Pirate Evolution MOD APK v0.13.2 (tiền không giới hạn) cho Android

pirate evolution mod apk

Tổng quan về game Pirate Evolution MOD APK

Cai trị biển cả chưa bao giờ dễ dàng đến thế. Trong Pirate Evolution MOD APK tiền không giới hạn cho android, người chơi là một thuyền trưởng của một con tàu rộng lớn. Đi khắp mọi nơi, khám phá những hòn đảo bí ẩn và nhiều tài nguyên quý hiếm. Những đồ vật được nhặt có thể sắp xếp sao cho đỡ chiếm diện tích của con tàu. Sau khi đủ toàn bộ thành phần cần thiết, chiếc thuyền rộng lớn của bạn sẽ được nâng cấp để trở nên kiên cố hơn.

pirate evolution mod apk

Khác với Last Pirate MOD APK là một game sinh tồn trên đảo, trò chơi này là phiêu lưu và khám phá tất cả đảo trên đại dương.

Khám phá nhiều vùng đất mới

Trên mỗi cuộc hành trình đều có những thử thách và bất ngờ. Pirate Evolution MOD APK luôn luôn tạo cho bạn một sự tò mò không thể rời mắt khỏi màn hình. Trên mỗi hòn đảo, game thủ có thể thấy rõ các vật phẩm hữu dụng nhất có thể. Chẳng hạn như khúc cây có thể làm ra gỗ, dây thừng, vân vân. Tuy nhiên, không phải đâu cũng có gỗ để người chơi thu hoạch. Chúng ta cần tuyển nhiều người đồng hành trên con thuyền này.

pirate evolution mod apk unlimited money

Bạn đang lo lắng khi không biết triệu tập các thuyền viên ở đâu? Đừng lo, Pirate Evolution MOD APK đã có hẳn một hệ thống hướng dẫn bạn. Chỉ cần làm theo các thao tác trên màn hình, người chơi có thể triệu tập đến ba người. Người thứ nhất có nhiệm vụ là chặt những khúc cây to ra thành nhiều khúc gỗ nhỏ. Hai người còn lại sẽ sắp xếp sao cho ít chiếm diện tích của con tàu nhất. Cứ mỗi lần thành công, bình kinh nghiệm sẽ tăng lên để nâng cấp thuyền lên level mới.

Tiến hoá để trở nên mạnh hơn

Đại dương của Pirate Evolution MOD APK là một thế giới rộng lớn, trên con đường này xuất hiện vô số những tên cướp biển muốn chiếm thuyền của bạn. Chỉ với một khẩu súng đại bác, bạn không thể nào hạ gục hết tất cả bọn chúng trong một khoảng thời gian ngắn. Chính vì vậy mà người chơi cần tiến hoá. Đây là tính năng giúp con thuyền và đồng đội của bạn lên một tầm cao mới.

download pirate evolution mod apk unlimited money

Để có thể tiến hoá trong Pirate Evolution MOD APK, người chơi cần thu thập đủ những nhiên liệu và món đồ mà con tàu đang cần. Mỗi hòn đảo bất kỳ đều chứa các báu vật quý hiếm mà chưa ai biết đến. Hãy chú ý đến những hòm rương màu đỏ, bên trong chúng có rất nhiều khả năng xuất hiện các món đồ trong truyền thuyết.

Thông tin

  • Tên game đầy đủ : Pirate Evolution!
  • Phát triển bởi : Gram Games Limited
  • Thể loại : Giải đố, phiêu lưu
  • Phiên bản hiện tại : 0.13.2 – mới nhất
  • Yêu cầu : Android 4.1 trở lên
  • Dung Lượng : 55 MB
  • Google Play : com.gramgames.london.pirateevolution

Tính năng mod

Game mod tiền không giới hạn. Người chơi tha hồ mua tất cả báu vật có trong cửa hàng. Ngoài ra, trang bị những vũ khí tối tân nhất để hạ gục tất cả những tên cướp biển khác.

Tải game Pirate Evolution MOD APK Mới Nhất cho Android

Trở thành một thuyền trưởng lãnh đạo con tàu của mình khám phá những vùng đất mới. Tham gia vào chuyến hành trình đầy cam go và thử thách để mang về những báu vật hiếm có. Chúc mọi người chơi game vui vẻ.

APK MOD

How to install Data

1.) Install APK MOD

2.) Extract DATA to Android/Obb Folder

3.) Enjoy the game!

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *