Shadow of Death 2 MOD APK v1.44.0.3 (tiền không giới hạn) cho Android

shadow of death 2 mod apk

Tổng quan về game Shadow of Death 2 MOD APK

Tham gia vào thế giới tăm tối đầy sự nguy hiểm. Trong Shadow of Death 2 MOD APK tiền không giới hạn cho android, người chơi sẽ vào vai Maximus với nhiệm vụ quan trọng là giải cứu Aurora khỏi những tên quái vật đến từ bóng tối. Nếu như bạn đã từng chơi phiên bản đầu tiên Shadow of Death MOD APK, thì ở phần tiếp theo này game thủ sẽ được khám phá nhiều cốt truyện và vật phẩm nhân vật mới. Với những khả năng được sắp xếp theo độ khó tăng dần đòi hỏi chúng ta phải sử dụng thật chuẩn xác.

shadow of death 2 mod apk

Tuyệt chiêu vô cùng hoành tráng

Trò chơi mang đồ hoạ stickman như các tựa game Stickman Legends MOD APK hay Stickman Master MOD APK, chính vì vậy mà phong cách chiến đấu vô cùng linh hoạt và nhiều điều bí ẩn sau mỗi nhân vật. Shadow of Death 2 MOD APK tạo ra rất nhiều anh hùng sở hữu các tuyệt chiêu bá đạo riêng biệt. Chỉ cần bạn chọn một nhân vật bất kỳ, sau đó sử dụng tất cả skill có trên màn hình là đã hạ gục được rất nhiều kẻ địch.

shadow of death 2 mod apk unlimited money

Vũ khí chiến đấu đa dạng

Để có thể mạnh hơn thì không thể thiếu các trang bị đi kèm như kiếm, áo giáp, vân vân. Shadow of Death 2 MOD APK chứa rất nhiều vật phẩm cho từng anh hùng khác nhau. Hơn thế nữa, mỗi loại vũ khí còn được tiến hoá để trở thành một dạng biến thể mới. Chúng sẽ gia tăng sức mạnh tấn công, khả năng phòng thủ và các kỹ năng chiến đấu khác vô cùng lợi hại. Đây là một trong những thứ mà người chơi sẽ cảm thấy thích thú.

shadow of death 2 mod apk unlimited souls

Chiến đấu với nhiều boss trong thế giới rộng lớn

Để không tạo sự nhàm chán khi chơi, Shadow of Death 2 MOD APK có rất nhiều màn bao gồm các bản đồ khác nhau. Chỉ cần chiến thắng một khu vực, bạn sẽ được đưa đến một nơi khác với nhiều thử thách khó hơn. Boss là một trong những con quái vật khó để hạ gục nhất. Hãy tập trung tránh các đòn đánh từ chúng và tạo ra nhiều đòn combo cũng như tuyệt chiêu đẹp mắt. Mỗi tên đều có sức mạnh khác nhau và phần quà có giá trị khi bạn hạ gục.

shadow of death 2 mod apk free shopping

Hệ thống điều khiển đa năng

Các anh hùng trong Shadow of Death 2 MOD APK đều có những kỹ năng và combo khác nhau. Để sử dụng được chúng người chơi hãy kết hợp các nút ở trên màn hình. Đừng lo lắng vì có quá nhiều chiêu thức bạn cần ghi nhớ, chỉ cần chúng ta nhấn bừa các nút thôi cũng cho ra một tuyệt kỹ riêng. Có 3 đến 4 chiêu thức tối thượng mà game thủ có thể sử dụng, chúng có sát thương rất lớn và ảnh hưởng vô cùng rộng nhưng lại cần thời gian để hồi chiêu.

shadow of death 2 mod apk unlimited money and gems

Thông tin

  • Tên game đầy đủ : Shadow of Death 2 – Stickman Fighting Game
  • Phát triển bởi : Bravestars Games
  • Thể loại : Hành Động, Phiêu Lưu
  • Phiên bản hiện tại : 1.44.0.3 – mới nhất
  • Yêu cầu : Android 4.2 trở lên
  • Dung Lượng : 125 MB
  • Google Play : com.Bravestars.Stickman.FightingGames.ShadowOfDeath2

Tính năng mod

Game mod tiền không giới hạn, God Mode (bất tử), vô hạn Souls. Các bạn thoải mái mua các vật phẩm mạnh nhất cho chiến binh của bạn. Đừng lo khi bị tấn công hoặc hạ gục bởi vì máu của bạn sẽ không bị giảm khi kẻ địch tấn công.

Tải game Shadow of Death 2 MOD APK Mới Nhất cho Android

Trở thành anh hùng giải cứu thế giới khỏi các thế lực bóng tối đang xâm chiếm. Phiêu lưu và khám phá nhiều nơi bí ẩn. Chúc mọi người chơi game vui vẻ.

APK MOD

How to install Data

1.) Install APK MOD

2.) Extract DATA to Android/Obb Folder

3.) Enjoy the game!

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *