy là sói nhưng cũng không thể nào săn được tất cả các loài vật khác. Trong những số đó được gọi là boss, chúng cao to hơn bình thường mà có khả năng tấn công sát thương cao. Đừng lo, The Wolf MOD APK có tính năng hội nhóm để người chơi có thể hạ gục bọn chúng dễ dàng hơn khi có bạn bè xung quanh.

Khám phá nhiều vùng đất mới

Thực sự mà nói ngoài việc sinh tồn ở The Wolf MOD APK, các bạn có thể đi bất cứ đâu trong thế giới này. Bản đồ vô cùng rộng lớn để chúng ta khám phá từ từ. Có rất nhiều khu vực bí ẩn mà chưa có một ai định nghĩa được chúng. Nếu gặp may mắn, con sói của bạn sẽ nhận được sức mạnh to lớn khi mở ra cánh cổng không gian mới. Ngoài ra nếu bạn thích các tựa game thế giới mở thì có thể trải nghiệm Grand Theft Auto III MOD APKMinecraft MOD APK.

Thông tin

  • Tên game đầy đủ : The Wolf
  • Phát triển bởi : Swift Apps LTD
  • Thể loại : Nhập Vai, Thế giới mở
  • Phiên bản hiện tại : 2.0.4
  • Yêu cầu : Android 4.4 trở lên
  • Dung Lượng : 97 MB
  • Google Play : The Wolf Games

Tính năng mod

Game mod tiền không giới hạn, các bạn giờ đây có thể thoải mái nâng cấp cho sói của bạn trở nên mạnh nhất thế giới mà không cần lo lắng về số tiền hiện tại. Không những thế, chúng ta còn có thể mua những vật phẩm khác có trong cửa hàng tuỳ thích.

Tải game The Wolf MOD APK Mới Nhất cho Android

Tham gia vào cuộc sống sinh tồn khắc nghiệt khi bạn là một chú sói dũng mãnh với nhiều sức mạnh đặc biệt. Trở thành vua của rừng xanh, đánh bại đối thủ muốn chiếm lấy khu rừng. Chúc mọi người chơi game vui vẻ.

APK MOD

Some types of MOD Unlimited Money such as: endless money, increase when buying, do not decrease when buying, buy everything even if the money is 0.

How to install Data

1.) Install APK MOD

2.) Extract DATA to Android/Obb Folder

3.) Enjoy the game!

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *