Mr Meat MOD APK v1.9.3 (Mở Khoá, Đóng Băng Bot) cho Android

mr meat mod apk

Tổng quan về game Mr Meat MOD APK

Bạn có thích các trò chơi kinh dị gay cấn? Trong Mr Meat MOD APK cho android, người chơi sẽ vào vai một anh chàng đang trong quá trình giải cứu một cô gái bị nhốt trong một ngôi nhà ma ám. Câu chuyện bắt đầu khi dịch bệnh zombie không rõ nguồn gốc từ đâu, người nhốt cô gái chính là kẻ bị nhiễm và biến thành zombie. Hắn tên là Mr Meat, một tên sát nhân hàng loạt đang ở trong căn nhà ma ám. Nhiệm vụ cấp bách bây giờ là giải cứu cô gái và trốn khỏi căn phòng đầy nguy hiểm này.

mr meat mod apk

Sử dụng trí thông minh của bạn để giải đố các manh mối từ ngôi nhà. Lối chơi của Mr Meat MOD APK khá giống với Granny Chapter Two MOD APKHorror Show MOD APK, tuy nhiên người chơi cần suy luận nhiều hơn để có thể giải những câu đố hóc búa từ những căn phòng bí ẩn để thoát khỏi ngôi nhà.

Tận dụng những công cụ ở xung quanh

Trong căn phòng chứa đầy thứ mới mẻ và khó đoán, những lúc đó chúng ta cần phải lựa chọn nhiều đồ vật có ích. Mr Meat MOD APK đã bố trí những món đồ như búa, nến, đèn và nhiều thứ khác để hỗ trợ bạn trong quá trình thoát khỏi căn phòng. Ngoài ra, manh mối quan trọng có thể được tìm thấy ở những vị trí mà người chơi không ngờ đến chẳng hạn như ghế, gầm gường hay tại những chiếc bàn ở ngay cạnh chúng ta. Sử dụng chúng để giải đố tìm ra vị trí nhốt cô gái.

Chống lại kẻ đang muốn bắt bạn

Kẻ sát nhân đáng sợ từ Mr Meat MOD APK chỉ có một mục đích duy nhất tại thời điểm này đó chính là bắt bạn. Hãy cẩn thận những cái bẫy đáng sợ từ chính ngôi nhà này. Tận dụng những món đồ mà bạn thấy, sử dụng chúng để chống lại Mr Heat đang truy đuổi bạn. Ngoài ra, các bạn còn nhặt được những vũ khí có sức tấn công cao mà không phải lúc nào cũng có đó chính là shootgun, kiếm, vân vân. Những đó chỉ là một phần giúp bạn chạy trốn một cách tốt hơn thôi chứ không thể hạ hục được hắn.

Khám phá những nơi bí ẩn

Căn nhà không hề có một sự logic nào cả. Bạn sẽ được chứng kiến nhiều khu vực cũng như nơi ở mới của Mr Meat MOD APK. Chúng được sắp xếp một cách tỉ mỉ và bí hiểm. Để vào được những nơi này bắt buộc người chơi cần có chìa khoá, chúng có tác dụng là kích hoạt một cánh cửa nào đó có trong căn phòng bất kỳ. Tuy nhiên, kẻ đi săn có thể bất thình lình xuất hiện khi bạn đứng quá gần.

Thông tin

  • Tên game đầy đủ : Mr Meat: Horror Escape Room – Puzzle & action game
  • Phát triển bởi : Keplerians Horror Games
  • Thể loại : Arcade, Kinh Dị, Giải Đố
  • Phiên bản hiện tại : 1.9.3 – mới nhất
  • Yêu cầu : Android 4.4 trở lên
  • Dung Lượng : 140 MB
  • Google Play : com.kalipsogames.psychopathhunt

Tính năng mod

Game mod mở khoá gợi ý, đóng băng bot (kẻ địch sẽ không thể tấn công bạn). Các bạn bây giờ không còn phải bối rối khi tìm ra manh mối trong căn nhà. Giải cứu cô gái khỏi tên Mr Heat nguy hiểm.

Tải game Mr Meat MOD APK Mới Nhất cho Android

Sử dụng khả năng suy luận siêu phàm của bạn để tìm ra những manh mối quan trọng. Giải cứu cô gái và thoát khỏi căn nhà ma ám này. Chúc mọi người chơi game vui vẻ.

APK MOD

How to install Data

1.) Install APK MOD

2.) Extract DATA to Android/Obb Folder

3.) Enjoy the game!

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *