Modern Warplanes MOD APK v1.16.1 (đạn không giới hạn) cho Android

modern warplanes mod apk

Tổng quan về game Modern Warplanes MOD APK

Bạn thích các tựa game bắn máy bay không? Trong Modern Warplanes MOD APK cho android, người chơi sẽ điều khiển chiếc máy bay chiến đấu bắn hạ những kẻ địch khác trên không trung. Mục tiêu để bắn không hề dễ dàng bởi vì bọn chúng di chuyển liên tục trên trời. Nếu bạn đã từng chơi qua Warplanes WW2 Dogfight MOD APK hay Space Shooter MOD APK thì trò chơi này sẽ không làm bạn cảm thấy lạ lẫm nữa.

modern warplanes mod apk

Hệ thống điều khiển chân thực

Khác với các tựa game bắn máy bay thông thường, Modern Warplanes MOD APK đã mô phỏng lại quá trình điều khiển máy bay bằng cách hiển thị thông số độ cao, độ xa và động cơ máy móc một cách chi tiết. Với những mục tiêu tầm gần, máy bay của bạn sẽ cho biết được khoảng cách mà người chơi cần tấn công và đưa ra phương án kịp thời. Ngoài ra, kẻ địch ở xa cũng sẽ không làm khó được bạn. Dựa và khả năng tính toán trong hệ thống, chiến cơ của bạn sẽ chỉ ra đường đi để game thủ có thể bắn trúng.

modern warplanes mod apk unlimited money

Nhiệm vụ khó khăn và đầy thách thức

Để tạo nhiều ấn tượng đến với người chơi, Modern Warplanes MOD APK đã xây dựng lên một cốt truyện dài hấp dẫn. Từ những yêu cầu của nhiệm vụ đầu tiên, các bạn sẽ được chứng kiến điều bí ẩn của một tổ chức trong một thế giới đang sống yên bình. Bọn chúng hành động rất chuyên nghiệp và không để lại dấu vết gì. Đừng lo, bạn cùng với khả năng của mình đã tìm ra được một trong những hang ổ của bọn chúng. Mục tiêu ưu tiên hàng đầu của chúng ta là tiêu diệt hết kẻ địch.

modern warplanes mod apk unlimited money and gold

Tham gia chiến dịch cùng nhiều người chơi khác

Đây không chỉ đơn thuần là một game bắn máy bay, Modern Warplanes MOD APK là game online kết nối bạn với nhiều game thủ khác trên toàn thế giới. Người chơi sẽ được đồng hành cùng nhau đi làm nhiều nhiệm vụ. Với tính năng này, những yêu cầu khắt khe từ trò chơi sẽ không làm khó bạn nữa.

modern warplanes mod apk unlimited gold and silver

Một điều ấn tượng bạn sẽ được thấy là đánh bại kẻ thù mạnh nhất. Đúng như thế, người chơi sau khi hoàn thành tất cả những chiến dịch cơ bản hãy trang bị cho mình một máy bay chiến đấu mạnh nhất. Nhắn tin cùng tất cả các game thủ khác trên toàn thế giới trong Modern Warplanes MOD APK để bắt đầu một cuộc chiến với boss siêu khủng. Phần thưởng vô cùng hấp dẫn sẽ là của bạn khi hạ gục được bọn chúng.

modern warplanes mod apk unlimited ammo

Thông tin

  • Tên game đầy đủ : Modern Warplanes: Combat Aces PvP Skies Warfare
  • Phát triển bởi : GDCompany
  • Thể loại : Hành Động, Bắn Súng
  • Phiên bản hiện tại : 1.16.1 – mới nhất
  • Yêu cầu : Android 4.1 trở lên
  • Dung Lượng : 140 MB
  • Google Play : com.EvilChaotic.ModernWarplanes

Tính năng mod

Game mod đạn không giới hạn. Với tính năng này, các bạn tha hồ bắn mà không lo hết đạn. Tấn công và hạ gục tất cả mục tiêu ở trước mặt để chiến thắng mọi trận chiến.

Tải game Modern Warplanes MOD APK Mới Nhất cho Android

Tham gia vào những nhiệm vụ khó khăn đầy thử thách. Đạt được nhiều thành tích trong bảng xếp hạng và chiến thắng tất cả những kẻ đang có âm mưu xâm chiếm lấy vùng đất yên bình của bạn. Chúc mọi người chơi game vui vẻ.

APK MOD

How to install Data

1.) Install APK MOD

2.) Extract DATA to Android/Obb Folder

3.) Enjoy the game!

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *