Royal Knight MOD APK v2.31 (tiền không giới hạn) cho Android

royal knight mod apk

Tổng quan về game Royal Knight MOD APK

Cùng chơi tựa game đối kháng vô cùng hay ho và hấp dẫn. Trong Royal Knight MOD APK tiền không giới hạn cho android, người chơi là một chiến binh mang nhiều vũ khí và trang bị khác đang chiến đấu với kẻ thù. Điều ấn tượng ở đây là hai người sẽ tự động đánh với nhau. Với thể loại đánh theo lượt nhưng trò chơi lại tạo ra nhiều combo đẹp mắt như Shadow Fight 2 MOD APK. Ngoài ra, các tuyệt chiêu cuối sẽ được thực hiện khi có đủ các kiểu đánh quy định.

royal knight mod apk

Tạo ra nhiều chiêu thức đặc biệt

Xây dựng các skill ấn tượng mà người chơi chưa từng được thấy. Royal Knight MOD APK sắp xếp ngẫu nhiên 4 động tác chiến đấu sau mỗi lượt tấn công. Với những cái màu đỏ hoặc vàng, chúng là động tác đặc biệt có thể kích hoạt nhiều chiêu thức ở trên. Bao gồm tất cả là 6 skill, chỉ cần thực hiện đủ combo đã được quy định trước là game thủ đã có thể sử dụng được chúng. Những tuyệt kỹ này sẽ giúp cho chiến binh của bạn có những đòn đánh nhanh và crit trong thời gian ngắn.

royal knight mod apk unlimited money

Sưu tầm những trang bị cấp cao nhất

Để những anh hùng của bạn trở nên mạnh mẽ hơn thì không thể thiếu áo giáp và vũ khí. Royal Knight MOD APK có rất nhiều trang bị và vật phẩm từ yếu đến mạnh nhất. Các loại vũ khí và trang phục mạnh sẽ có số sao nhiều và màu sắc lộng lẫy hơn những trang bị thường. Người chơi có thể thu thập chúng ở các màn nhiệm vụ hoặc mua trong cửa hàng. Ngoài ra, bạn cũng có thể mở rương báu vật để có tỷ lệ cao sở hữu những món đồ huyền thoại.

royal knight mod apk unlimited money download

Nâng cấp các chiêu thức đặc biệt

Như mình đã đề cập ở trên, mỗi khi tới lượt tấn công của bạn thì sẽ có 4 động tác hiển thị trong thẻ bài được thực hiện. Royal Knight MOD APK sẽ giúp bạn cho chúng mạnh hơn bằng cách nâng cấp nó. Các chỉ số như tấn công, crit, hút máu, vân vân được cải thiện rõ rệt. Hơn thế nữa, combo được hình thành cũng sẽ trở nên mạnh mẽ hơn. Đây là một trong những yếu tố hạ gục boss nhanh chóng nhất. Mỗi anh hùng lại có một skill khác nhau.

royal knight mod apk unlimited all

Chinh phục và chiến đấu với nhiều kẻ địch mới

Royal Knight MOD APK có hơn trăm màn chơi khác nhau. Trong mỗi level đều có một tên có khả năng khó đoán cùng những combo không hề đơn giản. Đến một lúc nào đó, người chơi được chinh chiến với boss. Hắn vô cùng mạnh và bao gồm các kỹ năng có khả năng crit và sát thương cao. Không chỉ vậy, boss còn được trang bị nhiều loại áo giáp và vũ khí siêu mạnh đến từ hòm rương báu vật. Để chiến thắng được bọn chúng một cách dễ dàng, bạn cần nâng cấp các combo và vật phẩm hiện có tối ưu nhất nhé.

royal knight mod apk download

Thông tin

  • Tên game đầy đủ : Royal Knight – RNG Battle
  • Phát triển bởi : ONESOFT
  • Thể loại : Nhập Vai, Phiêu Lưu
  • Phiên bản hiện tại : 2.31 – mới nhất
  • Yêu cầu : Android 4.4 trở lên
  • Dung Lượng : 152 MB
  • Google Play : com.falcon.knight.royal

Tính năng mod

Game mod tiền và tài nguyên không giới hạn. Các bạn thoải mái sở hữu các trang phục và vũ khí hoàng kim để chiến thắng bất kỳ kẻ địch nào. Nếu bạn vào game mà thấy số tiền là 0 thì đừng lo lắng, hãy mua bất cứ thứ gì mình thích.

Tải game Royal Knight MOD APK Mới Nhất cho Android

Trở thành một trong những chiến binh huyền thoại. Chiến thắng mọi kẻ thù và mang hoà bình cho đất nước. Chúc mọi người chơi game vui vẻ.

APK MOD

How to install Data

1.) Install APK MOD

2.) Extract DATA to Android/Obb Folder

3.) Enjoy the game!

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *