Last Pirate MOD APK v0.918 (tiền không giới hạn) cho Android

last pirate mod apk

Tổng quan về game Last Pirate MOD APK

Cùng trải nghiệm tựa game sinh tồn khá là hay. Trong Last Pirate MOD APK tiền không giới hạn cho android, người chơi là một truyền trưởng trong một chuyến đi trên đại dương. Con tàu của bạn bị tấn công bởi những kẻ cướp biển khác. Nếu chỉ có một đội quân thì không sao nhưng bọn chúng quá đông lại còn xuất hiện xung quanh chúng ta. Và kết quả hiển nhiên là tàu bị đắm.

Sau sự việc đó, game thủ bây giờ đang lạc trên một hòn đảo không người. Tất cả những gì cần làm bây giờ là kiếm thức ăn, nước uống sinh sống qua ngày. Một số game sinh tồn khác với phong cách khá giống như là Last Day on Earth MOD APK, Dark Day MOD APK bạn cũng có thể trải nghiệm.

Last Pirate MOD APK

Thế giới huyền ảo

Người chơi được tham gia vào cuộc sống hoang dã trong rừng núi bao la bát ngát. Last Pirate MOD APK có rất nhiều cây cối có quả tươi ngon mà ai thấy cũng muốn ăn. Nhiều cây sẽ làm bạn ngộ độc bởi độc tố có trong nó. Chính vì thế cho nên không phải cái gì cũng cho vào miệng ăn đâu nha. Vào trung tâm của khu rừng, game thủ được chứng kiến nhiều công trình cổ đại cách đây hàng ngàn năm chưa được ai công bố. Chúng có một sức mạnh huyền bí nào đó khó có thể diễn tả được.

Last Pirate MOD APK Unlimited Money

Cuộc chiến không hồi kết

Chúng ta nên chuẩn bị tinh thần vào trận chiến đến hằng ngày trong Last Pirate MOD APK. Đây là đội quân chiến binh đến từ thế giới bên kia tấn công bạn không ngừng nghỉ. Họ không đến để cướp bóc mà để hạ gục người chơi. Chính vì vậy, game thủ cần sẵn sàng chuẩn bị những vũ khí tốt nhất để chiến đấu. Đội quân xương trắng là một ví dụ điển hình, bọn họ là những tên cướp biển đã chết nhưng không được siêu thoát. Sát thương và phòng thủ của bọn chúng khá là yếu, tuy nhiên đừng vị vậy mà bạn chủ quan bởi vì số lượng rất đông.

Từng vị trí, ngóc ngách trên hòn đảo của Last Pirate MOD APK đều là địa bàn của chúng khi về đêm. Hãy chiến đấu để sống sót qua thử thách này. Sau mỗi đợt tấn công, bạn lại nhận được phần thưởng có giá trị như một khẩu súng hoặc thanh kiếm chẳng hạn.

Download Last Pirate MOD APK Unlimited Money

Nhiều vị trí bí mật

Trong Last Pirate MOD APK, đừng tin vào hết tất cả những thứ bạn thấy trên đường đi. Hãy để ý những nơi có hẻm đá hoặc che kín hết một khu vực rộng lớn. Chúng thường có nhiều hòm rương báu vật vô cùng giá trị không nên bỏ qua. Những con quái thú luôn rình rập bạn ở khắp mọi nơi. Người chơi nên tập trung cho những cuộc chiến này và thu thập những món đồ giá trị từ chúng.

Thông tin

  • Tên game đầy đủ : Last Pirate: Survival Island Adventure
  • Phát triển bởi : RetroStyle Games UA
  • Thể loại : Phiêu lưu, sinh tồn
  • Phiên bản hiện tại : 0.918 – mới nhất
  • Yêu cầu : Android 5.0 trở lên
  • Dung Lượng : 159 MB
  • Google Play : com.RetrostyleGames.LastPirate.deadthieves

Tính năng mod

Game mod tiền không giới hạn cho android, các bạn mua được tất cả item từ đồ ăn thức uống cho đến vũ khí để sinh sống trên hòn đảo. Nếu bắt đầu vào game bạn thấy tiền không tăng thì đừng lo, đấy là do có nhiều vàng quá đấy.

Tải game Last Pirate MOD APK Mới Nhất cho Android

Trở thành một thuyền trưởng hải tặc mạnh mẽ. Sinh tồn và sống sót trên đảo hoang để có cơ hội trở về biển cả. Chúc mọi người chơi game vui vẻ.

APK MOD

How to install Data

1.) Install APK MOD

2.) Extract DATA to Android/Obb Folder

3.) Enjoy the game!

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *