Scary Stranger 3D MOD APK v5.1.41 (tiền không giới hạn) cho Android

scary stranger 3d mod apk unlimited money and energy

Tổng quan về game Scary Stranger 3D MOD APK

Trò chơi ngộ nghĩnh khiến bạn cảm thấy thích thú. Trong Scary Stranger 3D MOD APK tiền không giới hạn cho android, bạn sẽ vào vai một nhân vật mang tên Bob. Cậu ta sẽ chọc phá người hàng xóm mới về về ngày hôm nay. Bob luôn tỏ ra nghịch ngợm khi bắt gặp người lạ. Một ông già chuyển đến gần nhà. Có tin đồn rằng anh ấy đã từng là giáo viên của trường. Đó là ước mơ của Bob khi trêu chọc một giáo viên trong suốt cuộc đời anh ấy.

scary stranger 3d mod apk

Người lạ trông đáng ngờ và đáng sợ. Không ai biết tên và quê quán của ông, Chỉ biết một sự thật về ông là đã từng là một giáo viên. Tất cả mọi người đều sợ hãi anh ta ngoại trừ bob. Anh ấy sống một cuộc sống cô lập và không giao du với bất kỳ ai. Giờ đây là cơ hội hoàn hảo để Bob trêu chọc người hàng xóm mới.

Cuộc sống trở nên nhàm chán đối với Bob khi bản năng tinh quái của anh ấy là tìm kiếm một số niềm vui nhưng các hoạt động của anh ấy không còn là bí mật đối với người dân trong thị trấn của anh ấy. Mục tiêu mới của anh ta là một người lạ đáng sợ và chắc chắn rằng những điều kỳ lạ sắp xảy ra ở Bobville. Tựa game mô phỏng cũng hay cho bạn đó là Rope Hero Vice Town.

scary stranger 3d mod apk unlimited money

Lối chơi hấp dẫn

Bất kể bạn sống ở đâu trên thế giới ngày nay, bạn đều có một số người hàng xóm. Một số người trong số họ có mối quan hệ tốt với bạn nhưng luôn có người không thích giao lưu. Nếu bạn là Bob và bạn là kẻ bắt nạt hàng xóm, thì người hàng xóm mới lạ này của bạn là mục tiêu hoàn hảo cho những trò đùa của bạn.

Trong Scary Stranger 3D MOD APK , bạn sẽ cố gắng biến người hàng xóm mới thành chủ đề cho những trò đùa ngớ ngẩn của mình. Để đạt được một số trò cười rẻ tiền, bạn phải thâm nhập vào nhà của anh ta và làm đủ mọi thứ.

scary stranger 3d mod apk unlimited money and energy

Một số việc bạn có thể cần làm là phá rối với bữa tiệc nướng BBQ của hàng xóm, gây rối với khu vui chơi của hàng xóm và nhiều việc khác. Nếu gặp khó khăn, bạn có thể nhận được một số gợi ý để giúp bạn vượt qua cấp độ. Nhìn chung, có rất nhiều điều bạn sẽ hoàn thành trong trò chơi này. Hãy cố gắng hoàn thành tất cả chúng mà không bị người lạ bắt gặp hoặc kết thúc.

Scary Stranger 3D MOD APK là một trò chơi mô phỏng cho phép bạn tự do đi lang thang trong nhà để hoàn thành các trò chơi khăm của mình. Bạn cũng sẽ nhìn thấy hàng xóm của mình trong thời gian thực nhờ camera ở trên cùng. Bạn có thể đi bộ xung quanh bằng cách sử dụng các nút điều hướng, nhảy, chọn đồ vật, chạm, nằm xuống và hơn thế nữa. Bạn cũng có thể mở khóa các gợi ý nếu bạn gặp khó khăn trong một cấp độ. Cố gắng hoàn thành mỗi cấp độ và xem vẻ mặt của người hàng xóm.

download scary stranger 3d mod apk unlimited money and energy

Nhiệm vụ đầy thử thách

Có rất nhiều trò đùa / nhiệm vụ khác nhau mà bạn có thể hoàn thành trong Scary Stranger 3D MOD APK. Đầu tiên, bạn được yêu cầu làm rối với bữa tiệc nướng BBQ của người hàng xóm. Bạn sẽ cần phải sử dụng trí thông minh của mình và môi trường xung quanh để có thể làm được điều này. Sau đó, có các nhiệm vụ khác như A Sweet Surprise, Wrong Direction, Shotgun Disaster, Upside Down và hơn thế nữa. Mỗi nhiệm vụ cho phép bạn đi lang thang trong nhà để tìm kiếm những đồ vật mà bạn có thể sử dụng.

Game info

  • Tên game đầy đủ : Scary Stranger 3D
  • Phát triển bởi : Z & K Games
  • Thể loại : Mô Phỏng
  • Phiên bản hiện tại : 5.1.41 – mới nhất
  • Yêu cầu : Android 5.0 trở lên
  • Dung Lượng : 44 MB
  • Google Play : com.zatg.scaryneighbor.hellgame

Tính năng mod

Game mod tiền, sao, năng lượng không giới hạn. Người chơi tha hồ mua những vật phẩm và trang bị hữu dụng cho những nhiệm vụ của mình.

Tải game Scary Stranger 3D Mod APK Mới Nhất cho Android

Trở thành một cậu bé Bob tinh nghịch, phá rối hàng xóm mới chuyển về. Game mang tính giải trí khá cao, thích hợp để xả stress. Chúc mọi người chơi game vui vẻ.

APK MOD

DATA

How to install Data

1.) Install APK MOD

2.) Extract DATA to Android/Obb Folder

3.) Enjoy the game!

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *