Sonic Dash MOD APK v4.21.0 (tiền không giới hạn) cho Android

sonic dash mod apk

Tổng quan về game Sonic Dash MOD APK

Cùng chạy đua vô tận đến những nơi không bao giờ ngờ đến. Trong Sonic Dash mod tiền không giới hạn cho android, người chơi là sonic – một sinh vật màu xanh có khả năng chạy với vận tốc nhanh nhất từ trước đến nay. Một thế lực âm mưu xâm chiếm làm chủ thế giới là Tiến sĩ Eggman và Zazz, bọn chúng sẽ làm bất cứ điều gì để đạt được mục đích. Nhiệm vụ của bạn đi run và run, đi tới những sào huyệt của kẻ địch và hạ gục chúng. Hãy cẩn thận với những viên tên lửa đang ở trước mặt, nó có thể đuổi theo chúng ta.

sonic dash mod apk

Ring bảo hộ

Một trong những vật phẩm cốt yếu của sonic trong Sonic Dash mod apk đó là Ring – chiếc vòng màu vàng. Chúng có khả năng đặc biệt là kích hoạt sức mạnh tiềm ẩn có trong bạn như tăng vận tốc chạy lên gấp 10 lần. Ngoài ra, nó cũng có tuyệt chiêu bộc giáp giúp người chơi đỡ được những viên đạn huỷ diệt từ Tiến sĩ Eggman trong một thời gian. Cuối cùng là tạo cổng dịch chuyển, chỉ cần ném chiếc vòng ra trước mặt thì nó tạo ra một cổng không gian khác.

sonic dash mod apk unlimited money

Sức mạnh từ item vô hạn

Ngoài ring bảo hộ, Sonic Dash mod apk còn có nhiều vật phẩm cũng có sức mạnh không kém như tên lửa đẩy, nam châm, vân vân. Sức mạnh của tên lửa đẩy làm cho sonic có thể bay trên bầu trời mà không sợ bất cứ chướng ngại vật ở phía trước. Nam châm giúp bạn hút được những vật phẩm quan trọng có trên đường đi nhất là Ring bảo hộ.

download sonic dash mod apk unlimited money

Hiệu ứng hình ảnh tuyệt đẹp

Một trong những điều làm Sonic Dash mod apk trở nên thích thú hơn là hiệu ứng hình ảnh chuyên nghiệp. Sự kết hợp được thể hiện rõ mỗi lần có boss đến, cụ thể là Tiến sĩ Eggman. Góc hình đầu tiên sẽ chiếu thẳng vào kẻ địch, đàm thoại nói chuyên giống hệt trong phim sau đó mới bắt đầu tấn công. Sonic mỗi lần dùng tuyệt chiêu, người chơi sẽ được chiêm ngưỡng những góc quay theo nhiều góc cạnh t ạo ra một hiệu ứng kỹ xảo điêu luyện. Đồ hoạ 3D hấp dẫn cùng âm thanh mượt mà tạo nên điểm nhấn cho game.

download sonic dash mod apk unlimited money hack

Nhiều nhân vật

Không chỉ sonic có tốc độ chạy siêu thanh trong Sonic Dash mod apk, chúng ta còn có những đồng đội khác như Tails, Shadow và Knuckles. Họ đều là bạn bè chí cốt của nhau, hãy chọn ra nhân vật mình thích để cùng đánh bại Tiến sĩ Eggman và Zazz một lần và mãi mãi. Mỗi người tuy có một điểm giống là chạy siêu nhanh nhưng lại đều sở hữu các bí thuật khác nhau. Các bạn từ từ khám phá nhé. Bạn cũng có thể chơi game tương tự là Subway Surfers MOD APK.

Thông tin

  • Tên game đầy đủ : Sonic Dash – Endless Running & Racing Game
  • Phát triển bởi : SEGA
  • Thể Loại : Arcade
  • Phiên bản hiện tại : 4.21.0 – mới nhất
  • Yêu cầu : Android 4.4 trở lên
  • Dung Lượng : 104 MB
  • Google Play : com.sega.sonicdash

Tính năng mod

Sở hữu ngay những khả năng siêu đỉnh không cần phải hồi chiêu và sử dụng nó không thời hạn. Trò chơi đã mod các tính năng sau :

  • Mod tiền không giới hạn : Mua đồ, nâng cấp cải thiện nhân vật của bạn và kích hoạt item không giới hạn.
  • Ad-Free : Loại bỏ quảng cáo khó chịu trong game.

Tải game Sonic Dash MOD APK Mới Nhất cho Android

Bạn đã sẵn sàng tham gia vào cuộc đối đầu căng thẳng cùng chú nhím sonic chưa? Hãy tải và trải nghiệm nhé. Chúc mọi người chơi game vui vẻ.

APK MOD

Some types of MOD Unlimited Money such as: endless money, increase when buying, do not decrease when buying, buy everything even if the money is 0.

How to install Data

1.) Install APK MOD

2.) Extract DATA to Android/Obb Folder

3.) Enjoy the game!

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *