Sonic Dash 2 MOD APK v2.4.0 (tiền không giới hạn) cho Android

sonic dash 2 mod apk

Tổng quan về game Sonic Dash 2 MOD APK

Trở lại với con đường tốc độ đầy ngoạn mục. Trong Sonic Dash 2 MOD APK tiền không giới hạn cho android, người chơi được hoá thân vào sonic. Đây là một chú nhím có khả năng chạy với tốc độ nhanh hơn cả âm thanh và ánh sáng. Anh ta có lông màu xanh, năng lượng khi chạy sẽ phát ra những luồng điện cao áp vô cùng ghê gớm. Mục tiêu chính là đánh bại tên bác học xấu xa đang có tham vọng lấy đi sức mạnh siêu tốc độ vĩnh cửu của bạn. Đây là phần tiếp theo của tựa game đình đám Sonic Dash MOD APK.

sonic dash 2 mod apk

Nguy hiểm ở khắp mọi nơi

Khi mới bắt đầu vào Sonic Dash 2 MOD APK, người chơi sẽ được hệ thống hướng dẫn cách để di chuyển cũng như tránh chướng ngại vật. Mọi thứ đều trở nên dễ dàng và không có gì quá phức tạp. Tuy nhiên đó chỉ là bước khởi đầu, game thủ chạy càng xa thì tốc độ cũng càng nhanh cho đến khi bạn không thể cảm nhận được mọi thứ xung quanh. Tất cả các mục tiêu và kẻ địch sẽ xuất hiện ngẫu nhiên ở trước mặt bạn, hãy tránh né hoặc sử dụng tuyệt chiêu lăn để hạ gục đối thủ.

sonic dash 2 mod apk unlimited money

Nhiều nhân vật vô cùng đáng yêu và tài năng

Không chỉ có mỗi chú nhím sonic, người chơi còn có thể khám phá rất là nhiều nhân vật khác nhau từ Sonic Dash 2 MOD APK với đầy đủ màu sắc lộng lẫy. Họ có tuyệt chiêu và khả năng đa dạng đặc biệt. Chẳng hạn như khi bạn chơi nhím màu xanh (sonic) thì tuyệt chiêu của anh ta sẽ là sấm sét. Nhưng khi chọn một nhân vật khác như nhím vàng chẳng hạn, tuyệt chiêu sẽ là sóng siêu âm vô cùng lợi hại. Để mở khoá được chúng người chơi cần nhiều tiền (sao màu đỏ).

download sonic dash 2 mod apk unlimited money

Hơn thế nữa, game thủ còn được chiêm ngưỡng những biểu cảm có trên gương mặt của từng nhân vật khi giao chiến với boss của Sonic Dash 2 MOD APK. Động tác chạy cũng được biến đổi để phù hợp với phong cách của từng chiến binh. Không chỉ vậy, chúng ta còn có thể kết hợp được hai đến ba chú nhím cùng chạy trong một quãng đường. Ví dụ như khi bạn chọn sonic để chạy và bị va chạm vào chướng ngại vật thì sẽ có một chú nhím khác tiếp sức cho bạn.

download sonic dash 2 mod apk money

Nhiều item vô cùng lợi hại

Ngoài các nhân vật khác nhau, người chơi còn sử dụng được các vật phẩm từ Sonic Dash 2 MOD APK vô cùng hữu ích. Tuy nhiên, khá giống với Subway Surfers MOD APK đó là bạn cần phải nhặt được chúng. Một số vật phẩm vô cùng lợi hại đó chính là nam châm, tên lửa, vân vân. Khi bạn sở hữu nam châm, game thủ khi chạy sẽ có khả năng hút các vòng và mọi thứ cần thiết ở xung quanh. Chúng rất là hữu dụng khi người chơi muốn thu thập hết mọi thứ.

sonic dash 2 mod apk money

Một vật phẩm trong Sonic Dash 2 MOD APK cũng lợi hại không kém đó chính là tên lửa, chúng sẽ giúp bạn có khả năng bay trên không trung và nhặt được nhiều item hơn nữa. Ngoài ra, người chơi còn có cơ hội khám phá ra những nơi bí ẩn không hề có ở trên mặt đất. Một khi bạn tìm ra nơi này, kho báu vô cùng giá trị sẽ thuộc về bạn.

Thông tin

  • Tên game đầy đủ : Sonic Dash 2: Sonic Boom
  • Phát triển bởi : SEGA
  • Thể loại : Arcade, Phiêu Lưu
  • Phiên bản hiện tại : 2.4.0 – mới nhất
  • Yêu cầu : Android 4.4 trở lên
  • Dung Lượng : 60 MB
  • Google Play : com.sega.sonicboomandroid

Tính năng mod

Game mod tiền không giới hạn. Người chơi giờ đây hãy thoải mái mua những nhân vật mà mình yêu thích và trang bị skin đẹp nhất.

Tải game Sonic Dash 2 MOD APK Mới Nhất cho Android

Tham gia vào cuộc chiến đánh bại các thế lực xấu xa và giành lại hoà bình thế giới. Chúc mọi người chơi game vui vẻ.

APK MOD

Some types of MOD Unlimited Money such as: endless money, increase when buying, do not decrease when buying, buy everything even if the money is 0.

How to install Data

1.) Install APK MOD

2.) Extract DATA to Android/Obb Folder

3.) Enjoy the game!

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *