SAMURAI II MOD APK v1.4.0 (tiền không giới hạn) cho Android

samurai 2 mod apk unlimited money health

Tổng quan về game SAMURAI II MOD APK

Tựa game phiêu lưu hành động cực kỳ hay dành cho game thủ. Trong SAMURAI II MOD APK tiền không giới hạn cho android, Daisuke đi tìm kiếm sự trả thù trên khắp vùng nông thôn bị chiến tranh tàn phá. Từ một ngôi làng đi biển, pháo đài bay đến Isle of the Dead huyền thoại, các samurai sẽ không dừng lại ở đó để săn lùng kẻ thù không đội trời chung của mình là Orochi. Liệu anh ta có nhận được Vengeance của mình?

samurai 2 mod apk

Phần tiếp theo được chờ đợi từ lâu của Samurai: Way of the Warrior! Trong khi bản gốc nhận được nhiều đánh giá tích cực cho đồ họa manga cách điệu và lối chơi nhanh, đẫm máu, Samurai II mang đến nhiều hành động hơn và một sơ đồ điều khiển mới trực quan. Một game phiêu lưu hành động tương tự mà bạn có thể sẽ thích đó là Takashi Ninja Warrior.

samurai 2 mod apk unlimited money

SAMURAI II MOD APK là người kế nhiệm thực sự, được hỗ trợ bởi hơn một năm phát triển tập trung. Giá trị sản xuất tổng thể và những pha hành động ác ý đã đặt Samurai II ngang hàng với những kẻ đánh đấm 3D trên console. Ảnh chụp màn hình không thực hiện công lý của Samurai II – hành động mượt mà phải được chứng kiến ​​chạy ở tốc độ 60 khung hình / giây.

Nhưng chỉ có vẻ ngoài sẽ không mang lại một trò chơi – các nhà phát triển đã lắng nghe phản hồi của người hâm mộ và cải thiện lối chơi xuyên suốt. Với một d-pad ảo mới, máy ảnh động, câu đố môi trường, bẫy và kẻ thù mới độc ác, SAMURAI II MOD APK là trải nghiệm hoàn toàn mới cho những game thủ hack ‘n’ slash khi đang di chuyển.

samurai 2 mod apk unlimited money health

Game info

  • Tên game đầy đủ : SAMURAI II: VENGEANCE
  • Phát triển bởi : MADFINGER Games
  • Thể loại : Arcade, Hành Động
  • Phiên bản hiện tại : 1.4.0 – mới nhất
  • Yêu cầu : Android 6.0 trở lên
  • Dung Lượng : 60 MB
  • Google Play : com.madfingergames.SamuraiIIAll

Tính năng mod

Game mod tiền không giới hạn. Người chơi có thể nâng cấp skill tuyệt đỉnh để đánh bại kẻ thù. Mở khoá nhiều vũ khí mới.

Tải game SAMURAI II MOD APK Mới Nhất cho Android

Trở thành một samurai thực thụ đi tìm kiếm sự trả thù. Giành lại hoà bình của vùng đất nông thôn mà bạn đang sinh sống. Chúc mọi người chơi game vui vẻ.

APK MOD

Some types of MOD Unlimited Money such as: endless money, increase when buying, do not decrease when buying, buy everything even if the money is 0.

How to install Data

1.) Install APK MOD

2.) Extract DATA to Android/Obb Folder

3.) Enjoy the game!

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *