Tanks A Lot MOD APK v2.70 (đạn không giới hạn) cho Android

tanks a lot mod apk

Tổng quan về game Tanks A Lot MOD APK

Một tựa game bắn xe tăng chiến thuật khá mới mẻ cho điện thoại di động. Trong Tanks A Lot MOD APK cho android, người chơi sẽ điều khiển một chiếc xe tăng được trang bị đầy đủ các vũ khí khác nhau. Kẻ thù rất đông và bọn chúng không hề nhân nhượng khi có người muốn chống lại. Hãy sử dụng khả năng né đạn điêu luyện cùng kỹ năng bắn bách phát bách trúng để hạ gục đối thủ. Game khá giống với Pico Tanks MOD APK.

tanks a lot mod apk

Thành lập một đội chiến đấu

Khác với những game hành động thông thường, Tanks A Lot MOD APK cho phép bạn ghép đội cùng hai người chơi khác để cùng chiến đấu trong chế độ 3v3. Với tính năng này, người chơi có thể rủ thêm bạn bè để họ cùng tham gia vào cuộc chiến đánh bại thế lực tà ác. Ngoài ra, game thủ có cơ hội giành được nhiều phần thưởng hơn trong mỗi chuyến hành trình gian nan. Hãy tự tin trước sự chỉ huy phi phàm của bạn để không bị thất bại khi kẻ thù phản công.

tanks a lot mod apk unlimited ammo

Nâng cấp xe tăng của bạn

Chiến thuật hợp lý thôi là chưa đủ. Chẳng hạn như bạn có một chiếc lược hay để hạ gục đối phương, tuy nhiên kẻ địch quá mạnh mà chúng ta lại không thể nào phá huỷ nổi một mảnh giáp thì sao mà chiến thắng. Đừng lo, Tanks A Lot MOD APK sẽ giúp bạn cải thiện điều đó. Game có tính năng nâng cấp và trang bị vũ khí tối tân nhất cho chiếc xe tăng của bạn. Chọn ra những khẩu súng mà mình thích rồi đặt lên chúng. Cuộc chiến sẽ dễ dàng hơn khi người chơi có đủ vũ khí mạnh nhất.

tanks a lot mod apk unlimited money

Nhiều chế độ chơi hấp dẫn

Thành lập đội của bạn và tham gia vào nhiều chế độ hay nhất từ trước đến nay. Bạn thích chơi cướp cờ hay đấu đội? Đối với mình thì thích nhất là Battle Royale. Đây là một trong những chế độ hấp dẫn nhất hiện nay. Khi tham gia vào Tanks A Lot MOD APK, người chơi được xuất hiện ở một nơi nào đó có trên bản đồ. Mục tiêu duy nhất của bạn là hạ gục tất cả các người chơi khác. Nếu chỉ còn duy nhất mình bạn sống sót thì chiến thắng hoàn toàn.

tanks a lot mod apk unlimited money and gems

Ngoài ra còn một chế độ khác từ Tanks A Lot MOD APK đó là đá bóng. Cách chơi rất đơn giản, hãy sử dụng chiếc xe tăng mạnh nhất của bạn để di chuyển quả bóng vào cầu gôn của đối phương. Tuy nhiên việc dẫn bóng không hề dễ dàng khi bạn đang điều khiển tank và có nhiều kẻ địch đang xung quanh bạn để chiếm lấy bóng. Vậy dụng khả năng của đồng đội mà chuyền cho nhau sau đó ghi bàn. Kết quả cuối cùng là đội nào đạt nhiều điểm nhất thì giành chiến thắng.

tanks a lot mod apk download unlimited money

Thông tin

  • Tên game đầy đủ : Tanks A Lot! – Realtime Multiplayer Battle Arena
  • Phát triển bởi : Highcore Labs LLC
  • Thể loại : Hành Động, Bắn Súng
  • Phiên bản hiện tại : 2.70 – mới nhất
  • Yêu cầu : Android 4.4 trở lên
  • Dung Lượng : 133 MB
  • Google Play : Tanks A Lot Games
  • Tính năng mod : Đạn không giới hạn, game thủ có thể thoải mái sử dụng vũ khí mà không lo hết đạn.

Tải game Tanks A Lot MOD APK Mới Nhất cho Android

Sử dụng thật khéo léo chiếc xe tăng của bạn trong một chiến dịch đầy khó khăn này. Đây là một game online được rất nhiều người chơi trên thế giới yêu thích. Chúc mọi người chơi game vui vẻ.

APK MOD

How to install Data

1.) Install APK MOD

2.) Extract DATA to Android/Obb Folder

3.) Enjoy the game!

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *