Tales Rush MOD APK v1.5.4 (tiền không giới hạn) cho Android

tales rush mod apk

Tổng quan về game Tales Rush MOD APK

Tham gia vào thế giới xứ sở thần tiên đầy những điều diệu kỳ. Trong Tales Rush MOD APK tiền không giới hạn cho android, người chơi sẽ được điều khiển các vị tướng tham gia vào những cuộc chiến chống lại quái vật. Với lối chơi dễ dàng cùng hệ thống kết hợp kỹ năng điêu luyện tạo ra được nhiều combo đẹp mắt. Nếu các bạn thích những tựa game đi cảnh như là Among Us MOD APK thì trò chơi này sẽ không làm bạn phải thất vọng.

tales rush mod apk

Bản đồ chiến đấu đa dạng

Có rất nhiều nơi dành cho chiến binh như chúng ta có thể trổ tài. Tales Rush MOD APK tạo ra một thế giới rộng lớn cho người chơi sử dụng được các kỹ năng mà bạn hằng mong ước. Trước những kẻ đang có âm mưu xâm chiếm thế giới, bạn phải thật cẩn trọng với môi trường xung quanh. Bọn chúng luôn luôn chờ bạn để lộ ra sơ hở rồi sau đó sẽ đánh bại chúng ta. Tận dụng những điểm an toàn trên bản đồ, chúng sẽ giúp bạn khá là nhiều trong chiến đấu.

tales rush mod apk unlimited money

Nhiều vị anh hùng sở hữu sức mạnh siêu hạng

Trong Tales Rush MOD APK, người chơi còn được thoả sức phát huy khả năng riêng biệt trong mỗi nhân vật. Những vị tướng có trong thế giới này đều có tuyệt chiêu và khả năng đặc biệt không giống một ai. Chiêu mộ và bắt đầu một cuộc chiến cùng các chiến binh của bạn. Hiệu ứng skill vô cùng đa dạng để tạo cảm hứng cho người chơi không bị nhàm chán. Ngoài ra, sức mạnh của từng anh hùng đều nằm trong ngũ hành. Tức là sát thương lên quái vật sẽ là gấp đôi nếu bạn là khắc tinh của bọn chúng.

tales rush mod apk unlimited money and diamond

Thêm một tính năng hấp dẫn mà Tales Rush MOD APK đã cung cấp cho bạn đó chính là hệ thống tự chọn nhân vật. Không cần yêu cầu một yếu tố nào, người chơi chỉ cần chọn ra 3 chiêu thức đặc biệt mà mình yêu thích, lựa chọn các skill phù hợp với phong cách chơi của từng người.

tales rush mod apk unlimited gems

Hệ thống điều khiển dễ dàng

Không cần quá trình di chuyển và tấn công phức tạp, chỉ cần một ngón tay như Stickman Party MOD APK là các anh hùng của bạn trong Tales Rush MOD APK được thể hiện nhiều sức mạnh to lớn. Đối với những ai sử dụng joystick đặt trên màn hình, hình thức này sẽ làm cho trò chơi trở nên đơn giản hơn nữa. Tạo ra nhiều tuyệt chiêu vô cùng chính xác vào quái vật. Màn chơi càng cao sẽ càng khó, chính vì vậy mà yếu tố điều khiển linh hoạt rất là cần thiết khi tham gia vào trận chiến.

tales rush mod apk gems

Thông tin

  • Tên game đầy đủ : Tales Rush!
  • Phát triển bởi : YOULOFT GAMES
  • Thể loại : Hành Động
  • Phiên bản hiện tại : 1.5.4 – mới nhất
  • Yêu cầu : Android 4.4 trở lên
  • Dung Lượng : 60 MB
  • Google Play : com.xchange.talesrush

Tính năng mod

Game mod tiền không giới hạn, vô hạn năng lượng. Các bạn tha hồ sở hữu mọi anh hùng có trong trò chơi. Ngoài ra, game thủ còn có thể chiến đấu thoải mái mà không lo về năng lượng đang tiêu hao.

Tải game Tales Rush MOD APK Mới Nhất cho Android

Trở thành một trong những vị anh hùng có khả năng giải cứu thế giới. Sử dụng nhiều tuyệt chiêu bá đạo cho các cuộc chiến nảy lửa đang diễn ra. Chúc mọi người chơi game vui vẻ.

APK MOD

DATA MOD

How to install Data

1.) Install APK MOD

2.) Extract DATA to Android/Obb Folder

3.) Enjoy the game!

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *