Smashers.io Fun io games MOD APK v2.1.1 (tiền không giới hạn) cho Android

smashers.io fun io games mod apk unlimited money

Tổng quan về game Smashers.io Fun io games MOD APK

Tựa game battle royale vui nhộn dành cho di động. Trong Smashers.io Fun io games MOD APK tiền không giới hạn cho android, người chơi sẽ bước vào đấu trường chiến đấu, được trang bị một chiếc búa KHỔNG LỒ. Đập tan tất cả kẻ thù của bạn. Chiến thắng và tham gia vào những trận chiến khó khăn hơn và mạnh mẽ hơn tiếp theo. Luật chơi chưa bao giờ đơn giản đến thế: chỉ cần đập các võ sĩ khác và không bị trúng đạn! Người sống sót cuối cùng của io trở thành người chiến thắng! Xử lý nó?

smashers.io fun io games mod apk

Những năm qua là một sự bùng nổ đối với cộng đồng game thủ khi rất nhiều trò chơi nổi tiếng đã được phát hành. Battle royale đã từng là một thể loại hot và Among Us là một trò chơi phổ biến hiện nay. Nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu bạn kết hợp tất cả các trò chơi phổ biến thành một trò chơi hoàn toàn mới? Bạn nhận được Smashers.io Fun io games MOD APK – một trò chơi đập phá nơi mọi người đập lẫn nhau cho đến khi chỉ còn lại một người. Trò chơi này cho phép bạn phát triển bằng cách đập phá những người khác.

smashers.io fun io games mod apk unlimited money

Smashers.io Fun io games MOD APK được tạo bởi Casual Azur Games, trò chơi nhiều người chơi này đưa battle royale lên một giai đoạn hoàn toàn mới. Chơi trong một màn mà bạn sẽ có một cây gậy có thể dùng để đập kẻ thù. Bạn càng đập tan kẻ thù, bạn càng lớn lên cho đến khi chỉ có người sống sót cuối cùng chiến thắng. Đây là một trò chơi thú vị và gây nghiện để kiểm tra kỹ năng trốn tránh và đập phá của bạn. Bạn có thể sinh tồn đến cuối cùng không?

Đánh bại những người chơi khác

Bạn có muốn chơi một trò chơi battle royale ngay hôm nay mà không chơi những trò phổ biến nhất không? Nếu bạn đã chán Fortnite, PUBG, Tanks A Lot và các trò chơi tương tự, thì đã đến lúc thử Smashers.io Fun io games MOD APK ngay bây giờ! Trò chơi mới này đã có 10 triệu lượt cài đặt và nó đã trở thành một hit lớn. Điều khác biệt ở lần này là bạn sẽ loại bỏ kẻ thù bằng cách dùng búa lớn đập chúng. Khi bạn loại bỏ những người khác, bạn phát triển lớn hơn cho đến khi bạn là người duy nhất còn lại để bạn có thể giành chiến thắng.

download smashers.io fun io games mod apk unlimited money

Tại đây, bạn có thể mở khóa các skin đáng kinh ngạc như Pikachu, Deadpool, Captain America, Iron Man, Wolverine, v.v. Smashers.io Fun io games MOD APK lấy ý tưởng từ rất nhiều biểu tượng và trò chơi văn hóa đại chúng đang phổ biến hiện nay. Nhưng thay vì bắn, bạn sẽ dùng búa đập đối thủ. Có rất nhiều loại búa khác nhau mà bạn có thể sử dụng nhưng điều quan trọng nhất là kỹ năng của bạn. Bạn có thể né tránh và đánh các đối thủ và kéo dài đến cuối cùng không?

download smashers.io fun io games mod apk unlimited money latest

Lối chơi battle royale đặc trưng

Battle royale đã trở thành một thể loại phổ biến trong những năm qua. Với sự tồn tại của các trò chơi như PUBG, Call of Duty và PUBG, sự phổ biến đã tăng vọt. Nhưng đồng thời, rất nhiều người chơi cảm thấy mệt mỏi với lối chơi tương tự ngày nay. Do đó, rất nhiều nhà phát triển đang thử những cách mới để đưa thể loại này vào cùng một thể loại nhưng với cơ chế hoàn toàn khác nhau. Và hôm nay, họ đã đưa ra Smashers.io Fun io games MOD APK, một sự kết hợp độc đáo của rất nhiều trò chơi.

download smashers.io fun io games mod apk money latest

Hãy nghĩ về trò chơi này như một trò chơi battle royale chiến đấu với rất nhiều cảm hứng từ các biểu tượng văn hóa đại chúng. Nguồn cảm hứng là hiển nhiên ở đây vì tất cả các bạn sẽ cố gắng chiến đấu với nhau bằng cách sử dụng búa. Chỉ một người chơi sẽ thắng trận đấu. Nhưng bên cạnh đó, có những trang phục thú vị và búa để thử, điều này làm cho trò chơi trở nên cực kỳ thú vị.

Nhiều trang phục nổi bật

Nếu bạn yêu thích các siêu anh hùng và các trò chơi phổ biến khác, bạn chắc chắn sẽ yêu thích Smashers.io Fun io games MOD APK. Trò chơi này kết hợp các skins được lấy cảm hứng từ các siêu anh hùng, trò chơi và nhân vật nổi tiếng. Có những trang phục giống với các biểu tượng như Siêu nhân, Người sắt, Goku, Pikachu và nhiều thứ khác. Những skin vui nhộn này có thể được trang bị bằng cách mua chúng bằng tiền. Hãy thử những bộ trang phục khác nhau và vui vẻ khi đập người khác trong trò chơi.

download smashers.io fun io games mod apk latest

Vũ khí mạnh mẽ

Ngoài skin độc đáo, Smashers.io Fun io games MOD APK còn có những chiếc búa mang nhiều sức mạnh khác nhau. Có một cái búa thông thường, một cây kẹo mút lớn, một cái chảo, một cái nĩa, một cây gậy bóng chày, một cây đàn ghi ta, một cái pít tông, một cái xẻng và nhiều thứ khác. Nhận các hiệu ứng đập phá độc đáo khi bạn sử dụng các loại vũ khí khác nhau trong trò chơi. Quan trọng nhất, hãy trộn và kết hợp các loại vũ khí và trang phục khác nhau để có được trang phục vui nhộn nhất. Trò chơi này khuyến khích sự sáng tạo ở mức tối đa.

smashers.io fun io games mod apk latest

Bạn cũng có thể chơi Smashers.io Fun io games MOD APK ở hai chế độ là Online và Offline.

Game info

  • Tên game đầy đủ : Smashers.io – Fun io games
  • Phát triển bởi : CASUAL AZUR GAMES
  • Thể loại : Arcade
  • Phiên bản hiện tại : 2.1.1 – mới nhất
  • Yêu cầu : Android 5.1 trở lên
  • Dung Lượng : 64 MB
  • Google Play : com.games.smashersio

Tính năng mod

Game mod tiền không giới hạn. Người chơi có thể mua mọi skins có trong trò chơi. Trang bị cho mình vũ khí mạnh nhất.

Tải game Smashers.io Fun io games MOD APK Mới Nhất cho Android

Tham gia vào một thế giới sinh tồn battle royale vô cùng khốc liệt. Trở thành người sống sót cuối cùng trong trò chơi. Chúc mọi người chơi game vui vẻ.

APK MOD

Some types of MOD Unlimited Money such as: endless money, increase when buying, do not decrease when buying, buy everything even if the money is 0.

How to install Data

1.) Install APK MOD

2.) Extract DATA to Android/Obb Folder

3.) Enjoy the game!

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *