Space Shooter MOD APK v1.483 (tiền không giới hạn) cho Android

space shooter mod apk

Tổng quan về game Space Shooter MOD APK

Những trò chơi bắn máy bay đã không còn quá xa lạ gì đến với chúng ta. Trong Space Shooter mod apk tiền không giới hạn cho android, bạn sẽ điều khiển một chiến cơ của riêng mình chống lại thế lực tà ác. Bọn chúng ở một không gian khác cách xa loài người hàng vạn năm ánh sáng. Tuy nhiên quân đoàn của kẻ địch có thể sử dụng bước nhảy ánh sáng, chớp một cái đã xuất hiện ở gần hành tinh trái đất của chúng ta. Nhiệm vụ của người chơi bây giờ hãy bảo vệ thế giới, ngăn cản bọn chúng xâm lược trái đất.

Cùng rèn luyện kỹ năng phản xạ né đạn với Space Shooter mod apk. Được phát triển bởi ONESOFT, là nhà phát triển chuyên phát hành các game theo thể loại bắn máy bay rất nhiều người chơi. Nếu là một người hay chơi các trò chơi như này thì bạn sẽ không lạ lẫm gì họ nữa. Bạn cũng có thể chơi Fruit Ninja 2 MOD APK – một game arcade rất hay.

space shooter mod apk

Nhiều chiến cơ siêu hạng

Những thế lực ngoài hành tinh trong Space Shooter mod apk được sở hữu các công nghệ mà con người chưa với tới. Bọn chúng có thể sử dụng dịch chuyển để đi đến đâu ở tất cả các nơi trên dải ngân hàng. Tuy nhiên chúng ta cũng không phải hạng xoàng, được bao bọc bởi một giáp từ trường siêu khổng lồ bên ngoài trái đất cho nên kẻ địch sẽ mất kha khá thời gian cho việc phá vỡ. Đừng để người ngoài hành tinh xâm chiếm, điều khiển chiến cơ được nâng cấp siêu việt đánh bại họ.

Có vô vàn siêu máy bay được tích hợp các kỹ năng đặc biệt. Chúng có thể bọc giáp, bắn laser, tàng hình, vân vân. Đặc biệt hơn hết là người chơi còn có thể hợp thể chiến cơ để tiến hoá thành siêu chiến cơ. Ở cấp độ này, ngoài việc bắn ra những viên đạn thông thường mà bạn còn gọi được lửa xanh địa ngục. Đây là một trong số kỹ năng cấp SS rất khó để kiểm soát. Tầm ảnh hưởng của nó là toàn bản đồ.

space shooter mod apk unlimited money

Boss đầy thử thách

Binh đoàn nào thì cũng có chỉ huy của nó và Space Shooter mod apk cũng không ngoại lệ. Ở những màn chơi đầu, chúng ta tấn công toàn thấy những kẻ vô danh tiểu tốt rất dễ hạ gục. Tuy nhiên khi bạn đi đến cuối của các màn, game thủ được chiêm ngưỡng ngay sức mạnh từ boss. Hắn khá nguy hiểm và khổng lồ, đường đạn bắn ra không chỉ theo một đường thẳng. Nguy hiểm hơn nữa là chúng còn sử dụng được lửa đỏ địa ngục, loại sức mạnh vô cùng khó lường khác với lửa xanh của bạn.

download space shooter mod apk unlimited money

Skill đa dạng

Các dạng kỹ năng trong Space Shooter mod apk khá là đặc biệt. Như những gì mình đề cập ở trên, để đánh bại được các boss cao cấp chúng ta cần kỹ năng cao cấp. Ngoài khả năng bọc giáp và bắn đạn thông thường, các bạn có thể sử dụng đạn xuyên thấu để bắn đa mục tiêu theo một đường thẳng. Skill mạnh nhất là lửa xanh địa ngục, tầm ảnh hưởng của nó là toàn khu vực trên màn hình của bạn.

Thông tin

  • Tên game đầy đủ : Space shooter – Galaxy attack – Galaxy shooter
  • Phát triển bởi : ONESOFT
  • Thể loại : Arcade
  • Phiên bản hiện tại : 1.483 – mới nhất
  • Yêu cầu : Android 4.4 trở lên
  • Dung lượng : 95 MB
  • Google Play : com.game.space.shooter2
  • Tính năng mod : Game mod tiền không giới hạn, bạn giờ đây thoải mái mua những chiến cơ tuỳ thích và nâng cấp chúng.

Tải game Space Shooter MOD APK Mới Nhất Cho Android

Rèn luyện khả năng né từ thế lực ngoài hành tinh, thu thập những phần quà hấp dẫn từ boss để mở ra nhiều sức mạnh bí ẩn khác. Chúc mọi người chơi game vui vẻ.

APK MOD

Some types of MOD Unlimited Money such as: endless money, increase when buying, do not decrease when buying, buy everything even if the money is 0.

How to install Data

1.) Install APK MOD

2.) Extract DATA to Android/Obb Folder

3.) Enjoy the game!

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *