Prison Empire Tycoon MOD APK v2.2.3 (tiền không giới hạn) cho Android

prison empire tycoon mod apk

Tổng quan về game Prison Empire Tycoon MOD APK

Tham gia vào công trình độc đáo mà chưa ai nghĩ đến. Trong Prison Empire Tycoon MOD APK tiền không giới hạn cho android, người chơi là một ông chủ điều hành cả một hệ thống nhà tù rộng lớn. Mỗi ngày có hơn trăm tù nhân đến đây để chờ bạn dẫn vào phòng giam. Nhiệm vụ của bạn là xây dựng, phát triển tất cả các nơi có trong nhà tù trở nên thật hiện đại. Biến các tù nhân ở nơi đây thành những người lương thiện. Bạn cũng có thể chơi Idle Courier Tycoon MOD APK với phong cách và lối chơi tương tự.

prison empire tycoon mod apk

Xây dựng nhà tù của bạn

Tất cả các phạm nhân ở Prison Empire Tycoon MOD APK đều không hề hiền lành một chút nào cả. Mỗi ngày, người chơi sẽ được chứng kiến những pha đánh nhau vô cùng khốc liệt ở tất cả mọi nơi. Sau những trận chiến đó, chúng ta phải sửa lại những vị trí đã bị phá hỏng. Tạo ra nhiều bức tường săn chắc và kiên cố để chống lại nhiều sự va chạm hay tác động mạnh đến từ phía của tù nhân. Cứ mỗi lần xây dựng lại, game thủ sẽ mất đi một lượng tiền tuỳ theo độ nghiêm trọng.

prison empire tycoon mod apk unlimited money

Chống vượt ngục

Nếu bạn đã từng xem những thể loại phim về vượt ngục thì có thể thấy rằng, nhân vật chính thoát ra được khỏi nhà tù một phần là nhờ nhà tù vẫn chưa được nâng cấp hoàn chỉnh. Chính vì thế, hãy tận dụng khả năng phán đoán của mình để phát triển các thiết bị có trong Prison Empire Tycoon MOD APK khiến cho tù nhân không thể nào biết được. Tạo ra hàng rào điện bên trên bức tường để tránh bọn chúng thoát ra bên ngoài. Tiếp theo đó, người chơi nên lắp đặt camera ở khắp mọi nơi để có thể xem được mọi hành vi cũng như hành động của từng người.

prison empire tycoon mod apk unlimited money and gems

Quan sát tù nhân

Có một điều hay ho mà Prison Empire Tycoon MOD APK mang đến đó chính là hành động riêng biệt của từng phạm nhân. Game thủ có thể xem mọi thứ có trong nhà tù của bạn. Đặc biệt hơn, người chơi có thể biết được tất cả mọi người đang làm cái gì khi mà không có người khác ở gần bên cạnh. Cũng giống như những con người khác, tù nhân có thể ăn, ngủ, tập gym, vân vân. Không những thế, bạn cũng có thể phán đoán được mục đích vượt ngục của bọn chúng.

prison empire tycoon mod apk unlimited money and gems latest version

Thông tin

  • Tên game đầy đủ : Prison Empire Tycoon – Idle Game
  • Phát triển bởi : Codigames
  • Thể loại : Mô Phỏng
  • Phiên bản hiện tại : 2.2.3 – mới nhất
  • Yêu cầu : Android
  • Dung Lượng : 5.0 trở lên
  • Google Play : com.codigames.idle.prison.empire.manager.tycoon

Tính năng mod

Game mod tiền không giới hạn (tăng lên khi sử dụng). Người chơi giờ đây hãy thoải mái nâng cấp hệ thống nhà tù của Prison Empire Tycoon MOD APK trở nên hiện đại nhất thế giới. Tạo ra nhiều khu vực tiện nghi giúp cho mọi người thoải mái hơn. Xây dựng các thiết bị chuyên nghiệp để chống vượt ngục.

Tải game Prison Empire Tycoon MOD APK Mới Nhất cho Android

Trở thành một ông chủ tài năng quản lý hệ thống nhà tù chuyên nghiệp. Xây dựng và phát triển khu vực của bạn. Phán đoán được kế hoạch vượt ngục của tù nhân để đưa ra được phương án kịp thời. Chúc mọi người chơi game vui vẻ.

APK MOD

Some types of MOD Unlimited Money such as: endless money, increase when buying, do not decrease when buying, buy everything even if the money is 0.

How to install Data

1.) Install APK MOD

2.) Extract DATA to Android/Obb Folder

3.) Enjoy the game!

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *