Tap Titans 2 MOD APK v5.2.2 (tiền không giới hạn) cho Android

tap titans 2 mod apk

Tổng quan về game Tap Titans 2 MOD APK

Phiêu lưu và chiến đấu chống lại kẻ thù khổng lồ. Trong Tap Titans 2 MOD APK tiền không giới hạn cho android, người chơi là một kiếm sĩ với nhiều tuyệt chiêu vô cùng lợi hại. Đồng hành cùng các Sword Master để đánh bại kẻ địch từ hơn 70 nghìn cấp độ khác nhau từ dễ đến khó. Sức mạnh của bạn không thể tự tăng lên mà game thủ cần phải dùng tiền vàng để nâng cấp. Hơn thế nữa khi bạn lên level cao sẽ mở khoá được những chiến binh mạnh khác.

tap titans 2 mod apk

Chiến đấu với vô số boss cực khủng

Người chơi sẽ được chiêm ngưỡng rất nhiều kẻ địch sở hữu sức mạnh vô song giống như Takashi Ninja Warrior MOD APK. Bắt đầu khi vào game, Tap Titans 2 MOD APK hướng dẫn bạn cách để chiến đấu. Chỉ cần chạm vào màn hình là bạn có thể hạ gục được những boss yếu. Tuy nhiên ở những màn chơi cao, người chơi khó lòng nào chiến đấu dễ dàng khi không có đồng đội bên cạnh. Đối thủ là một con quái vật titan khổng lồ mang trong mình sức tấn công và phòng thủ toàn diện.

tap titans 2 mod apk unlimited money

Nhiều tuyệt chiêu vô cùng đa dạng

Để tấn công kẻ địch chúng ta không chỉ sử dụng đánh thường, người chơi cần nâng cấp skill để có thể dùng chúng. Tap Titans 2 MOD APK có một hệ thống skill tree rõ ràng và chi tiết để các bạn sáng tạo phong cách chiến đấu của mình. Mỗi anh hùng mà game thủ triệu hồi cũng có những tuyệt chiêu riêng. Hãy nâng cấp hợp lý để chiến thắng boss nhanh và dễ dàng nhất nhé.

tap titans 2 mod apk unlimited money and gems

Thu thập Pet

Ngoài đồng đội có thể cùng chiến đấu với bạn, Tap Titans 2 MOD APK còn cho chúng ta tính năng thú cưng rất là hay. Bạn có thể mua chúng trong cửa hàng hoặc làm nhiệm vụ. Điều thú vị ở đây là chúng ta có cơ hội sở hữu được Legendary Pets. Chúng không những giúp bạn tăng lượng sức mạnh cơ bản mà còn tạo ra nhiều tuyệt kỹ khác nhau.

tap titans 2 mod apk unlimited everything

Chiêu mộ những anh hùng mạnh nhất

Như mình đã đề cập ở trên, một cuộc chiến khó khăn thì chúng ta cần sức mạnh của tình bạn. Hãy mở khoá và nâng cấp các anh hùng từ Tap Titans 2 MOD APK. Họ có thuộc tính sức mạnh và skill khác nhau mà người chơi có thể kết hợp. Chẳng hạn như các anh hùng có thể buff dame cho nhau. Để mạnh hơn, bạn hãy sử dụng số vàng của mình để tăng cấp.

tap titans 2 mod apk unlimited diamonds

Chế độ RAIDS

Ngoài việc chiến đấu với những anh hùng mà bạn sở hữu, Tap Titans 2 MOD APK còn cho phép chúng ta có thể đồng hành cùng những người chơi khác qua Clan. Với tính năng này, khi đồng đội của bạn đánh thắng boss thì game thủ cũng được phần thưởng tương ứng.

Thông tin

  • Tên game đầy đủ : Tap Titans 2: Legends & Mobile Heroes Clicker Game
  • Phát triển bởi : Game Hive Corporation
  • Thể loại : Nhập Vai
  • Phiên bản hiện tại : 5.2.2 – mới nhất
  • Yêu cầu : Android 5.0 trở lên
  • Dung Lượng : 109 MB
  • Google Play : com.gamehivecorp.taptitans2

Tính năng mod

Game mod tiền không giới hạn. Bạn tha hồ nâng cấp tất cả các anh hùng mà không lo bị hết vàng. Sở hữu những vật phẩm quý giá có trong trò chơi. Tiền sẽ tự động tăng.

Tải game Tap Titans 2 MOD APK Mới Nhất cho Android

Biến mình thành một Master Sword Ultimate có sức mạnh vô song. Chiến thắng những tên titan mạnh nhất từ trước đến nay. Chinh phục vô số vùng đất bí ẩn. Chúc mọi người chơi game vui vẻ.

APK MOD

Some types of MOD Unlimited Money such as: endless money, increase when buying, do not decrease when buying, buy everything even if the money is 0.

How to install Data

1.) Install APK MOD

2.) Extract DATA to Android/Obb Folder

3.) Enjoy the game!

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *