Stickman Party MOD APK v2.0.1 (tiền không giới hạn) cho Android

stickman party mod apk

Tổng quan về game Stickman Party MOD APK

Tham gia vào một trò chơi co op cực vui cho game thủ. Trong Stickman Party MOD APK tiền không giới hạn cho android, bạn cùng tối đa 3 người chơi khác tham gia vào các minigame hấp dẫn vui nhộn khi số điểm càng cao thì sẽ chiến thắng. Tuy nhiên, để quyết định được ai sẽ chơi những trò nào thì bạn cần đổ xí ngầu có trên con đường giống như cờ cá ngựa vậy. Có thể cùng nhau chơi trên một thiết bị hoặc tạo phòng để cùng chiến đấu.

Chơi với máy (AI)

stickman party mod apk

Nếu máy bạn không có bật internet hoặc người chơi muốn trải nghiệm một mình thì hãy thử chế độ chơi với bot. Stickman Party MOD APK hỗ trợ cho chúng ta tối đa được 3 đối thủ cùng nhau chiến đấu và giành chiến thắng. Tuy nhiên cuộc chiến sẽ không cân sức khi một bên là máy và một bên là do người điều khiển. Khi game thủ chọn độ khó của Bot lên tối đa, bạn sẽ phải bất ngờ khi chúng có thể xử lý nhanh gấp 10 lần người bình thường. Hơn thế nữa, hãy cẩn thận không thì bạn sẽ bị bọn chúng lừa vào bẫy đã đặt trước đó.

Chơi cùng nhau

stickman party mod apk unlimited money

Stickman Party MOD APK là một trò chơi cho phép chúng ta lại gần nhau hơn. Đúng thế, không chỉ chơi trung qua mạng internet thì giờ bạn còn có thể chơi cùng nhau chỉ cần một chiếc điện thoại. Chọn chế độ nhiều người chơi, họ sẽ được điều khiển nhân vật của mình qua từng góc màn hình tuỳ vào màu sắc mà họ thích. Đây là một trong những game giúp tình bạn của chúng ta trở lên gắn bó hơn và làm cho bạn vui hơn. Ngoài ra, các bạn còn có thể chơi Among Us MOD APK với lối chơi suy luận vui nhộn tận 10 người chơi trong một bản đồ.

Dễ dàng điều khiển

stickman party mod apk unlimited money and gems

Không như những trò chơi chiến đấu đối kháng khác yêu cầu bạn phải điều khiển bằng cả hai tay. Stickman Party MOD APK có lối chơi đơn giản với người dùng. Chỉ cần một ngón tay là người chơi có thể thoải mái tự do điều khiển nhân vật trong game một cách linh hoạt. Tránh né những chướng ngại vật đang ngăn cản bạn và trở thành ông hoàng của tất cả minigame có trong Stickman Party.

Nhiều thử thách vui nhộn

Như mình đã đề cập ở trên, Stickman Party MOD APK sẽ làm cho bạn cười không ngớt khi có rất nhiều chế độ cùng bản đồ thử thách để người chơi khám phá cùng bạn bè. Chẳng hạn như Stickman Run, Multiplayer Tanks, Football, Micro car rally racing, Stickman clash, bounce the ball và Paint the colors. Hãy nhớ thật kỹ màu sắc của bạn trước khi tham gia trận đấu để biết được nhân vật của bạn đang ở đâu. Khi cuộc thi đấu nổ ra, nó sẽ thật loạn xạ bởi vì đối thủ của bạn chạy tán loạn để tránh né bom, đạn hoặc nhiều thứ khác.

download game stickman party mod apk unlimited money

Thông tin

  • Tên game đầy đủ : Stickman Party: 1 2 3 4 Player Games Free
  • Phát triển bởi : Playmax Game Studio
  • Thể loại : Arcade, Đối Kháng, Funny
  • Phiên bản hiện tại : 2.0.1 – mới nhất
  • Yêu cầu : Android 4.4 trở lên
  • Dung Lượng : 51 MB
  • Google Play : Stickman Party Games

Tính năng mod

Game mod tiền không giới hạn, tất cả các vật phẩm như xe tăng, trang phục, hiệu ứng và nhiều thứ khác sẽ là của bạn khi mua mà không cần lo về giá cả.

Tải game Stickman Party MOD APK Mới Nhất cho Android

Nếu bạn đang tìm một game hay và chơi cùng nhau thì Stickman Party là trò chơi bạn cần. Cùng nhau thi đấu với muôn vàn thử thách thú vị. Chúc mọi người chơi game vui vẻ.

APK MOD

Some types of MOD Unlimited Money such as: endless money, increase when buying, do not decrease when buying, buy everything even if the money is 0.

How to install Data

1.) Install APK MOD

2.) Extract DATA to Android/Obb Folder

3.) Enjoy the game!

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *