Takashi Ninja Warrior MOD APK v2.3.24 (tiền không giới hạn) cho Android

takashi ninja warrior mod apk

Tổng quan về game Takashi Ninja Warrior MOD APK

Tựa game chặt chém (hack and slash) đã không còn quá xa lạ với game thủ. Trong Takashi Ninja Warrior MOD APK tiền không giới hạn cho android, người chơi là một ninja samurai tên là Takashi đang trong cuộc hành trình truy tìm một kẻ bạo chúa vô cùng mạnh Shido. Lúc ở đầu game bạn sẽ được chứng kiến cảnh hắn hạ gục một ninja sau đó rời đi, đúng rồi đó, đấy chính là bạn. Ngoài ra bạn cũng có thể chơi Shadow Fight 2 MOD APK để có thể sử dụng nhiều vũ khí ninja khác nhau.

takashi ninja warrior mod apk

Chiến đấu với nhiều kẻ thù

Trong thế giới của game Takashi Ninja Warrior MOD APK, bạn đã tham gia vào một cuộc chiến sống còn khi người chơi đơn độc một mình chiến đấu với những quái vật ở dưới địa ngục. Bọn chúng rất đông đồng thời sở hữu lượng máu vô cùng lớn kết hợp với sát thương vô cùng cao. Trò chơi đi cảnh rất giống với một game mà mình chơi trên PC đó là Dark Souls. Mỗi lần hạ gục được một kẻ địch, người chơi sẽ nhận được một lượng linh hồn tương ứng. Sử dụng chúng để mở khoá những skin và nhiều thanh kiếm mạnh khác nhau có trong cửa hàng.

takashi ninja warrior mod apk unlimited money

Tuyệt chiêu đa dạng

Vì là một ninja sở hữu những đặc trưng của một chiến minh thực thụ mà Takashi có trong mình rất nhiều bí thuật khác nhau. Takashi Ninja Warrior MOD APK sẽ thống kê cho bạn tất cả skill từ bảng thông tin nhân vật. Mỗi lần lên một level, người chơi sẽ có 5 điểm cộng kỹ năng. Sử dụng chúng thật hợp lý để kích hoạt được nhiều khả năng khác nhau trong mỗi thanh kiếm.

takashi ninja warrior mod apk unlimited money and gems

Khám phá nhiều vùng đất mới

Game thủ là một ninja phiêu bạt khắp nơi này đến nơi khác. Takashi Ninja Warrior MOD APK có hệ thống bản đồ được liên kết rất rộng lớn để người chơi dễ dàng nhận biết vị trí của mình hiện tại. Được thiết kế đúng với phong cách của nền văn hoá Nhật Bản thời xa xưa. Hơn thế nữa, bạn còn có thể làm nhiều loại nhiệm vụ khác nhau từ những gợi ý có sẵn. Hãy để ý những điểm sáng màu xanh gần bức tượng bởi vì chúng chính là checkpoint giúp người chơi lưu vị trí hồi sinh khi bị hạ gục hoặc vào lại game.

takashi ninja warrior mod apk unlimited diamonds

Điều khiển dễ dàng

Không hề có một sự phức tạp nào trong cách chơi game cả. Khi mới bắt đầu vào Takashi Ninja Warrior MOD APK, người chơi được hướng dẫn sử dụng các nút di chuyển cùng tấn công một cách đơn giản. Hơn thế nữa, nếu bạn biết kết hợp những nút đó một cách hợp lý thì chúng sẽ tạo ra nhiều combo đẹp mắt mà người chơi sẽ thích thú. Mở khoá nhiều vũ khí và tuyệt chiêu khác nhau để sử dụng đa dạng các sức mạnh khác.

takashi ninja warrior mod apk unlimited diamonds download

Thông tin

  • Tên game đầy đủ : Takashi Ninja Warrior – Shadow of Last Samurai
  • Phát triển bởi : Horizon Games Ltd
  • Thể loại : Nhập Vai
  • Phiên bản hiện tại : 2.3.24 – mới nhất
  • Yêu cầu : Android 4.3 trở lên
  • Dung Lượng : 107 MB
  • Google Play : Takashi Ninja Warrior Games

Tính năng mod

Bạn có muốn sở hữu tất cả thanh kiếm mạnh mẽ nhất trong game không? Bạn có thích trang bị hết tất cả các skin đẹp nhất có trong cửa hàng? Game mod tiền không giới hạn, người chơi tha hồ sắm cho mình tất cả những loại vũ khí mạnh mẽ nhất cùng nhiều trang phục ấn tượng nhất.

Tải game Takashi Ninja Warrior MOD APK Mới Nhất cho Android

Trở thành một ninja samurai mạnh nhất trong game. Đánh bại chúa quỷ Shido để trả thù và giải cứu thế giới khỏi những tên quái vật từ địa ngục. Chúc mọi người chơi game vui vẻ.

APK MOD

Some types of MOD Unlimited Money such as: endless money, increase when buying, do not decrease when buying, buy everything even if the money is 0.

How to install Data

1.) Install APK MOD

2.) Extract DATA to Android/Obb Folder

3.) Enjoy the game!

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *