Magic Tiles 3 MOD APK v8.052.005 (tiền không giới hạn, lives) cho Android

magic tiles 3 mod apk

Tổng quan về game Magic Tiles 3 MOD APK

Trở thành một người đánh đàn piano tài năng trong Magic Tiles 3 MOD APK tiền không giới hạn cho android. Trong game, bạn sẽ chọn một bản nhạc bất kỳ rồi sau đó nhấn theo nhịp có trên màn hình. Những điểm màu đen chính là thứ mà chúng ta cần chạm. Nếu chẳng may bạn đụng vào ô khác thì sẽ thua. Đây là một game luyện phản xạ rất hay và hấp dẫn, ngoài ra các bạn cũng có thể thử Fruit Ninja 2 MOD APK để trải nghiệm một phong cách khác.

magic tiles 3 mod apk

Nhiều bản nhạc được yêu thích nhất

Bạn thích thể loại nhạc nào? Trong Magic Tiles 3 MOD APK có tất cả hầu hết các bản nhạc có trên thế giới và luôn cập nhất thường xuyên. Tuy nhiên để có thể chọn nó bạn cần một số tiền trong game, kiếm bằng cách làm những nhiệm vụ từ các bản nhạc free. Điều mới mẻ của chúng là nhịp điệu sẻ nhảy theo phong cách của từng bản nhạc và không phải cái nào cũng như nhau. Đây là một trong những yếu tố khiến game được yêu thích nhiều đến như thế.

magic tiles 3 mod apk unlimited money

Lối chơi mới mẻ

Không giống bất kỳ tựa game âm nhạc nào, Magic Tiles 3 MOD APK có một phong cách chơi game cực kỳ khác biệt. Thông thường những game khác sẽ có một cốt truyện cơ bản rằng người chơi là nhân vật chính tham gia vào một cuộc hành trình đánh bại thế lực xấu xa. Tuy nhiên, trong game này thì không có một kẻ thù nào cả. Tất cả những gì bạn cần làm là chọn một bản nhạc mình yêu thích nhất sau đó hoàn thành chúng.

download magic tiles 3 mod apk unlimited money

Thử thách khó khăn

Bạn đang tự hỏi rằng có những điểm đen gợi ý cho bạn thì game có gì mà hấp dẫn? Đừng lo, Magic Tiles 3 MOD APK sẽ không làm bạn phải thất vọng khi điểm đen này không theo một trình tự vị trí nào cả. Cho dù các bạn không am hiểu về âm nhạc hay cụ thể là piano cũng có thể chơi được. Tần xuất của nó xuất hiện ngày càng nhanh và nhiều khi đoạn nhạc nhảy lên. Nếu bạn để những dấu đen đó đi khỏi màn hình bạn cũng sẽ thua.

magic tiles 3 mod apk unlock all song

Thi đấu bảng xếp hạng

Game sẽ trở lên hấp dẫn nếu có người chơi cùng mà phải không? Magic Tiles 3 MOD APK có hẳn một hệ thống thống kê điểm của người chơi khi tham gia. Bằng cách chọn đấu hạng, các bạn sẽ được chọn một bài hát và hoàn thành chúng. Hãy thật tập chung với tốc độ của chúng bởi vì nhạc càng có tiết tấu nhanh càng khó đánh trúng.

magic tiles 3 mod apk all unlocked

Thông tin

  • Tên game đầy đủ : Magic Tiles 3
  • Phát triển bởi : AMANOTES PTE LTD
  • Thể loại : Game Âm Nhạc
  • Phiên bản hiện tại : 8.052.005 – mới nhất
  • Yêu cầu : Android 4.4 trở lên
  • Dung Lượng : 84 MB
  • Google Play : com.youmusic.magictiles

Tính năng mod

Bạn có muốn mình trở lên đặc biệt? Bạn thích đứng top xếp hạng thế giới? Không cần phải tốn thời gian để làm nhiệm vụ kiếm tiền. Tải và chơi bản mod này thì điều đó sẽ trở thành hiện thực.

Game mod tiền không giới hạn, vô hạn lives, người chơi có thể hoàn thành tất cả bản nhạc mà không sợ gì cả. Mua những bài hát tuỳ thích.

Tải game Magic Tiles 3 MOD APK Mới Nhất cho Android

Đây có lẽ là một trong những game hay nhất của năm. Nếu bạn chưa từng chơi game này thì hãy thử đi, nó sẽ không làm cho bạn thất vọng. Chúc mọi người chơi game vui vẻ.

APK MOD

Some types of MOD Unlimited Money such as: endless money, increase when buying, do not decrease when buying, buy everything even if the money is 0.

How to install Data

1.) Install APK MOD

2.) Extract DATA to Android/Obb Folder

3.) Enjoy the game!

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *