Mow Zombies MOD APK v1.6.11 (tiền không giới hạn) cho Android

mow zombies mod apk

Tổng quan về game Mow Zombies MOD APK

Trở thành một thợ săn zombie đầy tài năng. Trong Mow Zombies MOD APK tiền không giới hạn cho android, ban đầu người chơi sẽ điều khiển một cô nàng tóc hồng xinh đẹp chống lại đội quân zombie hùng hậu đang làm loạn thành phố. Câu chuyện bắt đầu khi đại dịch xảy ra, không biết vì lý do gì mà một tập đoàn nghiên cứu đã rò rỉ một loại hợp chất nguy hiểm. Chúng đã lan ra không khí môi trường vào tận phổi của con người, chưa đến 5 phút thì họ đã biến thành zombie không còn chút khả năng nhận biết.

Chống lại tất cả zombie

mow zombies mod apk

Giờ đây, trên thành phố chỉ còn vài người sống sót. Họ tìm được nhau để cùng phối hợp đánh bại lũ zombie đang cố gắng ăn thịt chúng ta. Với mỗi màn chơi của Mow Zombies MOD APK, game thủ có thể sử dụng ngón tay điều khiển nhân vật di chuyển xunh quanh. Chủ yếu là để tránh những đòn tấn công của bọn chúng. Ngoài ra, các item hữu ích có trên bản đồ sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều khi nhặt được đấy. Chẳng hạn như xe tăng, súng laser, bazooka và rất nhiều trang bị bá đạo khác đang chờ bạn.

Đánh bại Boss

mow zombies mod apk unlimited money

Mow Zombies MOD APK có rất nhiều chương cốt truyện cho người chơi khám phá. Sau mỗi màn, bạn sẽ có cơ hội gặp mặt kẻ mạnh nhất của màn chơi đó. Chúng được gọi với cái tên thân thuộc là boss và có khả năng đặc biệt lợi hại. Đặc điểm nhận dạng rất dễ, chúng to hơn những con zombie bình thường. Game thủ có thể sử dụng các loại súng mạnh nhất của mình lại gần và hạ hắn. Tuy nhiên boss sẽ dùng tuyệt chiêu nếu người chơi đứng quá gần, một khi đã dính phải sẽ mất rất nhiều máu.

Trang bị vũ khí mạnh nhất

mow zombies mod apk unlimited money and gems

Càng lên những màn chơi cao bạn sẽ được gặp càng nhiều zombie trâu bò và mạnh hơn. Không sao, Mow Zombies MOD APK cho phép người chơi có thể nâng cấp tất cả trang bị có trong kho đồ của bạn lên một nguồn sức mạnh mới. Mỗi lần lên cấp là thuộc tính được cải thiện lên rõ rệt. Sau khi chúng đạt đến trình độ cao nhất của vũ khí, chỉ cần người chơi đó đủ nguyên liệu cần thiết thì chúng ta sẽ Rank Up (tiến hoá) cho chúng. Diện mạo và sức mạnh rất khác biệt sau khi biến hình.

mow zombies mod apk unlimited everything

Còn một điều bất ngờ nữa mà Mow Zombies MOD APK cung cấp cho bạn đó chính là Mechanical Armor. Đây là một siêu robot có vô số khả năng đặc biệt mà game thủ không cần vận dụng quá nhiều kỹ năng. Nếu bạn có chiến binh này đồng hành, chúng ta sẽ không phải sợ bất kỳ một Super Zombie nào cả.

Phòng thủ trước những đợt tấn công của kẻ địch

Ở màn cao hơn, Mow Zombies MOD APK có nhiệm vụ là bảo vệ khu căn cứ khỏi những đợt tấn công của zombie từ bên ngoài. Đây được gọi là chế độ thủ thành, người chơi chỉ cần đặt vị trí các chiến binh hợp lý để sức mạnh được tốt nhất. Nếu có Mechanical Armor, bạn đừng ngần ngại mà triệu hồi chúng lên. Chế độ phòng thủ này làm mình liên tưởng đến game Grow Castle MOD APKPlants vs Zombies 2 MOD APK rất hay.

mow zombies mod apk unlimited diamond

Thông tin

  • Tên game đầy đủ : Mow Zombies
  • Phát triển bởi : Digital Native
  • Thể loại : Casual
  • Phiên bản hiện tại : 1.6.11 – mới nhất
  • Yêu cầu : Android 4.1 trở lên
  • Dung Lượng : 30 + 140 MB (data)
  • Google Play : com.BlueShark.gp.MZombies

Tính năng mod

Game mod tiền không giới hạn, các bạn có thể tha hồ mua và nâng cấp cho mình những trang bị tốt nhất cho nhân vật. Chiến thắng mọi trận chiến.

Tải game Mow Zombies MOD APK Mới Nhất cho Android

Trở thành một chiến binh diệt zombie mang lại hoà bình cho thành phố. Sau khi cài game (file apk), các bạn giải nén data vào Android/Obb nếu thấy thư mục com.BlueShark.gp.MZombies là thành công. Chúc mọi người chơi game vui vẻ.

APK MOD

DATA MOD

Some types of MOD Unlimited Money such as: endless money, increase when buying, do not decrease when buying, buy everything even if the money is 0.

How to install Data

1.) Install APK MOD

2.) Extract DATA to Android/Obb Folder

3.) Enjoy the game!

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *