Legendary Heroes MOD APK v3.0.69 (tiền không giới hạn) cho Android

legendary heroes mod apk

Tổng quan về game Legendary Heroes MOD APK

Bạn có thích chơi các tựa game moba chiến thuật không? Trong Legendary Heroes MOD APK tiền không giới hạn cho android, người chơi được điều khiển các vị tướng với đầy đủ sức mạnh khác nhau. Tất cả những gì bạn cần làm là phá vỡ nhà chính của địch. Là sự kết hợp hoàn hảo giữa dàn trận như Art of War Legions MOD APK cùng bầy lính và chiến thuật đánh đổ tổng hành dinh như Age of War MOD APK, chắc hẳn người chơi sẽ cảm thấy ấn tượng.

legendary heroes mod apk

Nhiều vị tướng tha hồ cho bạn lựa chọn

Ngay từ khi bắt đầu vào Legendary Heroes MOD APK, người chơi sẽ được hướng dẫn cách di chuyển cũng như sử dụng các kỹ năng của vị tướng mà bạn sở hữu. Sau khi hoàn thành màn chơi, game thủ mở khoá thêm một vị tướng cận chiến cầm kiếm khá là mạnh. Sử dụng hai chiến binh này để đánh bại kẻ địch, một người đánh từ xa còn người kia thì đỡ đòn. Các skill đa dạng cho từng anh hùng, đa số là những khả năng sử dụng diện rộng gây sát thương lớn lên mục tiêu.

legendary heroes mod apk unlimited money

Nếu bạn đã từng chơi tựa game Liên Minh Huyền Thoại trên máy tính thì Legendary Heroes MOD APK sẽ không làm khó được bạn. Khi lên cấp, người chơi được chọn cho mình một trong 4 kỹ năng để học. Mỗi tuyệt chiêu đều có điểm mạnh và điểm yếu riêng. Sử dụng chúng thật hợp lý để tạo ra nhiều pha combat đỉnh cao.

Xây dựng chiến thuật hợp lý

Bản đồ trong Legendary Heroes MOD APK được thay đổi theo mỗi màn mà bạn đi qua. Ở những cấp độ đầu tiên, người chơi sẽ chiến đấu với kẻ địch khác trong một bản đồ giống như ARAM bên LOL vậy. Lính sẽ xuất hiện mỗi lần trong một khoảng thời gian. Bạn có thể hạ gục chúng để tăng thêm vàng và kinh nghiệm. Sau khi đạt đủ lượng exp nhất định, game thủ sẽ mở khoá được một chiêu thức mới mẻ. Tận dụng khả năng tấn công của các vị tướng và lượng quân lính có trên bản đồ để đánh bại kẻ thù.

legendary heroes mod apk unlimited money and gems

Trụ trong Legendary Heroes MOD APK có sức tấn công khá mạnh mẽ cho dù bạn có là tanker đi chăng nữa. Chúng tấn công dựa theo số lượng máu hiện tại của bạn. Chính vì thế khi giao tranh, bạn nên tính toán sát thương khi có mục đích băng trụ. Điều này còn thú vị hơn khi ở bệ đá cổ, nơi mà các anh hùng xuất hiện sẽ có một loạt laser được bắn ra cực nhanh khi bạn xâm nhập vào. Sát thương mà nó gây ra là cực mạnh và xuyên toàn bộ khả năng phòng thủ của bạn. Người chơi hãy cẩn thận trước khi đưa ra một phương án tác chiến nào đó.

Thông tin

  • Tên game đầy đủ : Legendary Heroes MOBA Offline
  • Phát triển bởi : Solaris Mobile
  • Thể loại : Nhập Vai
  • Phiên bản hiện tại : 3.0.69 – mới nhất
  • Yêu cầu : Android 4.4 trở lên
  • Dung Lượng : 94 MB
  • Google Play : im.maya.legendaryheroes

Tính năng mod

Game mod tiền không giới hạn, bạn giờ đây thoải mái mua những vị tướng huyền thoại sở hữu nhiều tuyệt chiêu cao cấp. Khám phá vô số vật phẩm thú vị có trong trò chơi.

Tải game Legendary Heroes MOD APK Mới Nhất cho Android

Trở thành một chiến binh dũng mãnh chiến thắng mọi cuộc chiến. Tham gia vào cuộc phiêu lưu đầy những điều bí ẩn mà không ai có thể giải thích được. Chúc mọi người chơi game vui vẻ.

APK MOD

Some types of MOD Unlimited Money such as: endless money, increase when buying, do not decrease when buying, buy everything even if the money is 0.

How to install Data

1.) Install APK MOD

2.) Extract DATA to Android/Obb Folder

3.) Enjoy the game!

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *