Last Day on Earth Survival MOD APK v1.17.5 (Menu Mod) cho Android

last day on earth survival mod apk

Tổng quan Last Day on Earth Survival MOD APK

Nếu bạn đã từng chơi qua các tựa game sinh tồn như Grim Soul Mod hoặc Dark Days Mod (góc nhìn thứ ba) thì không thể bỏ qua trò chơi này. Trong Last Day on Earth Survival mod apk cho android, bạn sẽ phải sinh sống ở một nơi không một bóng người. Tại sao lại không có ai ở trong thành phố? Đó là do một loại virus đã xâm chiếm lấy thế giới của chúng ta. Giờ đây chỉ còn 1% dân số còn sống sót trên địa cầu do may mắn tránh được tai hoạ hoặc miễn nhiễm với loại virus này.

Những người dân xấu số còn lại đều lần lượt biến thành thây ma không còn ý thức. Nhiệm vụ của chúng là tấn công và ăn thịt những người chưa bị nhiễm như chúng ta. Hãy chuẩn bị cho một cuộc đại chiến sắp diễn ra và bạn là một yếu tố quan trọng trong chiến dịch này của Last Day on Earth Survival mod apk. Hãy tập hợp nhiều người khác còn sót lại vì họ cũng đang cố gắng từng ngày cho cuộc chiến. Ngoài ra, mọi người còn chơi online cùng với bạn bè.

Last Day on Earth Survival MOD APK

Nhiều công thức chế tạo

Hãy chuẩn bị thật nhiều nhiên liệu và công cụ cần thiết để xây dựng lên những căn nhà và cỗ máy chống lại lũ zombie. Bắt đầu vào Last Day on Earth Survival mod apk, bạn đạt level 1 nên chỉ chế tạo được những đồ đơn giản như búa gỗ, rìu gỗ hay căn nhà bình thường. Nhặt hái lượm, tiêu diệt thật nhiều zombie và làm nhiệm vụ có kinh nghiệm để lên level cao hơn.

Ở những level cao, công thức chế tạo được mở khoá với muôn vài trang bị mà bạn không thể ngờ tới. Những chiếc xe máy hạng nặng cùng xe tăng sẽ là của bạn nếu thu thập đủ công cụ cần thiết tạo ra nó.

Last Day on Earth Survival mod apk unlimited money

Bản đồ rộng lớn

Trong Last Day on Earth Survival mod apk, có hơn 10 khu vực từ nhỏ đến lớn trên khắp mọi hướng. Để đi được những nơi xa bạn cần nhiều năng lượng, khi hết thì phải chờ thời gian hồi mới trở về nhà được. Những nơi mới có nhiều trang bị từ chiến binh đã hy sinh chống lại zombie rất đặc biệt như khẩu shootgun, súng máy và hẳn bộ áo giáp.

Bạn hãy đến những nơi như khu vực quân đội hoặc biểu tượng xe hàng trên bản đồ. Đây là chỗ mà nhiều người bán, toàn là trang bị và phụ kiện vip nhưng cần tiền hoặc thứ gì đó để trao đổi.

Last Day on Earth Survival mod apk free craft

Nhiều nhiệm vụ có phần quà hấp dẫn

Last Day on Earth Survival mod apk có hệ thống nhiệm vụ rõ ràng và rất dễ thực hiện. Tuy nhiên, bạn cần có đủ năng lượng khi qua khu vực khác trên bản đồ. Mỗi lần hoàn thành, thang kinh nghiệm của bạn tăng lên đạt định mức thì level up.

Nhiều loài thú cưng trung thành và dễ thương

Trong thời thế loạn lạc như thế này chúng ta cần một người bạn để tâm sự và trò chuyện về những niềm vui và nỗi buồn trong cuộc sống. Bạn đã từng xem bộ phim I Am Legend chưa? Đây là một trong những phim mình cảm thấy là hay nhất trước giờ mà mình từng coi.

Trong phim nhân vật chính cũng chiến đấu với zombie trắng (mình không biết phải gọi là gì nữa nhưng họ vẫn có ý thức, toàn thân màu trắng và chỉ sống trong bóng tối) có một chú chó mà anh ta coi là người bạn thân nhất. Last Day on Earth Survival mod apk cung cấp rất nhiều sự lựa chọn về thú cưng cho bạn. Sánh vai cùng nhau cùng giành lại hoà bình thế giới.

Download game Last Day on Earth Survival MOD APK

Thông tin

 • Tên game đầy đủ : Last Day on Earth: Survival
 • Phát triển bởi : Kefir!
 • Thể Loại : Hành Động
 • Phiên bản hiện tại : 1.17.5 – mới nhất
 • Yêu cầu : Android 4.1 trở lên
 • Dung Lượng : 44 + 290 MB (data)
 • Google Play : zombie.survival.craft.z

Tính năng mod

Khi vào game, bạn hãy nhấn vào nút tròn ở trên cùng bên trái để mở menu, Last Day on Earth Survival mod apk bao gồm các chức năng sau:

 • Bất tử.
 • Sát thương cực cao.
 • Đi bộ siêu nhanh.
 • Mobs đứng yên.
 • Có thể ăn mọi thứ tăng độ hồi phục cao.
 • All chopper modifications are open : Mở tất cả chopper.
 • Free Craft : Chế tạo và xây dựng miễn phí.
 • Infinite skill points : Điểm kỹ năng vô hạn, nâng cấp tuỳ ý của bạn kể cả chưa đủ điểm.
 • Item Split Duplicate : Nhân đôi vật phẩm thay vì chia thành một nửa. Bằng cách chọn 1 item bất kỳ trong kho đồ rồi chọn Split.
 • Open all crafting recipes : Mở tất cả các công thức chế tạo, bạn level thấp có thể chế tạo các đồ ở level cao.
 • Open all events : Mở tất cả các events (tuy nhiên hãy thận trọng khi sử dụng vì nó có thể sẽ bị crash Last Day on Earth Survival mod apk).
 • Super Fast Travel Instant: Di chuyển qua các map ngay lập tức mà không tốn năng lượng.
 • First aid kits and food are not spent after use : Sử dụng item không bị mất như đồ y tế và thức ăn. Ví dụ như mình còn 3 bộ aid kits, sau khi dùng nó vẫn giữ nguyên số lượng cũ không hề bị giảm.
 • Receive an unknown box + raiders will appear in the home location : Nhận một hòm quà bí ẩn và raiders ở nhà bạn (để nhận nó bạn cần phải đi đếnkhu vực khác và trở lại vị trí sau khi chuyển đổi, chỉ sử dụng khi chuyển sang bản đồ và khi trở lại nhà).

Tải game Last Day on Earth Survival MOD APK Mới Nhất Cho Android

Sau khi cài game (file apk), các bạn giải nén data vào Android/Obb nếu thấy thư mục zombie.survival.craft.z là thành công. Chúc mọi người chơi Last Day on Earth Survival mod apk vui vẻ.

APK MOD

DATA MOD

How to install Data

1.) Install APK MOD

2.) Extract DATA to Android/Obb Folder

3.) Enjoy the game!

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *