Ramboat MOD APK v4.1.8 (tiền không giới hạn) cho Android

ramboat mod apk

Tổng quan về game Ramboat MOD APK

Nhập cuộc ngay cuộc bắn súng siêu vip với Ramboat mod tiền không giới hạn cho android. Trong game, bạn là anh chàng quả cảm Mambo (nghe na ná như rambo) tham gia vào cuộc chiến hạ gục tất cả mục tiêu của địch. Chúng là những kẻ xấu xa đang chiếm lấy vùng đất yên bình mà bạn đang sinh sống. Chọn vũ khí thích hợp và trang bị bộ giáp an toàn để không bị thất bại trong chiến dịch khó khăn này.

Ramboat MOD APK

Nhiều vũ khí cho bạn lựa chọn

Game có hơn 30 loại vũ khí để bạn tha hồ chọn để bắn. Để sử dụng nhiều súng mới bạn cần số gems thật nhiều (tiền trong Ramboat mod) để mua. Vũ khí của bạn còn có thể nâng cấp, chọn khẩu phóng lựu nếu bạn thích bắn diện dộng hoặc shootgun nếu bạn thích đấu cự ly gần. Ngoài hai khẩu siêu sát thương, game còn cung cấp cho bạn các khẩu tự động bắn linh hoạt như ak, minigun, mp5, gatling gun,…

Nhiều màn chơi hấp dẫn

Ramboat mod theo phong cách chạy qua màn, bạn cần phải tập trung để né những viên đạn lớn hoặc bom đang hướng về bạn. Đồng thời, bạn cần kết hợp các kỹ năng nhảy lướt và bắn đối phương để chúng bị hạ gục dễ dàng hơn. Sau mỗi 5 đến 7 màn chơi, chiến binh của bạn may mắn được gặp con boss mạnh nhất của màn đó. Rèn luyện kỹ năng né để tấn công, boss không hề như những tên lính thông thường mà hắn có cả tuyệt chiêu như mưa đạn hoặc tên lửa đuổi theo.

Ramboat mod money

Để có được thành tích tuyệt đối bạn cần kill boss mà không bị mất một chút máu nào. Tuy rằng đạt được 3 sao rất khó nhưng khi bạn đạt được nó sẽ có ngôi sao mission, đây là yếu tố để mở rương báu vật vô cùng giá trị.

Nhiều nhân vật và xe đa đạng

Không chỉ có vũ khí, bạn còn có thể thay đổi các nhân vật khác trong khi Mambo đang dưỡng thương. Mỗi nhân vật đều có một kỹ năng đặc biệt hấp dẫn khác nhau. Trong Ramboat mod, từng chiến binh đều có những chiếc xe của riêng mình. Hơn thế nữa, bạn sẽ phải bất ngờ khí có một số chiến binh có sức mạnh tâm linh khá là bá đạo.

tải game Ramboat mod tiền cho android

Thông tin

  • Tên game đầy đủ : Ramboat – Offline Shooting Action Game
  • Phát triển bởi : Genera Indie Games
  • Thể loại : Arcade, Bắn Súng
  • Phiên bản hiện tại : 4.1.8 – mới nhất
  • Yêu cầu : Android 4.0.3 trở lên
  • Dung Lượng : 35 MB
  • Google Play : com.generamobile.ramboat
  • Tính năng mod : Game mod money (tiền gems) không giới hạn. Bạn thoải mái mua vũ khí và nhân vật mà mình yêu thích.

Tải game Ramboat MOD APK

Cài game bình thường sau đó mở game lên tận hưởng thành quả. Chúc mọi người chơi game vui vẻ.

APK

APK MOD 4.1.5

 

How to install Data

1.) Install APK MOD

2.) Extract DATA to Android/Obb Folder

3.) Enjoy the game!

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *