Kuboom 3D Mod APK v6.10 (Unlocked) cho Android

kuboom 3d mod apk

Tổng quan về game Kuboom 3D Mod APK

Tận hưởng cảm giác bắn súng cực hay như Call of Duty hay Cover Fire MOD APK. Trong Kuboom 3D Mod APK cho android, người chơi sẽ tham gia vào những nhiệm vụ vô cùng khó khăn và thú vị. Mỗi trận đấu kéo dài từ 10 đến 15 phút trên mọi nơi của bản đồ. Điều đầu tiên bạn cần làm đó chính là trang bị những khẩu súng hiện đại và mạnh nhất phù hợp với mình, sau đó hãy lấy trang phục đẹp nhất để tham gia vào cuộc chiến.

kuboom 3d mod apk

Nhiều tính năng nổi bật

Kuboom 3D Mod APK có các tính năng tuyệt vời cộng với lợi ích sẽ khiến bạn khao khát được chiến đấu trong game FPS 3D này.

 • Xung đột trong các trận đấu đầy tính hành động theo team! Thông thường, hãy tạo trận đấu ngoài việc đối đầu với khoảng 5 người chơi với một đội hình mới của bạn trong phần Multiplayer.
 • Trở thành thành viên của một gia tộc cùng với bạn bè của bạn! Đứng đầu bảng xếp hạng chung để chứng minh sự thống trị hiện tại của mình. Ngoài ra, bạn có thể tiến lên chống lại các liên minh khác trong Group Wars!

kuboom 3d mod apk unlimited money

Tham gia vào các trận đấu Kuboom 3D Mod APK bao gồm hơn 20 bản đồ khác nhau và được chế tạo tuyệt vời. Mọi thứ đều được thực hiện cùng với sự cẩn thận và cân bằng của trò chơi. Bạn sẽ không bao giờ cảm thấy bị cô đơn.

download kuboom 3d mod apk unlimited money

 • Có một lượng kho vũ khí khổng lồ. Hơn 55 loại súng khác nhau, vũ khí cận chiến và chất nổ đều đang được sử dụng. Ngoài ra, tất cả những vũ khí này có thể được tùy chỉnh cùng với skin, phụ kiện kèm theo và vũ khí với nhiều cải tiến khác.
 • Sửa đổi hình dáng của riêng bạn để thêm một số tính cách sao cho phù hợp. Với nhiều hơn so với 45 tùy chọn làm đẹp khác nhau, người chơi có thể tuỳ chỉnh nhân vật của mình trong Kuboom 3D Mod APK trở thành độc nhất không có một ai trùng phong cách của bạn.

download kuboom 3d mod apk unlimited money latest

Đồ hoạ vui nhộn, chế độ hấp dẫn

Kuboom 3D Mod APK có đặc điểm đồ hoạ trông khá tốt. Đây thực sự là một trò chơi bắn súng FPS vui nhộn thường có thể truy cập cho tất cả mọi người từ 13 tuổi trở lên. Do đó, các hình ảnh 3D rất thú vị và được trình bày theo phong cách hoạt hình. Các mô hình cụ thể giống với các khối vuông của Minecraft, nhưng trông mượt mà và hữu cơ hơn rất nhiều. Hơn nữa, so với Minecraft, các phiên bản này có tính toàn diện cao cũng như hình ảnh HD khen ngợi phong cách rất độc đáo.

download kuboom 3d mod apk unlimited money latest version

Ngoài những chế độ thông thường như đặt bom, đấu đội, đấu đơn, vân vân thì người chơi còn được tham gia vào các chế độ mới mẻ khác như cướp cờ tương tự FRAG Pro Shooter MOD APK hay Zombie.

Thông tin

 • Tên game đầy đủ : KUBOOM 3D: FPS Shooter
 • Phát triển bởi : NOBODYSHOT LTD
 • Thể loại : Hành Động
 • Phiên bản hiện tại : 6.10 – mới nhất
 • Yêu cầu : Android 4.4 trở lên
 • Dung Lượng : 55 MB
 • Google Play : com.Nobodyshot.kuboom

Tính năng mod

Game mod mở khoá tất cả skins, giờ đây người chơi tha hồ trang bị cho mình những bộ trang phục đẹp và độc đáo nhất đến từ trò chơi. Trở thành người duy nhất sở hữu những bộ skins quý hiếm.

Tải game Kuboom 3D Mod APK Mới Nhất cho Android

Tham gia vào các trận đấu đỉnh cao và mang về danh dự cho team của bạn. Cùng chiến đấu với bạn bè để trở thành một trong những game thủ xuất xắc nhất thế giới. Chúc mọi người chơi game vui vẻ.

APK MOD

Some types of MOD Unlimited Money such as: endless money, increase when buying, do not decrease when buying, buy everything even if the money is 0.

How to install Data

1.) Install APK MOD

2.) Extract DATA to Android/Obb Folder

3.) Enjoy the game!

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *