Shadow Fight 2 MOD APK v2.8.0 (tiền không giới hạn) cho Android

shadow fight 2 mod apk

Tổng quan về game Shadow Fight 2 MOD APK

Thể loại đối kháng đã không còn xa lạ với các game thủ. Shadow Fight 2 MOD APK tiền không giới hạn cho android là một trong số những game được cộng đồng mobile thích nhất. Game kể về nhân vật shadow chiến đấu chống lại những kẻ thù, boss chùm mạnh nhất từ thung lũng chết. Sử dụng các kỹ năng điêu luyện để giành thế chủ động và chiến thắng cuộc chiến.

Game đã vận dụng các hiệu ứng kỹ xảo 2D nhưng lại có nét chân thực giống đồ hoạ 3D. Shadow Fight 2 mô tả nhiều tuyệt kỹ võ thuật có trong các môn phái mạnh nhất. Ngoài ra, bạn cũng có thể chơi phiên bản kế tiếp của game là Shadow Fight 3 MOD APK.

shadow fight 2 mod apk

Vũ khí đa dạng và phong phú

Shadow Fight 2 MOD APK có hệ thống các vũ khí đa dạng và khả năng cường hoá, dung luyện vô cùng thích thú. Với mỗi loại trang bị sẽ có một sức mạnh riêng theo các hệ kim, mộc, thuỷ, hoả, thổ, độc, lôi,..Hãy lựa chọn khôn khéo những vũ khí với những viên ngọc hệ cấp cao để cho ra được sức mạnh tối thượng trong thế giới của shadow fight. Mình rất thích hai món vũ khí là katana và lưới hái. Chúng khá mạnh và có khả năng gây sát thương tầm xa cùng khả năng rỉa máu cực kỳ khó chịu. Đây cũng là hai món mạnh nhất trong Shadow Fight 2 MOD APK.

shadow fight 2 mod apk unlimited money

Nhiều bản đồ và boss cấp độ cao

Shadow Fight 2 MOD APK bao gồm rất nhiều boss mạnh nhất từ trước đến nay. Bạn sẽ nghĩ rằng mình win hết các màn trong một thế giới là xong nhưng không phải vậy. Khi hạ được boss của thế giới 1, bạn được đưa lên thế giới 2 với nhiều vũ khí mới và cả kẻ thù mới. Và đương nhiên, bạn sẽ được gặp boss vô cùng mạnh mẽ của thế giới ấy.

Mục tiêu của bạn là đánh bại chúng để mở thế giới tiếp theo với muôn vàn trang bị mới. Đặc biệt hơn, vũ khí của bạn sẽ được cường hoá lên siêu cấp tức là sử dụng được 2 hệ cùng lúc ví dụ như lôi và hoả vô cùng mạnh.

shadow fight 2 mod apk max level 52 unlimited money

Thông tin

  • Tên game đầy đủ : Shadow Fight 2
  • Phát triển bởi : NEKKI
  • Thể Loại : Hành Động, Đối Kháng, RPG
  • Phiên bản hiện tại : 2.8.0 – mới nhất
  • Yêu cầu : Android 4.1 trở lên
  • Dung Lượng : 145 MB
  • Google Play : com.nekki.shadowfight

Tính năng mod trong game

Để sở hữu được tất cả vũ khí trang bị cũng như sức mạnh cường hoá của tất cả các hệ là điều không hề dễ dàng. Nhưng với bản mod này bạn sẽ mua được tất cả chúng để nâng cấp đánh bại những con boss mạnh nhất từ trước đến nay.

Game đã được mod tiền vàng gems không giới hạn. Hãy thoả sức trải nghiệm các bạn nhé.

Tải game Shadow Fight 2 MOD APK Mới Nhất cho Android

Không cần cầu kỳ quá nhiều về mặt đồ hoạ nhưng Shadow Fight 2 MOD APK lại mang đến trải nghiệm người chơi hứng thú và hấp dẫn. Không chỉ bởi vì lối chơi đối kháng thú vị mà còn về khả năng sắp xếp vũ khí và tuyệt chiêu vô cùng mới mẻ. Tải và cùng tham gia vào cuộc chiến chống lại những kẻ đang có âm mưu xâm lược để có thể mang lại hoà bình cho thế giới. Chúc mọi người chơi game vui vẻ.

APK MOD

How to install Data

1.) Install APK MOD

2.) Extract DATA to Android/Obb Folder

3.) Enjoy the game!

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *