Rope Hero Vice Town Mod APK v5.3.1 (tiền không giới hạn) cho Android

rope hero vice town mod apk

Tổng quan về game Rope Hero Vice Town Mod APK

Trò chơi về gangster thế giới mở đã đạt được thành công như mong đợi vì sự phát triển hiệu quả của Grand Theft Auto. Trong Rope Hero Vice Town Mod APK tiền không giới hạn cho android, người chơi là một anh hùng ngăn cản những kẻ đang có âm mưu phá hoại thành phố. Bạn sẽ có siêu sức mạnh mà bạn có thể sử dụng để hoàn thành nhiệm vụ và hạ gục những kẻ vi phạm pháp luật. Bên cạnh đó, bạn hoàn toàn có thể điều tra thành phố và làm các nhiệm vụ phụ.

rope hero vice town mod apk

Trở thành một siêu anh hùng

Bạn có thể sử dụng siêu năng lực của mình để chống lại những hành vi sai trái xung quanh đó. Rope Hero Vice Town Mod APK có vô số nhiệm vụ và hành trình mà bạn có thể thực hiện. Thành phố chứa đầy những kẻ lưu manh không có gì để làm ngoại trừ việc phá hoại. Bạn phải loại bỏ chúng và mang lại sự hài hòa cho thành phố. Hãy sẵn sàng cho những cuộc theo đuổi đầy năng lượng, những trận chiến gây sốc và sự tương tác liên tục dễ chịu trong trò chơi này.

rope hero vice town mod apk unlimited money

Trong Rope Hero Vice Town Mod APK, bạn đóng vai một siêu nhân thay vì một người đàn ông bình thường. Là một anh hùng, người chơi sẽ có siêu sức mạnh tuyệt vời. Cấu hình nhân vật được dựa theo Spiderman. Có thể như vậy, tông màu của bộ đồ là màu xanh lam và bạn có những cơ bắp điên cuồng ở khắp mọi nơi trên cơ thể. Điều này tạo cho trò chơi này một trò chơi đặc biệt thú vị vì bạn cũng có thể thực hiện những màn đánh lừa kỳ diệu.

download rope hero vice town mod apk unlimited money

Bạn có vô số sợi dây trong kho vũ khí để bạn có thể đu dây từ toà nhà này sang toà nhà khác. Hơn nữa, bạn cũng có thể thực hiện những bước nhảy vọt và thu hút điên cuồng. Về cơ bản bạn là một vị thần trong Rope Hero Vice Town Mod APK. Tuy nhiên, với nghị lực phi thường đi kèm với nghĩa vụ đáng kinh ngạc, vì vậy bạn nên sử dụng lực lượng của mình cho thật tốt. Bạn có thể sử dụng ván trượt, máy bay hạng nhẹ, dù, gậy chụp ảnh tự sướng, vân vân.

Đồ hoạ 3D tương tác

Về hình ảnh Rope Hero Vice Town Mod APK, các kỹ sư đã làm việc hiệu quả trong việc tạo ra một thế giới hiện tại hợp lý với đầy đủ các công trình kiến ​​trúc, nhà ở và cá nhân. Trong trò chơi 3D này, bạn sẽ kết hợp với bất kỳ ai! Điều này ngụ ý rằng bạn có thể đánh hoặc giúp đỡ họ. Bên cạnh đó, các phương tiện được thay đổi liên tục để bạn có thể sử dụng mọi loại xe khác nhau trong suốt trò chơi. Có vô số hoạt động trong trò chơi này mà nó phụ thuộc vào bạn phải làm gì.

download rope hero vice town mod apk money

Với Rope Hero Vice Town Mod APK, bạn có thể lái xe SUV, xe đạp, xe cộ, trực thăng, máy bay và sau đó là một số các loại xe khác. Có rất nhiều loại phương tiện trong trò chơi này như xe limousine, siêu xe và đó chỉ là phần nổi của tảng băng trôi. Mọi thứ đều nhằm mục đích mang đến cho bạn một cuộc gặp gỡ lái xe phi thường.

Đồ hoạ 3D của Rope Hero Vice Town Mod APK làm mình nhớ đến các trò chơi như GTA. Trong trò chơi này, mọi thứ đều ở dạng 3D và bạn có thể điều tra thành phố một cách dễ dàng trong trường hợp cần thiết. Họ đã làm việc thực sự chăm chỉ để lên kế hoạch cho mọi thứ. Khoa học vật lý trong trò chơi này cũng hợp lý và bạn có thể bắt gặp toàn bộ điều đó trong trò chơi này.

download rope hero vice town mod money

Nhiều nhiệm vụ hấp dẫn

Rope Hero Vice Town Mod APK bao gồm một câu chuyện cơ bản, nơi bạn sẽ thực hiện các cuộc hành trình và nhiệm vụ. Các nhiệm vụ trở nên đơn giản và sẽ từng bước tiến đến những thứ khó hơn. Có thể là như vậy, trong những nhiệm vụ này, bạn có thể được giao nhiệm vụ giết từng cá nhân, tham gia vào các cuộc truy đuổi hoành tráng và lái chiếc xe kỳ dị. Có vô số nhiệm vụ khổng lồ đang chờ bạn trong trò chơi này nên bạn có thể chơi không giới hạn.

download rope hero vice town mod apk latest version

Thông tin

  • Tên game đầy đủ : Rope Hero: Vice Town
  • Phát triển bởi : Naxeex Ltd
  • Thể loại : Hành Động, Thế Giới Mở
  • Phiên bản hiện tại : 5.3.1 – mới nhất
  • Yêu cầu : Android 4.4 trở lên
  • Dung Lượng : 93 MB
  • Google Play : com.mgc.RopeHero.ViceTown

Tính năng mod

Game mod tiền không giới hạn, người chơi hãy thoải mái mua những trang bị cần thiết cho nhân vật của mình để đi giải cứu thế giới.

Tải game Rope Hero Vice Town Mod APK Mới Nhất cho Android

Trở thành một siêu anh hùng mạnh mẽ của thành phố. Tham gia vào các nhiệm vụ khó khăn để chống lại các thế lực hắc ám đang cố xâm chiếm trái đất. Chúc mọi người chơi game vui vẻ.

APK MOD

Some types of MOD Unlimited Money such as: endless money, increase when buying, do not decrease when buying, buy everything even if the money is 0.

How to install Data

1.) Install APK MOD

2.) Extract DATA to Android/Obb Folder

3.) Enjoy the game!

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *