Mod Features: unlimited money

Score Hero MOD APK v2.67 (tiền không giới hạn) cho Android

Tổng quan về game Score Hero MOD APK

Bạn muốn ghi bàn bằng cách đá bóng vào lưới? Trong Score Hero MOD APK tiền không giới hạn cho android, người chơi sẽ điều khiển môt cầu thủ đang trong quá trình ghi bàn. Điều thú vị ở đây là bạn có thể điều chỉnh hướng quả bóng bay đi theo một đường thẳng bất kỳ có trên màn hình. Được phát triển bởi First Touch Games Ltd nên game sẽ làm bạn hài lòng. Ngoài ra, game thủ cũng có thể trải nghiệm Dream League Soccer 2021 MOD APK để thử cảm giác làm một cầu thủ thực thụ.

Tạo bàn thắng cho riêng bạn

Tuy Score Hero MOD APK chỉ cho phép bạn đá bóng vào lưới nhưng game cũng không kém phần hứng thú. Hãy thử tưởng tượng rằng đây là một trường hợp khi mà cả đội đang trông chờ vào bạn sút quả bóng này. Họ đang rất lo cho tỉ số và cả bạn. Người chơi được quyền thay đổi hướng đi của quả bóng, tuy nhiên thủ môn đối thủ cũng không phải dạng vừa. Anh ta được huấn luyện đặc biệt nên có thể phán đoán ra chỗ mà bạn định phản công đấy.

score hero mod apk

Xây dựng chiến thuật hợp lý

Ở một số màn, Score Hero MOD APK sẽ nới rộng góc nhìn ra. Game thủ sẽ điều khiển nhiều hơn một cầu thủ với mục đích là chuyền cho nhau. Điều ấn tượng mà ai cũng cảm thấy thích thú khi bạn sẽ là người ghi bàn với sự kết hợp của các cầu thủ. Sử dụng kỹ năng hích bằng đầu hoặc đá để cho quả bóng có thể vào trong cầu gôn một cách hoàn mỹ nhất. Tất cả những đường chuyền đều là chiến thuật của bạn.

score hero mod apk unlimited money

Nhiều màn chơi hấp dẫn

Bạn đoán xem rằng Score Hero MOD APK có bao nhiêu level? Game có hơn 500 màn chơi từ dễ đến siêu khó để chúng ta tha hồ mà thử thách bản thân. Ở những mức độ đầu, thủ môn bắt bóng rất chậm hoặc không hề có một phản xạ nào cả. Tuy nhiên điều đó không hề có ở những level cao bởi vì thủ môn ở mức độ này đều có kỹ năng chuyên nghiệp. Ngoài việc bắt bóng một cách thông thường, anh ta có thể tạo động tác giả cho chúng ta không biết mục đích của đối thủ.

score hero mod apk unlocked all level

Chọn nhân vật của bạn

Score Hero MOD APK có hệ thống custom cầu thủ để người chơi tự tạo cho mình một phong cách riêng mà không ai bắt chước được. Xây dựng kiểu tóc đẹp, tạo màu cho chúng và sắm những bộ quần áo thoải mái nhất cho nhân vật của bạn. Tuy nhiên, để có nhiều đồ custom cho các cầu thủ chúng ta cần phải mua trong cửa hàng. Hãy chắc rằng bạn đủ tiền để sở hữu hết chúng.

score hero hack apk unlimited lives

Thông tin

  • Tên game đầy đủ : Score! Hero
  • Phát triển bởi : First Touch Games Ltd.
  • Thể loại : Thể thao
  • Phiên bản hiện tại : 2.67 – mới nhất
  • Yêu cầu : Android 4.4 trở lên
  • Dung Lượng : 95 MB
  • Google Play : Score! Hero Games

Tính năng mod

Game mod tiền không giới hạn, các bạn có thể sở hữu hết tất cả các trang phục đẹp nhất và vật phẩm giá trị có trong cửa hàng.

Tải game Score Hero MOD APK Mới Nhất cho Android

Trở thành một cầu thủ xuất sắc nhất thế giới. Ghi thật nhiều bàn thắng cho đội của bạn. Chúc mọi người chơi game vui vẻ.

APK MOD

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments