Tank Stars MOD APK v1.5.4 (tiền không giới hạn) cho Android

tank stars mod apk

Tổng quan về game Tank Stars MOD APK

Bạn đã từng chơi các game như gunny, gunbound chưa? Trong Tank Stars MOD APK tiền không giới hạn cho android, người chơi sẽ điều khiển một chiếc xe tăng bắn hạ đối thủ ở phía trước. Điều ấn tượng ở đây là bọn chúng không có trong tầm nhìn của một người bình thường mà ẩn nấp ở đâu đó ở phía sau địa hình. Căn chỉnh góc độ, bắn đạn sao cho chúng tiến thẳng tới mục tiêu mà không gặp khó khăn nào. Tuy là game bắn xe tăng như Tanks A Lot MOD APK nhưng trò chơi lại mang một góc nhìn 2D với khả năng căn góc khá ấn tượng.

tank stars mod apk

Nhiều tuyệt chiêu vô cùng đặc biệt

Ngoài những viên đại bắn thông thường, Tank Stars MOD APK còn cung cấp cho bạn hàng loạt những skill ấn tượng mà không phải ai cũng có được. Chúng có khả năng làm cho người chơi phải bất ngờ về tác dụng gây ra. Chỉ với một viên hạt nhân, game thủ được chứng kiến một vụ nổ vô cùng lớn với sát thương cực cao. Đối thủ chỉ cần dính một viên thôi cũng đủ để bị hạ gục.

tank stars mod apk unlimited money

Ngoài ra, một số kỹ năng khác tuy không có sát thương khủng khiếp nhưng có tác dụng đặc trưng khác khá ấn tượng. Tank Stars MOD APK xây dựng lên một hệ thống kỹ năng theo thẻ bài. Chẳng hạn khi người chơi sưu tập đủ 5 cái cho skill bom hạt nhân, chúng sẽ gây sát thương lớn hơn nữa. Hay như là đạn 3 tia khi đủ 5 thẻ bài sẽ nâng cấp lên 5 tia. Để sở hữu được chúng bạn cần mở rương có trong cửa hàng hoặc từng màn chơi.

tank stars mod apk unlimited diamond

Nhiều xe tăng có sức mạnh khác nhau

Ngay từ khi vào game Tank Stars MOD APK, các bạn được sở hữu chiếc xe đầu tiên cũng là cơ bản nhất. Ngoài ra, chúng ta còn có thể nâng cấp hoặc mua các chiếc xe khác có chỉ số và sức mạnh cao hơn. Với mỗi loại tank, người chơi được chứng kiến nhiều loại đạn được bắn ra khác nhau tuỳ theo vũ khí mà chúng sở hữu. Chẳng hạn như một chiếc xe màu xanh sẽ bắn ra những viên đạn có khả năng làm chậm tốc độ di chuyển của kẻ địch.

tank stars mod apk unlimited money and gold

Nguy hiểm hơn nữa mà Tank Stars MOD APK đã tạo ra đó chính là xe tăng chứa tên lửa. Chúng có màu xanh chuối và được trang bị khẩu súng khổng lồ có 6 lỗ để bắn. Hoả lực của nó không còn gì phải bàn cãi. Nó được mọi người so sánh như là bom nguyên tử mini vậy. Tuy nhiên, sở hữu được những chiếc xe này không hề đơn giản bởi vì nó rất đắt.

tank stars mod apk unlimited all

Thông tin

  • Tên game đầy đủ : Tank Stars
  • Phát triển bởi : Playgendary
  • Thể loại : Arcade
  • Phiên bản hiện tại : 1.5.4 – mới nhất
  • Yêu cầu : Android 5.0 trở lên
  • Dung Lượng : 104 MB
  • Google Play : com.playgendary.tanks

Tính năng mod

Game mod tiền không giới hạn. Các bạn bây giờ thoải mái mua tất cả các loại xe tăng có trong cửa hàng tuỳ thích. Nâng cấp chúng và sở hữu các skill mạnh nhất mà không phải người chơi nào cũng có.

Tải game Tank Stars MOD APK Mới Nhất cho Android

Không chỉ cần kỹ năng, chúng ta cần có khả năng phán đoán những bước đi kế tiếp của đối thủ để cho ra những viên đạn hợp lý nhất. Chúc mọi người chơi game vui vẻ.

APK MOD

How to install Data

1.) Install APK MOD

2.) Extract DATA to Android/Obb Folder

3.) Enjoy the game!

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *