Kung Fu Z MOD APK v1.9.22 (tiền không giới hạn) cho Android

kung fu z mod apk

Tổng quan về game Kung Fu Z MOD APK

Đây là cuộc chiến chống lại zombie. Trong Kung Fu Z MOD APK tiền không giới hạn cho android, người chơi là Zak – một anh chàng với niềm đam mê học võ thuật. Mọi chuyện sẽ không có gì để nói cho đến khi một đại dịch virus đã biến tất cả người dân ở đây thành zombie. Nhiệm vụ của bạn là đánh bại tất cả bọn chúng để giành lại yên bình cho thế giới. Trong mỗi chặng đường, bạn sẽ bắt gặp nhiều đồng đội cùng kẻ thù nguy hiểm khác nhau với sức mạnh không thể tính trước được.

kung fu z mod apk

Đây là game chạy liên tục đồng thời tấn công như Johnny Trigger MOD APK, ngoài ra người chơi còn có thể di chuyển tuỳ ý không bị gò bó khi tạo ra nhiều động tác võ thuật khác nhau.

Học được nhiều tuyệt chiêu vô cùng bá đạo

Mỗi chặng đường thật là gian nan và thử thách, để đền bù cho thành quả xứng đáng của người chơi thì Kung Fu Z MOD APK cho phép bạn có thể học được nhiều kỹ năng mới. Khi bắt đầu tham gia game, người chơi sẽ gặp một ông lão có bộ râu trắng rất dài. Đây là sư phụ của bạn, ông ấy chỉ cho bạn cách dùng bí thuật shuriken. Kỹ năng này không đòi hỏi các bạn điều gì cả, sau khi sử dụng sẽ có hàng loạt shuriken bắn ra từ hai bên màn hình và hạ gục kẻ địch.

kung fu z mod apk unlimited money

Tuy nhiên, mình khuyên bạn không nên sử dụng khi có quá ít zombie bởi vì chiêu thức này dùng để đánh diện rộng và hồi cực lâu. Ở các màn chơi sau của Kung Fu Z MOD APK, game thủ còn học được bí thuật kame. Đây là kỹ năng giúp bạn bắn chưởng ra một hướng nào đó, sát thương vô cùng cao rất thích hợp khi sử dụng để đánh những kẻ mạnh.

kung fu z mod apk unlimited money download

Lựa chọn nhiều nhân vật khác nhau

Biến đổi hình dáng của bạn trở nên thật khác biệt hơn, Kung Fu Z MOD APK có hệ thống thay đổi trang phục để người chơi có thể thoải mái cosplay theo chiến binh mà mình yêu thích. Bạn muốn trở thành Songoku trong Dragon Ball? Anh ta sẽ là của bạn khi chỉ cần bỏ ra ít kim cương hoặc vàng (đừng lo, game đã mod không giới hạn tiền rồi). Hiệu ứng cùng biểu cảm cũng biến đổi theo khi bạn chọn bất kỳ một nhân vật nào đó. Chẳng hạn như naruto, anh ta tạo ra hẳn rasenshuriken để người chơi chiêm ngưỡng.

kung fu z mod apk unlimited gems

Đánh bại tất cả boss

Màn chơi nào cũng có cái khó của nó, Kung Fu Z MOD APK đã sắp xếp cho bạn cuộc gặp gỡ với từng kẻ cầm đầu khi đi tới cuối của một nơi nào đó. Bắt đầu cuộc chiến là lời đối thoại gay gắt giữa nhân vật chính Zak và tên boss đang định đánh bại bạn. Bọn chúng không chỉ mạnh mà còn sở hữu độ trâu bò cực cao. Hãy tận dụng các kỹ năng mà bạn đã học để chiến thắng.

kung fu z mod apk unlimited gems download

Thông tin

  • Tên game đầy đủ : Kung Fu Z
  • Phát triển bởi : Tiny Titan Studios
  • Thể loại : Arcade, Hành Động
  • Phiên bản hiện tại : 1.9.22 – mới nhất
  • Yêu cầu : Android 4.4 trở lên
  • Dung Lượng : 50 MB
  • Google Play : com.tinytitanstudios.kfz

Tính năng mod

Game mod tiền không giới hạn. Các bạn hãy nâng cấp tối đa các tuyệt kỹ mà mình đã học để trở nên mạnh mẽ hơn sau mỗi cuộc chiến. Thoải mái mua cho mình tất cả nhân vật yêu thích.

Tải game Kung Fu Z MOD APK Mới Nhất cho Android

Trở thành một võ sĩ tài năng hạ gục hết zombie đang có âm mưu xâm chiếm thế giới. Không gì là không thể với tinh thần bất khuất và kiên cường chống lại các thế lực tà ác. Chúc mọi người chơi game vui vẻ.

APK MOD

Some types of MOD Unlimited Money such as: endless money, increase when buying, do not decrease when buying, buy everything even if the money is 0.

How to install Data

1.) Install APK MOD

2.) Extract DATA to Android/Obb Folder

3.) Enjoy the game!

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *