Slugterra Slug it Out 2 MOD APK v3.7.2 (tiền không giới hạn) cho Android

slugterra slug it out 2 mod apk

Tổng quan về game Slugterra Slug it Out 2 MOD APK

Một game đánh theo lượt với phong cách chiến đấu vô cùng mới mẻ. Trong Slugterra Slug it Out 2 MOD APK tiền không giới hạn cho android, bạn là một chiến binh đang trong một cuộc hành trình đánh bại một thế lực tà ác. Khi bắt đầu game, người chơi đanh chiến đấu với một tên quái vật rất hung tàn. Hắn không hề cho bạn một cơ hội nào để thoát thân. Sử dụng sức mạnh từ những viên đá siêu nhiên ở màn hình, nếu xếp cùng hàng hoặc cùng cột từ 3 điểm trở lên thì sẽ đạt nộ. Sử dụng nó để tăng khả năng kích hoạt sức mạnh tối thượng.

slugterra slug it out 2 mod apk

Sức mạnh từ sên

Như các bạn đã biết, sên là một loài đi và phản xạ vô cùng chậm chạp. Tuy nhiên trong Slugterra Slug it Out 2 MOD APK bạn sẽ phải bất ngờ khi chúng nắm giữ nhiều sức mạnh không thể lường trước được. Chẳng hạn như phun lửa, sấm sét hay cả laser huỷ diệt. Cũng có thể nói, đây là một trong những thú cưng của nhân vật chính mà người chơi phải thu thập ít nhất một con cho cuộc chiếc khốc liệt này.

slugterra slug it out 2 mod apk unlimited money

Không chỉ vậy, tất cả những chú sên từ Slugterra Slug it Out 2 MOD APK đều có thể nâng cấp tuỳ theo class mà chúng mang lại. Nếu bạn để ý thì những thú cưng nào có số lượng sao trên người càng nhiều thì có thuộc tính sức mạnh càng cao. Hơn thế nữa, chúng còn có thể kích hoạt không những một và đến 5 hệ nguyên tố khác nhau. Quả là một khả năng bá đạo mà ai cũng phải dè chừng.

slugterra slug it out 2 mod apk unlimited gems

Thế giới rộng lớn

Trong Slugterra Slug it Out 2 MOD APK mọi người được chinh phục gần trăm thế giới khác nhau từ tất cả hành tinh. Một điều mới mẻ và thú vị rằng tất cả những hành tinh này đều chứa đựng những linh thú vô cùng khác biệt so với hành tinh của chúng ta. Không chỉ vậy, nếu game thủ qua được một màn chơi thì sẽ nhận được một hòm rương có phần thưởng vô cùng giá trị như súng, sên cao cấp hoặc rất nhiều tiền. Đây là game giải đố khá giống với Candy Crush Saga MOD APK.

slugterra slug it out 2 mod apk unlimited gems and coins

Chiến binh siêu mạnh

Bạn thích chiến đấu theo kiểu nhanh gọn lẹ hay chậm mà chắc? Với Slugterra Slug it Out 2 MOD APK, người chơi sử dụng được tất cả các loại sức mạnh từ khắp nơi trên thế giới. Nhưng trước tiên bạn phải trang bị và nâng cấp chúng, sau đó là cải thiện để tham gia vào trận chiến một cách hoàn mỹ nhất. Mỗi người chơi sử dụng tối đa được 8 hệ sức mạnh từ các linh thú khác nhau.

slugterra slug it out 2 mod apk unlimited money, gems and coins

Hòm rương đầy sự bất ngờ

Để có được tất cả các linh thú sên quý hiếm nhiều sao trong Slugterra Slug it Out 2 MOD APK thì không thể mua chúng ở trong cửa hàng được. Cách đơn giản nhất là sắm cho mình thật nhiều hòm rương sau đó mở chúng. Tỉ lệ những sên có 5 sao rất thấp nhưng không phải là không thể sở hữu được. Những khoảnh khắc tưởng chừng như không có gì thì lại được nhiều điều bất ngờ lắm đấy.

slugterra slug it out 2 mod apk unlimited money, gems and coins download

Thông tin

  • Tên game đầy đủ : Slugterra: Slug it Out 2
  • Phát triển bởi : Epic Story Interactive
  • Thể loại : Giải đố, phiêu lưu
  • Phiên bản hiện tại : 3.7.2 – mới nhất
  • Yêu cầu : Android 4.4 trở lên
  • Dung Lượng : 27 + 221 MB (data)
  • Google Play : com.dhxmedia.slugitout2

Tính năng mod

Game mod tiền không giới hạn : Chỉ kích hoạt khi bạn mở một đến hai hòm rương bất kỳ. Sau khi mở chúng thì game thủ sẽ nhận ngay rất nhiều vàng và gems. Hãy trang bị và nâng cấp tất cả linh thú mạnh nhất từ trước đến nay.

Tải game Slugterra Slug it Out 2 MOD APK Mới Nhất Cho Android

Sự kết hợp giữa thể loại giải đố và hành động phiêu lưu, đây sẽ là một game rất được ưa chuộng trên toàn thế giới. Hãy tải và trải nghiệm nhiều điều mới mẻ nhé. Chúc mọi người chơi game vui vẻ.

APK MOD

DATA MOD

How to install Data

1.) Install APK MOD

2.) Extract DATA to Android/Obb Folder

3.) Enjoy the game!

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *