Stick Warfare Mod APK v6.11.2 (Free Upgrade) cho Android

stick warfare blood strike mod apk unlimited money

Tổng quan về game Stick Warfare Mod APK

Những tựa game phong cách người que giờ không còn quá xa lạ đối với chúng ta. Trong Stick Warfare Mod APK cho android, người chơi sẽ điều khiển nhân vật của mình đột nhập vào hang ổ của kẻ thù và hạ gục bọn chúng. Hãy chiêm ngưỡng rất nhiều đòn đánh hoành tráng, vũ khí và những màn bùng nổ đẹp mắt. Sự đẫm máu trong trò chơi này được sánh ngang với những cảnh hành động đỉnh cao. Bên cạnh đó, có hơn 40 loại súng độc đáo mà bạn có thể thu thập và 20 kỹ năng.

stick warfare blood strike mod apk

Nhiều vũ khí đặc biệt

Không có gì hoành tráng bằng một người que với vũ khí. Trong Stick Warfare Mod APK, bạn có thể sử dụng hơn 50 loại vũ khí độc đáo khác nhau tương tự như Anger of stick 5. Điều này có nghĩa là bạn sẽ có những thứ mạnh mẽ như súng lục, súng máy, súng tiểu liên, súng tấn công, DMR, súng ngắn và hơn thế nữa. Loại bỏ tất cả những kẻ thù khó chịu trên đường đi của bạn khi bạn leo lên bảng xếp hạng. Ngoài ra còn mở khóa các phần thưởng hoành tráng khi bạn thực hiện các combo mãn nhãn.

stick warfare blood strike mod apk unlimited money

Nhân vật với kỹ năng mạnh mẽ

Để tăng thêm sự thú vị của Stick Warfare Mod APK, bạn phải tăng cấp cho nhân vật của mình. Trong Stick Warfare Blood Strike, bạn có thể chọn trong số 5 đặc quyền mạnh mẽ mà bạn muốn anh hùng của mình có. Một số nhân vật tiêu biểu như : The Juggernaut, The Shotgunner, The Attack Recon, The Rifleman và The Gunslinger. Tất cả họ đều có những điểm đặc biệt khiến họ trở nên lý tưởng cho các vị trí và tình huống nhất định. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể chọn hơn 20 kỹ năng độc đáo để nâng cao chỉ số tấn công và phòng thủ của mình.

download stick warfare blood strike mod apk unlimited money

Game info

  • Tên game đầy đủ : Stick Warfare: Blood Strike
  • Phát triển bởi : Team Modernator
  • Thể loại : Hành Động
  • Phiên bản hiện tại : 6.11.2 – mới nhất
  • Yêu cầu : Android 6.0 trở lên
  • Dung Lượng : 50 MB
  • Google Play : me.modernator.stickWarfareBloodStrike

Tính năng mod

Game mod Free Upgrade. Người chơi có thể nâng cấp tối đa nhân vật và vũ khí của mình để gia tăng sức mạnh, điều này giúp cho việc chiến thắng trở nên dễ dàng hơn.

Tải game Stick Warfare Mod APK Mới Nhất cho Android

Tham gia vào những nhiệm vụ đầy tính thử thách. Đột nhập vào hang ổ của kẻ thù và hạ gục tất cả bọn chúng. Chúc mọi người chơi game vui vẻ.

APK MOD

How to install Data

1.) Install APK MOD

2.) Extract DATA to Android/Obb Folder

3.) Enjoy the game!

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *