Stickman Legends MOD APK v2.4.93 (Tiền không giới hạn, VIP) cho Android

stickman legends mod apk

Tổng quan về game Stickman Legends MOD APK

Game phiêu lưu RPG được nhiều người ưa chuộng trên Google Play. Stickman Legends MOD APK tiền không giới hạn, vip cho android là game đánh quái vượt màn với nhân vật là stickman có hình thù màu đen trong rất bí ẩn. Bạn là một chiến binh anh hùng với nhiều hệ sức mạnh khác nhau như Đấu Sĩ, Hiệp Sĩ, Cung Thủ, Ninja,… tham gia vào cuộc chiến chống lại lũ zombie có sức mạnh hắc ám siêu mạnh. Bạn cũng có thể trải nghiệm Shadow of Death MOD APK hoặc Stickman Master MOD APK với phong cách tương tự.

stickman legends mod apk

Hệ thống kỹ năng hấp dẫn

Stickman Legends MOD APK có kỹ năng khá đa dạng cho người chơi. Với mỗi nhân vật bạn chọn đều có một class sức mạnh khác nhau. Hãy nâng cấp và mở khoá chuỗi kỹ năng để trở lên mạnh hơn, đánh bại lũ zombie xấu xa trong thế lực bóng tối đang xâm chiếm hành tinh của bạn. Để nâng cấp bạn cần nhiều tiền như : gem, stamina, vàng cho việc đạt sức mạnh đỉnh cao nhất.

stickman legends mod apk unlimited money

Trong mỗi vị anh hùng của Stickman Legends MOD APK đều ẩn chứa sức mạnh đặc trưng của class mà anh ta sở hữu. Chẳng hạn như bạn chơi nhân vật Thunder (tướng cầm cây búa rất là to), sau khi skill tối thượng được mở khoá thì sẽ có một vị thần đứng sau gây một trận sấm sét địa chấn vô cùng rộng và lớn. Những kẻ trúng phải khó lòng mà thoát được. Đây gọi là trạng thái tối thượng cuối cùng.

Nhiều thử thách khó khăn

Những người có sức mạnh càng cao thì trách nhiệm càng lớn, người chơi sẽ phải đi qua muôn vàn level từ cấp độ dễ đến khó. Điều may mắn ở đây là các bạn có thể chọn những nơi mà mình đến và biết được kẻ thù có những sức mạnh thuộc tính gì. Tuy nhiên, đó chỉ là một phần mà Stickman Legends MOD APK hỗ trợ cho bạn. Tất cả yếu tố còn lại là tuỳ thuộc vào người chơi. Ở mỗi màn, game thủ có cơ hội nhận được viên ngọc rồng để mở ra nhiều vũ khí hấp dẫn mà cửa hàng không bao giờ có được.

stickman legends mod apk unlimited money and gems

Đồ hoạ tuyệt đỉnh

Bạn sẽ phải bất ngờ khi đồ hoạ, hiệu ứng của Stickman Legends MOD APK lại tuyệt vời đến như vậy. Mỗi anh hùng sở hữu nhiều kỹ năng riêng đều có những hiệu ứng đồ hoạ siêu đẹp mắt. Những skill diện rộng sẽ làm bạn trở nên hứng thứ vì nó rất là đẹp khiến bạn không thể rời mắt trong cuộc chiến.

download stickman legends mod apk unlimited money and gems

Thông tin

  • Tên game đầy đủ : Stickman Legends
  • Phát triển bởi : ZITGA
  • Thể loại : Hành Động, RPG, Phiêu Lưu
  • Phiên bản hiện tại : 2.4.93 – mới nhất
  • Yêu cầu : Android 5.0 trở lên
  • Dung Lượng : 100 MB
  • Google Play : com.zitga.ninja.stickman.legends

Tính năng mod trong game

Để sỡ hữu nhiều trang bị và anh hùng trong game, các bạn hãy tải các bản mod này và tận hưởng nhé. Game Mod tiền, vàng không giới hạn, mod free shopping, mở khoá tất cả heros và VIP.

Tải game Stickman Legends MOD APK Mới Nhất cho Android

Sử dụng khả năng chiến đấu của mình đi giải cứu thế giới. Đánh bại tất cả những kẻ thù đang có ý định xâm chiếm lấy vùng đất của bạn. Hãy chiến thắng tất cả bọn chúng. Game không cần tải data, bạn tải file apk rồi cài và chơi game bình thường nhé. Chúc bạn chơi game vui vẻ.

APK MOD

How to install Data

1.) Install APK MOD

2.) Extract DATA to Android/Obb Folder

3.) Enjoy the game!

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *