Real Steel Boxing Champions MOD APK v2.5.177 (tiền không giới hạn) cho Android

real steel boxing champions mod apk

Tổng quan về game Real Steel Boxing Champions MOD APK

Tựa game boxing đối kháng tương tự với Real Steel World Robot Boxing MOD APK cực hay. Trong Real Steel Boxing Champions MOD APK tiền không giới hạn cho android, người chơi sẽ điều khiển robot mang tên Atom. Theo như cốt truyện, anh ta được cậu con trai Max Kenton nhặt được ở một nơi chứa phế liệu. Cha của cậu ta là Charlie Kenton (với Hugh Jackman đóng trong bộ phim) cho rằng con robot này không thể giúp cậu thắng được cuộc chiến. Xưa kia, cha cậu ấy là một cựu boxing nổi danh trước khi môn thể thao này bị thời kỳ robot thay thế.

real steel boxing champions mod apk

Để chuẩn bị cho cuộc thi đấu thế giới của Real Steel Boxing Champions MOD APK bắt đầu, được Charlie Kenton huấn luyện đầy đủ với khả năng boxing của mình nên robot Atom đã có đủ kỹ năng vượt trội để hạ gục đối thủ. Tưởng chừng như không có điều gì bất ngờ xảy ra nhưng cậu con trai Max Kenton đã động viên bố của mình trước kẻ thù mạnh nhất của giải đấu. Và cuối cùng, họ đã chiến thắng.

Tuỳ chỉnh robot của riêng bạn

Xây dựng, nâng cấp và tối ưu những gì có thể để cho chiến binh robot của bạn chiến thắng mọi cuộc chiến. Real Steel Boxing Champions MOD APK đã bổ sung tất cả các phụ kiện cho dù là nhỏ nhất để chế tạo ra một robot hoàn chỉnh. Để có thể chống chịu được những cú đá hay đấm, người chơi cầm lắp đặt lớp giáp bảo vệ cho tuyển thủ của mình. Không chỉ vậy, phần động cơ bên trong cũng rất quan trọng bởi vì chúng là yếu tố để robot của bạn di chuyển linh hoạt và nhanh hơn.

real steel boxing champions mod apk unlimited money

Tham dự giải đấu thế giới

Hình thành một tựa game được gọi là đối kháng chúng ta cần có hai phe. Tất nhiên, Real Steel Boxing Champions MOD APK đã bố trí sàn đấu đầy đủ và an toàn cho tất cả khán giả đang xem trận đấu nảy lửa sắp diễn ra ở đây. Bạn được chọn một đến hai robot mạnh nhất trong kho đồ để tham chiến, hãy phân tích khả năng chiến đấu của đối phương để xây dựng nên vũ khí phù hợp.

real steel boxing champions mod apk unlimited money and gold

Tạo ra nhiều cú va chạm ấn tượng

Điểm yếu của tất cả người chơi cho dù là robot đó chính là phần đầu. Real Steel Boxing Champions MOD APK sẽ hướng dẫn bạn cách thức tấn công vào những chỗ hiểm khi mới bắt đầu vào game. Tuy nhiên, để làm được điều này người chơi cần tìm ra sơ hở của kẻ địch. Không dễ dàng gì tấn công vào đầu khi đối phương đang phòng thủ và có thể hạ gục bạn khi cần thiết. Tạo ra nhiều cú đánh liên tục khiến đối thủ không thể nào biết được chúng ta tấn công ở đâu, đây chính là thời cơ để ra một đòn móc hoàn hảo.

real steel boxing champions mod apk hack download

Thông tin

  • Tên game đầy đủ : Real Steel Boxing Champions
  • Phát triển bởi : Reliance Big Entertainment (UK) Private Limited
  • Thể loại : Hành Động, Đối Kháng
  • Phiên bản hiện tại : 2.5.177 – mới nhất
  • Yêu cầu : Android 4.2 trở lên
  • Dung Lượng : 32 + 340 MB (data)
  • Google Play : com.reliancegames.rschampions

Tính năng mod

Game mod tiền không giới hạn, sở hữu tất cả các robot boxing mạnh nhất của cốt truyện. Mua và nâng cấp tối đa các phụ kiện hiện đại cho cộng sự của bạn để chiến thắng mọi trận đấu.

Tải game Real Steel Boxing Champions MOD APK Mới Nhất cho Android

Tham gia vào cuộc chiến nảy lửa ở phía trước. Chiến thắng kẻ thù nguy hiểm nhất đang đe doạ tới nhân vật chính. Sau khi cài game (file apk), các bạn giải nén data vào Android/Obb nếu thấy thư mục com.reliancegames.rschampions là thành công. Chúc mọi người chơi game vui vẻ.

APK MOD

DATA MOD

How to install Data

1.) Install APK MOD

2.) Extract DATA to Android/Obb Folder

3.) Enjoy the game!

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *