Prison Escape Mod APK v1.21.13 (free shopping) cho Android

prison escape mod apk unlimited money and diamonds

Tổng quan về game Prison Escape Mod APK

Một quý ông siêu trộm và cũng là bậc thầy ngụy trang mang trong mình sự ngưỡng mộ với Arsène Lupin đã tự đặt cho mình cái tên “Lupin thứ 19”. Trong Prison Escape MOD APK cho android, bạn là anh ta có sở thích phiêu lưu qua các nhà tù trên khắp thế giới. Những thử thách, trở ngại, và khó khăn đều khiến anh ta hưng phấn. Không gì có thể ngăn cản anh ta thực hiện những chuyến vượt ngục. Mỗi nhà tù với những đặc điểm riêng biệt đòi hỏi anh ta phải sử dụng mọi kỹ năng đặc biệt để thoát ra.

prison escape mod apk

Nhà tù là nơi lưu trú của tất cả tội phạm. Những người này đã phạm những tội trọng như giết người, móc túi, trộm cắp, và nhiều tội khác. Các nhà tù giam giữ rất nhiều tội phạm và đó là một nơi đáng buồn. Nhưng trong Prison Escape MOD APK, bạn không ở trong tù vì bạn là tội phạm. Sở thích của bạn là đi qua các nhà tù để thử và vượt ngục.

Ở đây, bạn tự gọi mình là Lupin thứ 19 được đặt theo tên thần tượng của bạn Arsene Lupin. Bạn đang cố gắng bắt chước nhân vật hư cấu này nổi tiếng với khả năng cải trang thành thạo và những đặc điểm quý ông. Vì điều này, bạn sẽ cố gắng thoát ra khỏi các nhà tù khác nhau bằng cách chọn các giải pháp tốt nhất có thể. Bạn sẽ phải đối mặt với nhiều tình huống thử thách, chẳng hạn như tình huống bạn cần phải khuất phục một sĩ quan và nhiều tình huống khác.

prison escape mod apk unlimited money

Lối chơi hấp dẫn

Giúp người que này thoát khỏi những tình huống khó khăn khi anh ta trốn thoát khỏi nhà tù trong Prison Escape MOD APK. Có rất nhiều tình huống thử thách mà anh ấy sẽ phải đối mặt bắt đầu từ khi vượt ngục. Bạn sẽ cần phải chọn trong số 3 lựa chọn như húc đầu vào tường, dùng gạch đập vào tường hoặc sử dụng kỹ năng karate của mình. Hơn nữa, có những thử thách đang chờ đợi bạn khi bạn ra khỏi nhà tù. Bạn sẽ cần phải đưa ra những lựa chọn thông minh mọi lúc vì câu trả lời có thể không rõ ràng.

prison escape mod apk unlimited money and diamonds

Vượt ngục là sở thích của bạn vì bạn là một người hâm mộ cuồng nhiệt của Arsene Lupin, một nhân vật hư cấu trong Prison Escape MOD APK. Arsene là một tên trộm quý ông nổi tiếng với khả năng cải trang và kỹ năng đáng kinh ngạc. Bạn tự gọi mình là Lupin thứ 19 và trong trò chơi này, bạn đội chiếc mũ của một quý ông trong khi cố gắng trốn thoát khỏi nhà tù. Vượt ngục liên quan đến việc đối mặt với nhiều thử thách khó khăn và đưa ra quyết định. Bạn phải thực hiện lựa chọn chính xác để hoàn thành cấp độ và trốn thoát.

Nhiều chiến thuật đa dạng

Con người chúng ta dựa vào trí thông minh của mình rất nhiều để tồn tại. Chúng ta phải đối mặt với rất nhiều tình huống khó khăn hàng ngày và chúng ta sử dụng bộ não của mình để thoát khỏi những tình huống này. Trong Prison Escape MOD APK, bạn sẽ cần đưa ra những lựa chọn thông minh khi tìm đường ra khỏi nhà tù. Trên đường đi, bạn sẽ gặp nhiều thử thách và những kẻ truy đuổi sẽ ngăn cản bạn trốn thoát. Bạn sẽ có 3 lựa chọn mỗi lần và chọn đúng là một nhiệm vụ đầy thử thách.

prison escape mod apk unlimited money and diamonds download

Prison Escape MOD APK có nhiều tình huống khác nhau, chẳng hạn như thoát khỏi cảnh sát, đi qua các phòng khác nhau và thậm chí ra ngoài. Thử thách của bạn sẽ không dừng lại sau khi ra khỏi nhà tù ở đây. Bạn cũng có thể chơi Brain Test Tricky Puzzles nếu bạn thích những tựa game giải đố thú vị.

Game info

  • Tên game đầy đủ : Prison Escape: Stickman Story
  • Phát triển bởi : OneSoft Global PTE. LTD.
  • Thể loại : Phiêu Lưu
  • Phiên bản hiện tại : 1.21.13 – mới nhất
  • Yêu cầu : Android
  • Dung Lượng : 75 MB
  • Google Play : com.MegaJoy.PrisonBreak68

Tính năng mod

Game mod tiền không giới hạn, free shopping. Người chơi có thể mua mọi vật phẩm có trong cửa hàng để có thể qua những màn chơi khó khăn nhất.

Tải game Prison Escape Mod APK Mới Nhất cho Android

Sử dụng trí thông minh của bạn để có thể đưa ra phương án vượt ngục hoàn hảo nhất. Chúc mọi người chơi game vui vẻ.

APK MOD

Some types of MOD Unlimited Money such as: endless money, increase when buying, do not decrease when buying, buy everything even if the money is 0.

How to install Data

1.) Install APK MOD

2.) Extract DATA to Android/Obb Folder

3.) Enjoy the game!

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *