Soccer Battle MOD APK v1.14.0 (tiền không giới hạn) cho Android

soccer battle mod apk

Tổng quan về game Soccer Battle MOD APK

Làm chủ cuộc chơi với các tựa game thể thao hấp dẫn. Trong Soccer Battle MOD APK tiền không giới hạn cho android, người chơi là một cầu thủ trong đội bóng 3 người. Nhiệm vụ của bạn là chuyền và sút bóng vào lưới. Số điểm sẽ được tính dành cho đội tuyển của bạn. Với khả năng lướt, game thủ có thể làm choáng đối phương tối đa 5 giây. Điều này làm cho họ không thể bắt và ghi bàn trong một thời gian ngắn.

soccer battle mod apk

Điều khiển đơn giản và linh hoạt

Ngay từ khi bắt đầu vào game, Soccer Battle MOD APK hướng dẫn cho bạn cách để có thể chuyền bóng cho đồng đội. Sau đó, người chơi được chứng kiến những pha đi vào lưới mà đối thủ không hề động đậy. Tuy nhiên đó chỉ là chế độ tập luyện mà thôi, bạn vào một trận đấu thực sự thì lại là đằng khác. Sử dụng các nút di chuyển ở bên trái màn hình để có thể tạo ra những bước đi khó đoán cho đối phương. Thêm vào đó, nút màu đỏ ở bên phải là sút hoặc lướt.

soccer battle mod apk unlimited money

Tác động lên mục tiêu đang ngăn cản bằng cách kéo nút màu đỏ về hướng của họ. Hãy chú ý khi bạn đang giữ bóng bởi vì khi sử dụng tấn công thì bạn sẽ chuyền cho người khác thay vì làm họ choáng một lúc. Với nút di chuyển không cố định một chỗ của Soccer Battle MOD APK, nó sẽ giúp ích cho những bạn nào không muốn sử dụng nhiều thao tác trong trận đấu.

Thi đấu với những người chơi khác

Bạn đang cảm thấy nhàm chán khi chỉ chơi được với bot? Đừng lo, Soccer Battle MOD APK còn có chế độ multiplayer để các bạn có thể mời bạn bè hoặc những người chơi khác cùng thi đấu. Đội hình được sắp xếp là 3v3 nên sẽ có không gian di chuyển cho từng người. Mỗi game thủ điều khiển cố định một nhân vật. Với cuộc so tài gay cấn không khác gì Tanks A Lot MOD APK, trò chơi sẽ khiến game thủ không thể rời mắt khỏi màn hình.

soccer battle mod apk unlimited money download

Để những người đồng đội có thể kết hợp chặt chẽ với nhau trong Soccer Battle MOD APK, hãy sử dụng voice chat. Hiện tại trên thế giới có khá nhiều nền tảng giúp bạn và những người chơi khác có thể nói chuyện với nhau. Tôi thì hay sử dụng Discord cho những trường hợp như thế này. Với Voice Chat, người chơi và bạn bè sẽ hiểu ý hơn để cùng nhau tạo ra một chiến thuật và đội hình hợp lý nhất.

Thông tin

  • Tên game đầy đủ : Soccer Battle – 3v3 PvP
  • Phát triển bởi : DoubleTap Software
  • Thể loại : Thể thao
  • Phiên bản hiện tại : 1.14.0 – mới nhất
  • Yêu cầu : Android 4.4 trở lên
  • Dung Lượng : 70 MB
  • Google Play : com.doubletapsoftware.soccer.realtime.sports

Tính năng mod

Game mod tiền không giới hạn, mở khoá tất cả nhân vật. Người chơi thoả sức mua những vật phẩm và trang phục tốt nhất cho cầu thủ của mình. Nếu khi mở game lên mà bạn thấy số tiền vẫn là 0 thì đừng lo lắng, hãy mua bất cứ thứ gì mà bạn thích.

Tải game Soccer Battle MOD APK Mới Nhất cho Android

Tham gia vào những trận đấu khó khăn. Tạo ra nhiều bàn thắng nhất trong lịch sử. Trở thành một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp nhất thế giới. Chúc mọi người chơi game vui vẻ.

APK MOD

How to install Data

1.) Install APK MOD

2.) Extract DATA to Android/Obb Folder

3.) Enjoy the game!

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *