Stickman Master MOD APK v1.6.2 (free shopping) cho Android

Stickman Master MOD APK v1.6.2 (free shopping) cho Android

Admin22:40 Hành Động - HD Games - Phiêu Lưu - RPG

Tổng quan về game Stickman Master MOD APK

Bạn muốn một game phiêu lưu RPG mãn nhãn? Trong Stickman Master mod free shopping, bạn là nhân vật chính sở hữu nhiều kỹ năng chiến đấu vô cùng đẹp mắt. Game đi phiêu lưu khá giống với Stickman Legends mod. Đánh bại quái vật hắc ám shadow để giải cứu thế giới khỏi sự xâm chiếm của chúng. Nâng cấp vũ khí vượt trội để mở khoá nhiều kỹ năng mới mà chỉ bạn mới đủ khả năng khám phá nó.

Stickman Master mod apk

Nhiều nhân vật cho bạn lựa chọn

Stickman Master mod có hơn 20 nhân vật siêu mạnh mẽ trong cửa hàng để bạn lựa chọn. Ngoài ra, game còn cung cấp những chiếc rương cao cấp mà chỉ khi mở nó mới sở hữu được các tướng loại GOD và LEGEND (trong cửa hàng không có đâu nhé). Mỗi nhân vật có hệ tấn công và phòng thủ riêng. Ví dụ như Shadow Creaper có sức mạnh của thần chết, skill toàn là độc và lây lan vô cùng mạnh.

Hệ thống kỹ năng đa dạng

Hơn 32 loại kỹ năng cho từng hệ tướng để bạn tha hồ nâng cấp. Mỗi lần nâng cấp lên một kỹ năng mới, game cho bạn tuỳ chọn xem vị trí sử dụng khi điều khiển ở đâu. Sử dụng tối đa được 3 kỹ năng trong một cuộc chiến. Bạn nên chọn skill nào hắc tinh được hệ của boss trong màn tới để chiến thắng dễ dàng hơn.

tải game Stickman Master mod tiền mới nhất cho android

Nhiều thú cưng siêu việt

Bạn cảm thấy chiến đấu một mình quá nhàm chán? Stickman Master mod còn cung cấp cho các bạn hệ thống pet tú cưng vượt trội. Mỗi loại pet cũng có hệ riêng của nó. Khi trang bị vào cuộc chiến, thú cưng của bạn đắc lực tấn công giùm bạn để mục tiêu dễ dàng bị hạ gục hơn.

Chiến đấu với đối thủ khắp thế giới

Tuy là game offline cho android, nhưng game còn hỗ trợ chơi các chế độ như đấu rank, đấu solo để thử sức với người chơi khác. Họ là những người chơi thật trên khắp thế giới và bạn còn có thể nói chuyện với họ.

tải game Stickman Master mod free shopping cho android

Phối đồ trang bị linh hoạt

Trong Stickman Master mod, nhân vật của bạn hay không một phần cũng là do yếu tố trang bị. Những trang bị hệ SSS thường rất hiếm và chỉ có thể mở trong hòm rương báu vật hoặc ép đồ lên. Bạn hãy cố gắng sở hữu tất cả trang bị vip để chiến thắng mọi trận chiến nhé.

Thông tin

Tính năng mod

Game mod free shopping cho android, các bạn mua đồ trong cửa hàng miễn phí như trang bị, vũ khí, hòm rương báu vật,….

Tải game Stickman Master MOD APK

Cài game bình thường rồi mở game và tận hưởng thành quả. Chúc mọi người chơi game vui vẻ.

APK

APK MOD 1.2.9


Game mod tiền thường là 99999999 (rất nhiều số chín hoặc số khác). Trong trường hợp vào game mà bạn thấy tiền ít thì hãy mua một món đồ nhỏ nào đó, tiền bạn không những giảm mà còn tăng lên.
Miễn phí và không có vi rút. Cập nhật thường xuyên game android mod hay nhất.
Nếu link tải bị giới hạn, các bạn đăng nhập Google Drive rồi tải lại nhé.

Comments

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments