Shadow of Death MOD APK v1.99.1.0 (tiền không giới hạn) cho Android

shadow of death mod apk

Tổng quan về game Shadow of Death MOD APK

Trở thành anh hùng trong một thế giới đầy thế lực hắc ám của Shadow of Death mod tiền không giới hạn cho android. Nếu bạn từng chơi qua game đình đám Stickman Legends MOD APK thì không nên bỏ qua trò chơi này. Thay vì chiến đấu với zombie, bạn sẽ phải đánh bại tất cả những con quái vật từ nhiều nơi không thuộc thế giới của chúng ta. Chúng xuất hiện và trốn thoát từ địa ngục mang theo nhiều kẻ thù đến với nhân vật của bạn.

Shadow of Death mod apk có hai chế độ chơi bao gồm :

  • Challenge : Chế độ thử thách tựa như là Endless Mode, bạn được tham chiến cùng tất cả quái thú hạng cấp cao siêu mạnh. Chúng vô cùng trâu kèm theo sát thương cực lớn. Hãy thử sức xem bạn có thể chịu được bao lâu trong chế độ này nhé.
  • Adventure : Chế độ phiêu lưu, đi cảnh vượt qua các màn chơi. Sau khi tới cuối của từng màn, game thủ được đánh với boss để nhận nhiều phần quà có giá trị.

Shadow of Death MOD APK

Nhiều anh hùng với sức mạnh khác nhau

Giờ đây, tất cả các chiến binh của bạn đều sở hữu một năng lực riêng biệt. Shadow of Death mod apk bao gồm các hệ sức mạnh như Common (tướng khởi đầu của bạn), Rare (tướng khá hiếm), Magic (Pháp sư hiếm), Legendary, Ultimate. Riêng với hai hệ là Legendary, Ultimate bạn không thể mua trong cửa hàng bình thường được mà phải mở trong hòm rương báu vật. Những anh hùng nào sở hữu hai hệ sức mạnh này đều là siêu phẩm có thể sử dụng sức mạnh toàn phần (tức là skill rất rộng và mạnh nữa).

Tuy rằng là bạn không thể mua bình thường được nhưng chúng ta lại của thể mở rương để được các tướng hệ skill này. Nếu mình nhớ không lầm thì tướng Ultimate mạnh nhất là Creeper (sử dụng lưới hái).

Shadow of Death mod unlimited money

Hệ thống skill và level tuỳ chỉnh

Shadow of Death mod apk cho bạn khả năng tuỳ biến các chiêu thức của mình một cách nhanh chóng và sáng tạo. Chẳng hạn như mình có 3 skill lần lượt là Fire Ball, Larva và Shadow of thunder thì kỹ năng thứ ba có khả năng gây sát thương diện rộng và duy trì tới tận 7s nếu max cấp. Chính lúc này, chúng ta sẽ dồn hết điểm kỹ năng cho skill 3 để hạ gục boss dễ dàng hơn.

Đồ hoạ hiệu ứng vô cùng hấp dẫn

Cũng như các tựa game stickman chiến đấu phiêu lưu khác, Shadow of Death mod apk có đồ hoạ HD vô cùng đẹp. Bạn có biết skill Shadow of thunder mà mình vừa nhắc đến ở trên không? Bạn sẽ phải bất ngờ khi hiệu ứng của nó rất đẹp. Kỹ năng bắt đầu khi có hơn chục tia sấp sét trên bầu trời màu xanh sáng loá đi theo hình ziczac xuống đất phát ra tia nổ vô cùng chất. Chúng ta có thể mường tượng rằng skill của nó giống với bí thuật kirin của Sasuke trong bộ anime nổi tiếng Naruto.

Shadow of Death mod free shopping

Nhiều trang bị cho bạn lựa chọn

Ngoài sức mạnh của các anh hùng, Shadow of Death mod apk còn có hệ thống trang bị đồ vô cùng đặc biệt. Bạn có biết rằng những thứ này làm cho nhân vật của bạn thêm sức mạnh không? Để ý những item sáng loá màu nóng, chúng vô cùng hữu ích khi đem bên mình.

Thông tin

  • Tên game đầy đủ : Shadow of Death: Darkness RPG – Fight Now
  • Phát triển bởi : Bravestars Games
  • Thể Loại : Hành Động, RPG, Phiêu Lưu
  • Phiên bản hiện tại : 1.99.1.0 – mới nhất
  • Yêu cầu : Android 4.1 trở lên
  • Dung Lượng : 154 MB
  • Google Play : com.Zonmob.ShadowofDeath.FightingGames
  • Tính năng mod : Game mod tiền không giới hạn, mod free shopping, mua các anh hùng hệ mạnh nhất và trang bị cho họ những món đồ quý giá để chiến thắng mọi kẻ thù.

Tải game Shadow of Death MOD APK Mới Nhất Cho Android

Thu thập nhiều kho báu từ những nơi có sức mạnh quái thú cao để trang bị cho mình một siêu vũ khí tốt nhất. Chúc mọi người chơi game vui vẻ.

APK MOD

How to install Data

1.) Install APK MOD

2.) Extract DATA to Android/Obb Folder

3.) Enjoy the game!

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *