Street Racing 3D MOD APK v7.2.1 (free shopping) cho Android

street racing 3d mod apk

Tổng quan về game Street Racing 3D MOD APK

Tận hưởng cảm giác được lướt trên đường với tốc độ cực nhanh cùng chiếc xe của mình. Street Racing 3D MOD APK cho Android là game đua xe đường phố với đồ hoạ tuyệt đẹp. Hãy thể hiện khả năng tay lái lụa của mình cùng với nhiều đối thủ khác. Bạn sẽ là người đầu tiên hay là cuối cùng về đích? Bạn cũng có thể chơi CarX Drift Racing 2 nếu bạn thích cảm giác mạnh.

Đua xe thực sự, trôi dạt trên đường nhựa. Đua xe trong nhiều cuộc đua từ Street Racing 3D MOD APK, lái xe trên đường phố, đầy những thử thách thú vị và các tay đua chuyên nghiệp trên thế giới cạnh tranh để trở thành huyền thoại đường phố. Bắt đầu lái trên chiếc xe độc nhất vô nhị hoặc chưa từng thấy trước đây trên đường nhựa. Bắt đầu tay đua của bạn, những chiếc xe đua đẳng cấp hàng đầu thế giới cho bạn lựa chọn! Nâng cấp động cơ turbo, tìm giai điệu cho chiếc xe của bạn, sơn đầy màu sắc và nhãn dán mát mẻ.

street racing 3d mod apk

Có nhiều siêu xe và bản đồ khác nhau

Tuỳ chỉnh, thiết kế boost xe của bạn trở nên bất khả chiến bại nhờ các trang bị tối tân trong cửa hàng. Street Racing 3D MOD APK hơn 30 loại xe được ưa thích nhất hiện nay. Hãy lựa chọn xe nào có sức mạnh nâng cấp tối đa để đua dễ dàng nhất.

street racing 3d mod apk unlimited money

Đường đua cũng là một trong những yếu tố quan trọng để bạn ước lượng được đâu là lúc phải ôm cua. Rèn luyện kỹ năng cũng không phải dễ dàng bởi động cơ xe còn ảnh hưởng không ít nhiều với thời tiết. Bạn sẽ bị kéo ra ngoài lề nếu gặp phải con đường trơn hoặc bị đi chậm nếu đi vào vũng lầy.

Đua xe giải thế giới

Bạn đang cảm thấy chơi offline chưa đủ hứng thú? Street Racing 3D MOD APK cung cấp cho chúng ta chế độ Multiplayer nghĩa là chơi được nhiều người trên thế giới. Việc đua xe Online sẽ khó khăn hơn vì họ đều sở hữu nhiều kỹ năng lái xe thượng thừa. Bạn hãy cố gắng đua đến đích để giành cúp vô địch nhé. Chúc bạn may mắn.

street racing 3d mod apk unlimited money and diamond

Đua ở các chế độ khác nhau của cảnh đường phố, Cho đối thủ của bạn thấy tốc độ đáng kinh ngạc trong cuộc thi thực tế. Những lượt không thể tin được, Kỹ năng lái xe cần rèn luyện trong các chế độ cạnh tranh khác nhau, vì vậy hãy bắt đầu đua theo phong cách arcade, thực hiện các pha nguy hiểm tuyệt vời. Sự kết hợp độc đáo giữa hành động arcade và cách lái xe mô phỏng.

Thông tin

  • Tên game đầy đủ : Street Racing 3D
  • Phát triển bởi : Ivy
  • Thể Loại : Đua Xe
  • Phiên bản hiện tại : 7.2.1 – mới nhất
  • Yêu cầu : Android 4.1 trở lên
  • Dung Lượng : 85MB
  • Google Play : com.combineinc.streetracing.driftthreeD

Tính năng mod

Game mod free shopping (mua đồ miễn phí) . Người chơi giờ đây hãy thoải mái mua những chiếc siêu xe mà mình yêu thích nhé.

Tải game Street Racing 3D MOD APK Mới Nhất cho Android

Tham gia vào cuộc đua với những đối thủ chuyên nghiệp. Hãy vượt qua họ và giành được giải vô địch đua xe thế giới. Chúc mọi người chơi game vui vẻ.

APK MOD

How to install Data

1.) Install APK MOD

2.) Extract DATA to Android/Obb Folder

3.) Enjoy the game!

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *